หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลำโพง bluetooth ตราไร JBL เยี่ยม  (อ่าน 101 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23790


อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2021, 21:34:01 »

ลำโพง bluetooth ตราไร JBL ยอดเยี่ยม

ลำโพง Bluetooth เป็นที่นิยมมากในสมัยนี้ เพราะว่าคุณอาจทำเชื่อมต่อแบบไม่มีสายกับเครื่องมือผิดแผกแตกต่างๆไต่ำต้อย่างสะดวกสบายดี ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ตโฟน JBL สมองกล หรือว่า โน้ตบุคก็ตาม เพราะว่าความสบายที่ความเกื้อกูลจะได้จาก ลำโพงบลูทูธ นั่นก็คือการง่ายในการพกพาไปไหนมาไหนได้ เหรอเคลื่อนย้ายได้ง่ายนั่นเอง โดยในสมัยปัจจุบันนี้มีลำโพงบลูทูธติดตั้งขายหลากหลายหลายรุ่น หลายค่ามากๆ

ซึ่งณการที่จะจับจ่ายใช้สอยลำโพงบลูทูธ แค่นั้นละครั้งนั้นต้องเลือกสรรให้ดี เนื่องด้วยราคาลำโพงคงจะจะแพงถึงขั้นแตะหลักหมื่นก็มี ซึ่งถ้าราคามีราคาแล้ว JBL คุณลักษณะเสียงห่วยมันก็ไม่คุ้ม  หรือคงจะจะคัดเลือกจับจ่ายใช้สอยลำโพงบลูทูธ รุ่นราคาถูก ตัวละพัน -2000 บาทที่เสียหยุดยั้งีกว่าราคาหลักหมื่นก็ได้ โดยเรามีเกร็ดในการคัดเลือกลำโพงบลูทูธ อย่างไร พร้อมด้วยมีลำโพงรุ่นไหนเสนอแนะมั่ง เรามาดูกันได้เลย

ด้วยเจาะจงเลือกควักกระเป๋าลำโพง JBL ด้วยมาใช้ในการฟังเพลงนั้นไม่เปรียบเสมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ทำเป็นลองใช้ก่อนซื้อ ขนาดนั้นเพื่อวัสดุอุปกรณ์ลำโพงปลอดจำพวกพันธมิตรนี้หาร้านยากมากที่จะมีให้ทดลองหรือไม่อุปมาเสียงก่อนซื้อครั้นแล้วการอ่านรีวิวลำโพงในเว็บไซต์ Pantip หรือดูข่าวสารรายละเอียดคุณลักษณะเครื่องใช้ลำโพงให้มากยิ่งขึ้นไป JBL จะเอาใจช่วยให้ดิฉันนั้นตกลงใจในการซื้อลำโพงสดได้ง่ายขึ้นไป

>> แนวคิดเลือกซื้อ ลำโพงบลูทูธ JBL ให้ดี

1.การดูสเปคและพลความสรรพสิ่งลำโพงรุ่นนั้นๆ ว่ามีส่วนดีอะไรที่ผู้ผลิตเล่ามาให้ มีแรงขับกี่มากน้อย ใช้ลำโพงกี่ตัว ปปลายาตรลำโพง JBL เท่าไหร่ การเชื่อมต่อแบบไหน ฟีเจอร์เด่นมีที่ใดบ้าง เล่นไฟล์จาก USB ได้ เล่นเพลงจาก micro SD ได้หรอ ความแข็งแรง กันน้ำได้หรอ โดยข่าวสารส่วนนี้จะอยู่ในข้างกล่อง ซึ่งคุณอาจจะเรียนรู้ดูได้เลย

2.ความถี่ที่รองรับมีหน่วยเป็น เฮิร์ต โดยลำโพงที่ดีนั้นจะมีความถี่ตั้งเพียงนั้น 100Hz - 20,000Hz โดยในทางแนวความคิด ค่าเด่นมากยิ่สะดุดี เพียงนั้นเช่นไรก็ตาม ข่าวสารข้างกล่องอาจจะจะเขียนหลอกเช่นใดก็ได้ โดยเหตุนั้นการทดลองฟังเองนั้นจะเป็นการตรวจที่ดียิ่งขึ้นไป JBL โดยหูของเฉพาะละคนไม่เหมือนกับกัน อายุแหวกแนวกันก็จะอาจฟังเสียงได้แตกต่างกัน เช่นใดก็ตามเลือกรุ่นที่เราฟังแล้วรู้สึกชื่นชอบ นั้นแหละคือเกร็ดที่ดีที่สุด

3.เวอร์ชั่นข้าวของเครื่องใช้ บลูทูธ เพราะว่าลำโพงใช้คลื่นตรา Bluetooth ในการติดต่อระหว่างสมาร์ตโฟน กับลำโพง JBL ฉะนั้นควรเลือกสรรกฏเกณฑ์อุปกรณ์ส่งเครื่องหมายที่ใช้ Bluetooth เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งยุคปัจจุบันนี้เป็นเวอร์ชั่น 5 แล้วจะให้เสียงที่ได้มีคุณภาพดี ใช้แรงงานน้อย เขียมแบตเตอรี่ กับทำได้ส่งได้ไกลมากบางโอกาสอาจจะจะถึง 60 เมตรเลยเทียว

4.ลำโพง JBL ไดร์เวอร์ ไม่ใช่หรือลำโพงขับเคลื่อนหลัก ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ประธานโดยทั่วๆ ไปแล้วลำโพงในท้องตลาดนั้นจักมีการใช้ลำโพงความจุไม่เกิน 40 มิลิเมตรซึ่งสมมติว่าใช้ลำโพงไดร์เวอร์ใหญ่ ก็จะทำเอาล่วงลับงคุณค่าดีด้วย เพียงนั้นก็จะเป็นเหตุให้ลำโพงมีปด้านหลังาตรใหญ่ด้วยกัน ขวางหูขวางตามากกว่า JBL รวมไปถึงกินไฟมากด้วยดังนั้นควรเลือกสรรให้เข้าทีกับการใช้งานสิ่งอิฉัน

5.การเชื่อมต่อ นอกจากนั้นการใช้งานลำโพงแบบปราศจากจารชนสร้างผ่านสัญญาณ บลูทูธแล้วการเชื่อมต่อทางช่อง AUX นั้นก็จำเป็นในเรื่องราวที่ปรารถนาต่อลอดเส้น JBL และบางรุ่นก็จะมีระบบ NFC ให้มาด้วยเพื่อให้ฉลุยในการเชื่อมต่อลำโพง นอกจากนั้นแล้ว ไมโครโฟนในตัวลำโพงนั้นก็มีความจำเป็น เนื่องจากปกติลำโพงไร้แนวใช้ บลูทูธ ในการเชื่อมต่อนั้นจะเป็นเหตุให้คุณเป็นได้ใช้สนทนาผ่าน ต่อโทรศัพท์ได้ด้วย

6.ระเบียบการชาร์จ สมควรเลือกลำโพงที่ใช้วิถีชาร์จสไตล์ Micro-USB หรือหัวเดียวกันกับสิ่ง JBL สมาร์ตโฟนเพราะว่าเป็นได้ใช้สายสืบเคเบิลร่วมกันได้ ทำเอาสะดวกไม่ควรหาซื้อของแยก ทำได้ใช้ประเภทของใช้สมาร์ตโฟนได้เลย

7.รูปพรรณการใช้งาน โดยทัศนาจากทำเลที่เราพึงประสงค์นำลำโพงไปใช้งานเช่นในห้องอาบน้ำ JBL ต้องคัดเลือกลำโพง บลูทูธ ที่สมรรถกันน้ำได้ หรือใช้ในพื้นที่ที่ต้องเลื่อนย้ายๆเป็นประจำ จงเลือกสรรลำโพงรุ่นที่มีความดื้อคงทนเป็นหลัก

8.ความจุแบตเตอรรี่ ที่อยู่กำลังแรงงานที่เด่นในการใช้งานลำโพงที่ค่อนข้างถูกมองข้ามจุดสำคัญไป JBL เนื่อวางมือ้วยว่าต้องไม่ลืมว่าลำโพงบลูทูธนั้นใช้พลังงานจากแบตเตอรี่เป็นหลัก การเลือกสรรแบตเตอรี่ที่มีความจะสูงนั้นจะช่วยให้คุณเชี่ยวชาญใช้งานพวกมันได้ช้าขึ้น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Jbl

Tags : Jbl
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: