หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หมอนสุขภาพดีเช่นใด  (อ่าน 115 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23914


อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2021, 16:39:14 »

หมอนสุขภาพ[/i]อย่าง หมอนยางพารา ช่วยอะไร? เพื่อคนที่นอนแล้วร่างกายไม่สดชื่น นอนตกหมอน นอนกรน ตื่นมาแล้วปวดคอ โดยเฉพาะที่ตั้งต้นคอ ปวดหลัง สาเหตุหนึ่งมาจากการใช้หมอนหนุนที่ไม่มีคุณภาพ “หมอนยางพารา” ได้ดีไซน์พิเศษเพื่อสุขภาพแห่งการนอนโดยเฉพาะอย่างมาก นุ่มกับยืดหยุ่นในแบบของหมอนยางพาราแท้ 100% (Natural Latex Pillow) ยังส่งผลดีต่อสุขภาพ อีกทั้งคุณประโยชน์ในเหตุการณ์ของการไหลเวียนของโลหิตให้ทำการงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการนอนที่แหวกแนว คุณสมบัติเพื่อสุขภาพที่ดีแห่งการนอน
หมอนยางพาราแท้ ดีเช่นใด? สนับสนุนอะไร?
ปราศจากไรฝุ่นพร้อมทั้งแบคทีเรีย เชื้อโรค
ทั่วไปแล้วหมอนหนุนที่ใช้งานไม่มีคุณภาพ จะเป็นที่สะสมของตัวไรฝุ่นพร้อมทั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดโรคภูมิปราชัย โรคระบบทางเดินหายใจ พร้อมด้วยอาการคัน เฉพาะด้วยหมอนยางพารานั้นได้ถูกวางโครงเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เหตุเพราะไรฝุ่นกับแบคทีเรียจะไม่สามารถแฝงตัวอยู่ในยางพาราธรรมชาติได้ ไม่ก่อให้เกิดภูมิปราชัย จึงปฎิบัติงานให้ผู้ใช้รู้สึกพ้นภัยได้ตลอดการใช้งาน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

ปกป้องโรคกระดูกคอเสื่อม
หมอนยางพาราแท้ จะมีความนุ่มด้วยกันยืดหยุ่นสูง มาพร้อมกับปรับสภาพคืนตัวได้ดีเยี่ยม ปุ่มพื้นผิวของหมอนยางพารา จะสนับสนุนกระจายน้ำหนักละแวกศีรษะ ช่วยเหลือนวดผ่อนคลายให้กับเส้นประสาทถิ่นที่ต้นคอและสมอง สามารถรองรับสรีระในทุกท่วงท่าของการนอน ลดแรงกดทับดินแดนต่างๆ ได้เป็นอย่าหยุดี จึงประกอบกิจให้ผู้นอนไม่รู้สึกปวดเมื่อยระหว่างการนอนหลับ ลดการปวดคอ บ่า ไหล่ กระดูกสันหลัง เพื่อการนอนที่มีคุณภาพพร้อมตื่นอย่างสดชื่น

ระบายอากาศ ความชื้นได้ดี
จากกรรมรีวิวผลิตพร้อมทั้งการร่างแบบหมอนยางพารา ให้มีรูเอาออกอากาศเล็กๆ ทำให้มีคุณลักษณะพิเศษ ไม่กักรวบรวมความชื้น ลงมือให้ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ สามารถดูดซับ และถ่ายเทพลังงานความร้อนโดยไม่ดำเนินการให้เกิดการพลิกแปลงของอุณหภูมิรอบข้าง จึงส่งผลให้การนอนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่ง ไม่อึดอัดในการเอาแรงร่างกาย

ผ่อนคลายช่วยลดความตึงเครียด
หมอนยางพาราแท้ 100% (Natural Latex Pillow) ร่างโครงเป็นพิเศษเพื่อสุขภาพแห่งการนอนเป็นพิเศษ ก่อให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายสร้างงานได้อย่างมีศักยภาพ จึงสนับสนุนลดความเหนื่อยล้า ให้ผ่อนคลาย และลดอาการปวดศีรษะ ไมเกรน รวมถึงความตึงเครียดได้อย่างลงตัว กับด้วยการหนุนหมอนยางพาราสนับสนุนให้สรีระการนอนที่ถูกต้องพอเหมาะแก่ร่างกาย ทั้งยังช่วยเหลือลดแรงสั่นสะเทือน จึงช่วยลดอาการนอนกรนได้เป็นอย่างดี ก่อให้หลับปุ๋ยตื่นขึ้นมาสดชื่นตลอดทั้งวัน

มั่นคงต่อสิ่งแวดล้อม ทนทาน ใช้นานเกินคุ้ม
หมอนหนุนที่ดำเนินการจากยางพาราแท้  สามารถย่อยสลายตามขบวนการทางธรรมชาติได้คล่องกว่าหมอนชนิดอื่นๆ อีกทั้ง มีความคงทนถาวร กระทำให้อายุการใช้งานได้กว่า 5 ปี
สนใจหมอนยางพาราบ้างแล้ว! เพียงนั้นในท้องตลาดเห็นมีจำหน่ายกันหลากหลายสนนราคา วิธีเลือกสรรซื้อ ไม่เจอของปลอม ไม่โดนหลอก ต้องอ่านก่อน...ดูเช่นใด? ว่าหมอนหนุนยางพาราแท้

หมอนยางพาราแท้ เพื่อสุขภาพที่ดีในเวลาพักผ่อนหย่อนใจ
จากส่วนดีพร้อมกับคุณประโยชน์หมอนยางพาราข้างต้น ถ้าว่า “หมอนยางพารา” จะมีสนนราคาที่มักจะสูงกว่าหมอนหนุนทั่วไป (จะเรียกข้อเสียดีไหม?) แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพพร้อมทั้งสุขภาพของผู้ใช้แล้ว ถือได้ว่าคุ้มมาก หมอนยางพาราจึงเป็นอีกทางเจาะจงเลือกหนึ่งที่คนรุ่นใหม่เริ่มให้ความสนใจมากขึ้น เนื่องมาจากว่ามีผลประโยชน์ที่ตอบโจทย์ของคนมีใจสุขภาพได้หลายหลากแง่มุม

Tags : หมอนสุขภาพ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: