หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นเพลทหัวเสาอย่างดี แข็งแรง รับประกันความพึงพอใจ  (อ่าน 96 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23809


อีเมล์
« เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2021, 20:55:59 »

เหล็กนับว่าเป็นโลหะชนิดหนึ่งที่นำมาใช้อย่างมากมาย โดยเหล็กที่นิยมใช้จะมีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น เหล็กเพลทซึ่งเป็นเหล็กที่มักนิยมใช้เป็นอุปกรณ์หรือวัสดุสำหรับในการก่อสร้าง ซึ่งเหล็กเพลทก็ทำมาจากเหล็กแผ่นที่ผ่านกรรมวิธีการรีดจนถึงบางได้ขนาดดังที่พวกเราต้องการ โดยส่วนมากเรามักจะเห็นเหล็กเพลทในงานก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างตึก ก่อสร้างหลังคา ก่อสร้างสะพานหรือการก่อสร้างอื่นๆที่ต้องการความแข็งแรง มั่นคงหรือต้องการแผ่นเหล็กซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้ก็จะเลือกใช้เหล็กเพลทเป็นองค์ประกอบทั้งนั้น
 
 

 
 
เหล็กเพลทที่นิยมใช้ก็จะมีรูปแบบและก็ความหนาที่แตกต่างกันไปตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเหล็กเพลทเจาะรู เหล็กเพลทปิดหัวเสา เหล็กม้วน เหล็กแผ่นรีดร้อน เหล็กแผ่นรีดเย็นหรือเหล็กแผ่นเคลือบ ซึ่งบริษัทเลอเลิศ คอร์ปเรชั่น เป็นบริษัทที่จำหน่ายเหล็กเพลทโดยเฉพาะ โดยบริษัทของเราลูกค้าได้ให้ความวางใจในเรื่องของคุณภาพงานและราคาที่ย่อมเยามาอย่างยาวนาน โดยเหล็กเพลทที่ยอดนิยมในขณะนี้ก็คือ เหล็กเพลทแบบเจาะรู ซึ่งลักษณะของการเจาะรูแบบทั่วไปก็จะมีทั้งสิ้น 3 แบบ ได้แก่|
 
 

 
 
เจาะรูกลม เหมาะสำหรับงานที่ผ่านการวัดระยะมาอย่างแน่นอนแล้วด้วยเหตุว่าขนาดของรูจะพอดีกับขนาดของนอตทุกๆตัวเพื่อให้สามารถยึดติดได้แน่น ไม่สามารถที่จะเลื่อนไปมาได้ โดยจะสามารถรองรับเฉพาะขนาดรู 10 มม. ที่มีความหนา 4,6 มม.
เจาะรูสล๊อต เหมาะกับงานที่จำเป็นต้องปรับระยะได้ โดยขนาดของรูจะพอดีกับขนาดของนอตทุกๆตัวเหมือนกัน โดยจะสามารถรองรับเฉพาะขนาดรู 10 มม. แต่จะสามารถเลื่อนปรับระยะไปๆมาๆได้
เจาะรูสล๊อต 2 ขนาด เหมาะสำหรับงานปกติที่ไม่ตายตัวหรือสามารถประยุกต์ไปใช้งานอื่นๆได้ เนื่องด้วยในแผ่นๆเดียวสามารถใส่นอตได้ถึง 2 ขนาดรวมทั้งสามารถเลื่อนไปมาได้ถ้าหากนอตที่ใส่มีขนาดเล็กซึ่งนอกเหนือจาก 3 รูปแบบที่ได้กล่าวไปนั้น ทางเลอเลิศของพวกเรายังรับบริการเจาะขนาดรูของแผ่นเพลทที่มีขนาดเฉพาะดังที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย โดยในการก่อสร้างช่างส่วนมากจะนิยมเลือกใช้แผ่นเพลทสำเร็จรูปปิดหัวเสา เนื่องจากขนาดของเสาโดยทั่วไปแล้วจะเป็นขนาดมาตรฐานก็สามารถเลือกใช้กับแผ่นเพลทปิดหัวเสาที่เป็นขนาดมาตรฐานได้ด้วยเช่นกันแล้วก็ในส่วนของฐานก็บางครั้งก็อาจจะเลือกใช้แผ่นเพลทที่มีขนาดใหญ่กว่าเพื่อเว้นระยะของหัวนอตไม่ให้ชนกับเสาและไม่ให้หมุนหรือปรับระดับได้
 
 

 
 
หากคุณทำงานเกี่ยวกับงานส่วนประกอบต่างๆการเลือกใช้เหล็กเพลทหรือแผ่นเพลทหัวเสายอดนิยม การันตีว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากสามารถให้ประโยชน์ทั้งในเรื่องของความแข็งแรงที่มากเพิ่มขึ้นเพราะเหตุว่าจะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการกระจายน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยมแล้วก็ราคาที่ถูก คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง สำหรับผู้ใดที่สนใจเหล็กเพลทไม่ว่าจะเป็นขนาดมาตรฐานหรืออยากที่จะให้ทางเราตัดตามขนาดที่ต้องการหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางพวกเราได้ทางเว็บไซต์ lerlertcorp.com ทางไลน์ @lerlert ทางเฟซบุ๊ก LerLertCorp หรือทางโทรศัพท์ 088-5556328 หรือ 020043409 นึกถึงแผ่นเหล็กคุณภาพจำต้องนึกถึงเลอเลิศ

ที่มา : https://www.lerlertcorp.com/steel-plate

Tags : เหล็กเพลท,แผ่นเพลทหัวเสา,เหล็กเพลทเจาะรู
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: