หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ประเด็นที่ควรพินิจลงมือนควักกระเป๋า กล้องติดรถยนต์ มีอย่างไรบ้าง?  (อ่าน 84 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23822


อีเมล์
« เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2021, 06:25:32 »

4 ข้อที่ควรสังเกตกระทำนจ่ายเงิน กล้องติดรถยนต์ มีกระไรบ้าง?

กล้องติดรถยนต์ วัสดุอุปกรณ์บันทึกวีดีโอระหว่างการขับรถที่บรรดาเจ้าข้าวของเครื่องใช้รถหาซื้อของมาวาง ซึ่งหลายคนลงคะแนนซื้อด้วยการดูจากมูลค่าเพียงอย่างเดียว ทั้งที่ความสัตย์จริงแล้วแล้วก็มีข้อให้ทรรศนะมากกว่านั้น ประจำวันนี้รถยนต์ที่สัญจรไปมปัญหาาบนชนิดเยอะแยะคันมีการเข้าประจำที่ กล้องติดรถยนต์ วัสดุอุปกรณ์อันทำอาชีวะบันทึกวีดีโอเหตุการณ์ระหว่างการขับขี่ ซึ่งเจ้าสิ่งของรถเยอะมากหาควักกระเป๋ามาจัดตั้งเพื่อประโยชน์หลายแบบ ไม่ว่าจะทั้งเป็นการบันทึกวีดีโอของกลางเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ด้วยกันใช้ประกอบกิจการทำประกันภัยรถยนต์เพื่อที่จะขอรับส่วนลดค่าเบี้ย เป็นต้น
เช่นไรก็ดี ด้วยตัวช่วยอันหลายหลากในตลาดข้าวของเครื่องใช้กล้องติดรถยนต์ที่มีอยู่ในสมัยปัจจุบัน ทำให้เจ้าสรรพสิ่งรถหลายท่านไม่รู้ว่าจะต้องแลดูเลือกซื้อกล้อหยุดยั้งังกล่าวเช่นไร ให้ได้ของดีมีประสิทธิภาพด้วยกันบันทึกเหตุการณ์ทุกช่วงเวลาได้ชัดแจ้ง ซึ่งคำอธิบายความนี้พร้อมแนะทุกข้อควรรู้กระทำนคุณจะเลือกซื้อของกล้องติดรถอันใหม่
1.ความละเอียดชั้นเลิศข้าวของวีดีโอที่กล้องบันทึกได้ : ขณะที่ว่าปัจจุบันนี้เทคโนโลยีการจดหมายวีดีโอก้าวล่วงไปจนถึงขั้นความคมชัดระดับ 12K แล้วก็ตาม เฉพาะกล้องติดรถยนต์ส่วนมากมีกฏเกณฑ์การบันทึกอยู่ที่ความละเอียด 1080P ซึ่งผู้ใช้งานหลายท่านมองว่าสเปกดังกล่าวมีความเข้าทีแล้ว ถ้าว่าในทางทฤษฎียิ่งกล้องบันทึกวีดีโอความละเอียดสูงกี่มากน้อย เวลานำไฟล์มาเปิดดูในเครื่องมืออื่นๆ เพื่อทดสอบเหตุการณ์คับขันก็ยิ่งทำได้ชัดแจ้งมากขึ้น ถ้าเป็นไปได้ให้เลือกสรรกล้องติดรถที่มีความคมชัดสูงตั้งแค่นั้น 2K ขึ้น
2.เฟรมเรทข้าวของเครื่องใช้กล้องยิ่งสูงยิ่หยุดี : หลายคนไม่ทราบว่านอกจากนั้นความเจ้าระเบียบวีดีโออันเป็นอย่างแรกที่เหมาะสมคำนึง ยังมีเรื่องเฟรมเรท (ความด่วนการบันทึกภาพในหนึ่งวิmin) นับเป็นกะบาลใจสำคัญไม่แพ้กัน ที่โดยปกติธรรมดาแล้วกล้องความละเอียดระดับ 1080P กล้องติดรถยนต์จะบันทึกเฟรมเรทได้ 24P, 25P, 30P พร้อมด้วย 60P ซึ่งตัวเลขมากกี่มากน้อยวีดีโอที่บันทึกได้ก็จะยิ่ยับยั้งูลื่นเลื่อนไหล โอกาสนำไฟล์มาเปิดดูจะเห็นสถานการณ์จริงแบบละเอียด เหตุเพราะอาการเบลอข้าวของภาพเคลื่อนไหวแย่อย่างยิ่ง และกล้องที่บันทึกวีดีโอเฟรมเรทสูงได้ส่วนมากมักจะมีค่าแพงกว่าทุกครั้ง
3.เลือกกล้องที่มีแอปพลิเคชันแยกออกใช้งาน : ในยุคที่ทุกผู้ทุกนามคีบสมาร์ทโฟนขึ้นมาใช้งานทุกหนพระขนองว่างจากภาระหน้าที่ ส่งผลให้การเลือกเฟ้นกล้องติดรถยนต์จึงจำเป็นต้องมีแอปพลิเคชันไว้สำหรับเชื่อมต่อสำหรับตั้งค่าตัวกล้อง ดูวีดีโอย้อนหลัง รวมไปถึงเลือกไฟล์นำมาประมวลไว้ในโทรศัพท์ เพราะคงปราศจากผู้ใช้คนใดต้องประสงค์ถอดหน่วยความจำ แล้วต้องนำไปสิ้นบุญบคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดไฟล์ให้ยุ่งยากแน่นอน
4.การรับประกันพร้อมด้วยบริการหลังการจำหน่าย : อย่าให้สนนราคามาเป็นเหตุผลสำคัญในการเลือกจับจ่ายกล้องติดรถ เพราะกล้องราคาถูกหลักร้อยบาทส่วนมากมักจะมีเพียงการรับประกันจากร้านค้าผู้นำเข้าเพียงไม่กี่เดือน คดีเกิดวางวายขึ้นมาคุณคงจะต้องรอร้านใช้เวลาในการเปลี่ยนตัวใหม่สักพัก เท่านั้นถ้าโชคร้ายเกิดสินค้ารุ่นนั้นเลิกผลิต คุณมีแนวโน้มที่ต้องจ่ายเงินส่วนต่างเพื่อกล้องติดรถยนต์เปลี่ยนแปลงเป็นกล้องรุ่นใหม่แเก่าแก่ เพราะเช่นนั้น ดำเนินการนซื้อกล้องติดรถทุกครั้งควรดูการการันตีให้ขั้นต่ำ 1 ปี ด้วยกันต้องมีลู่ทางการสื่อสารเพื่อส่งอุปกรณ์ไปซ่อมหรือเคลมเป็นหลักแหล่ง
หลังจากผู้อ่านได้ข่าวสารจากประเด็นความนี้ครหลักสำคัญุกข้อ เรามั่นใจว่าท่านเชี่ยวชาญเลือกกล้องติดรถยนต์ได้ดีตรงใจอย่างแน่แท้

>> กล้องติดรถยนต์ ใกล้กับแล้วดียังไง?
- ภายเกิดอุบัติเหตุโดยมากแล้วก็ค่อนข้างจะจะโต้คารมกันนินทาใครเป็นฝ่ายถูก หรือไม่ฝ่ายผิด ใคร ๆ ก็ไม่ตั้งใจเป็นฝ่ายผิดทั้งนั้น เพียงนั้นถ้าผมติดกล้องติดรถยนต์เราจะไม่ต้องเถียงกันอีกถัดไป แค่เราเปิดกล้อสะดุดูเลย แค่นี้ก็เป็นเหตุให้เรารู้แล้วว่าใครนั้นเป็นฝ่ายถูก หรือฝ่ายผิด
- การที่ผมค้างชำระกล้องติดรถยนต์ กองกลางประกันภัย บางบริษัทจะลดค่าเบี้ยรับประกันรถให้ในปีถัดไป อย่างเดียวก็ต้องแล้วแค่นั้นบริษัทประกันภัย พร้อมกับเงื่อนไขในกรมธรรม์ข้าวของบริษัคงทนถาวรั้น ๆ สำหรับนะจ๊ะ
- ถ้าใครต้องขับรถซ้ำๆ หรือชีวิตโดยมากใช้ไปพร้อมด้วยการขับรถ ก็พอที่ที่จะมีกล้องติดรถยนต์เอาไว้ เพื่อบันทึกการขับขี่สิ่งเรา อีกทั้งยังช่วยเหลือสอดส่อหยุดยั้งูตระกูลที่เราขี่รถไปอาณาบริเวณนั้น ๆ ด้วย
- กล้องติดรถยนต์นั้นจะช่วยเหลือให้ผมรู้สึกอุ่นใจในการขับขี่มากเพิ่มขึ้น เพราะว่ากล้องติดรถยนต์จักปูมโหรภาพตตัดผ่านการขับรถเครื่องใช้เรา อีกต่างหากไม่พอนะกล้องติดรถยนต์บางรุ่น บางแบรนด์ ยังศักยบันทึกสิ้นชีวิตงได้เนื่องด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้องติดหน้ารถ

Tags : กล้องติดรถยนต์,กล้องติดหน้ารถ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: