หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%ขาย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาประหยัดช็อปง่ายมาเลย  (อ่าน 71 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23914


อีเมล์
« เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2021, 13:56:59 »

     ที่ไปที่มา บริษัท หน.คราว.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลและต่อมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่มเติม ดังเช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก แล้วก็ย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรภายในบริเวณโรงงาน

     
 
ดูรายละเอียดสินค้า เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทเอาจริงเอาจังที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ของเราเป็น “ความพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นจุดมุ่งหมายของเรา” ด้วยความตั้งใจจริงในปฏิภาณนั้นพวกเราได้เป็นจริงเป็นจังพัฒนาสินค้าของเราอย่างสม่ำเสมอเพื่อสินค้ามีคุณภาพและมีความมากมายหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยก่อตั้งทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่เสมอเวลา พร้อมกับการนำเครื่องจักรและก็เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเยอะมาก เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะเหตุใดถึงจำเป็นต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับพวกเรา
ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายหลากหลายของสินค้าที่ Mixprint ตั้งอกตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา เราก็เลยผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนมาก ให้ลูกค้าสามารถจบทุกความอยากได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาความจำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดระยะเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าจำพวกไหนเราทำได้หมด เนื่องจากว่าเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองก็เลยสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างต่ำผลิตภัณฑ์เพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่ว่าเรารับ หลายๆครั้งที่ที่พวกเราพบว่าลูกค้าอยากสินค้าปริมาณน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามอย่างน้อยข้อจำกัด ของหลายๆผู้ประกอบธุรกิจที่ตั้งไว้ พวกเรารู้กันดีในจุดนี้ลูกค้าใครอีกหลายๆคนไม่ทราบจะสั่งมากไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากก็มิได้ใช้ ฉะนั้นพวกเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยเงื่อนไขการสั่งผลิตที่ควรมีปริมาณอย่างต่ำ สั่งผลิตสินค้าเพียงแค่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้ท่านได้

     จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ฟรีในเขตจ.กรุงเทพฯ และปริมณฑล บริการมอบสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint เห็นถึงประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าผิดจำต้อง Mixprint มอบกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกใดๆทั้งหมดทั้งปวง เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่ Mixprint เรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการประยุกต์รูปแบบการทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับหลักการทำงานของเครื่องยนต์นำเข้าจากต่างประเทศที่ดินพวกเราตั้งใจคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้พวกเราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าอยากได้ ดังนั้งจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ แม้เลือกใช้บริการงานกับพวกเรา

     

     มีบริการข้างหลังการขายรองรับการสร้างแบบครบวงจร ส่งงานด่วนด้านใน 14 วัน ด้วยความตั้งใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา เราจึงจัดให้มีคณะทำงานบริการหลังการขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเราและลูกค้าได้โดยตรง ยิ่งไปกว่านี้แล้ว พวกเรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งกติกาควรจะเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถไต่ถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้เบอร์ 02-899-8888
 

 
Source: บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: