หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะ 10 ทีวี 4K ตราไหนดี 2020 จอมหา ฟังก์ชันครบ ตรวจดูหนัง TV samsung เห็น Netfli  (อ่าน 94 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2021, 00:48:50 »

แนะ 10 ทีวี 4K ยี่ห้อไหนดี 2020 จอพุฒ ฟังก์ชันครบ ชมหนัง TV samsung ทัศน์ Netflix ได้ฉลุย ในค่าที่สัมผัสได้

ทีวี 4K หรือ ทีวี UHD (Ultra-High Definition) ครอบครองโทรทัศน์ความละเอียดสูงที่เริ่มได้รับความชื่นชอบเยอะขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากในช่วงเริ่มแรกทีวี 4K TV samsung นั้นมีสนนราคาที่ค่อนข้างจะสูง จึงนิยมใช้เพื่อที่จะการทำงานภาพยนตร์ หรืองานกราฟิกระดับสูง ๆ เสียมากกว่า แต่เมื่อเวลาทะลุไปบริษัทผู้ผลิตโทรทัศน์ ก็ได้มีการพัฒนาความละเอียดของวิดีโอ ให้มีความคมชัดพร้อมทั้งสมจริงมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงส่งผลให้มูลค่าของโทรทัศน์ ที่รองความละเอียด 4K มีค่าลดลงมาอย่างมากในสมัยนี้ ทำให้ในขณะนี้คุณสมรรถหาซื้อทีวีความละเอียด 4K เพื่อที่จะการใช้งานข้างในที่อยู่อาศัยของคุณ ได้ในมูลค่าเริ่มแรกไม่กี่พันบาทเพียงขนาดนั้นครับ

เกี่ยวกับช้อยส์ของหน้าจอโทรทัศน์ความละเอียดระดับนี้ ส่วนมากมักจะมีความจุหน้าจอเริ่มแรกตั้งแต่ 40 นิ้ว ที่วางจำหน่ายในสนนราคาเริ่มแรกไม่ถึงหมื่นบาท ไปจนถึงรุ่นที่มีขนาดหน้าจอใหญ่สุดถึง 100 นิ้ว ที่วางจำหน่ายในมูลค่า TV samsung สูงสุดถึงต้นฉบับแสน ซึ่งทว่าละแบรนด์ก็จะมีระดับราคาพร้อมด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่แหวกแนวกันออกไป ถึงหากจะเป็นรุ่นที่มีความจุหน้าจอ พร้อมทั้งสนนราคาใกล้เคียงกันก็ตาม โดยแบรนด์ที่วางจำหน่ายโทรทัศน์ความละเอียด 4K พร้อมกับโด่งดังในไทยนั้น ก็มีอยู่ด้วยกันอย่างมากมาย ยกแบบอย่างเช่น TV samsung, LG, Sony, Sharp, Haier พร้อมทั้ง Hisense ซึ่งแต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอยู่มาอย่างช้านานด้วยกันทั้งนั้นครับ ใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อทีวี 4K มาใช้งานที่บ้าน พร้อมกับยังปลอดข่าวความเข้าใจเกี่ยวกับทีวีประเภทนี้สักเท่าไหร่ ต้องติดตามเหตุการณ์ความของเราในวันนี้จนจบเลยนะครับ เพราะเรามี 10 ทีวี 4K ที่ได้รับความนิยมทั้ง 10 รุ่นมาวานกันครับ

>> วิถีทางทำงานของทีวี 4K TV samsung

เหมือนเคยแล้วทีวีแต่ละชนิด จะมีค่า Resolution หรือค่าความละเอียดของวิดีโอที่แหวกแนวกันออกไป ซึ่งค่านี้เป็นได้วัดได้จากผลรวมเม็ดสีพิกเซล หรือ PPI ที่แสดงผลอยู่บนหน้าจอ โดยจะใช้วิถีทางนำเม็ดสีพิกเซลที่มีรูปร่างเป็นรูปรูปสี่เหลี่ยมมาเรียงต่อกัน ด้วยให้เกิดเป็นจิตรเลขา ด้วยกันใช้สีของแต่ละเม็ดพิกเซลที่ต่างกัน ช่วยเหลือสร้างรายละเอียดของสีในวิดีโอ TV samsung ให้มีมิติพร้อมด้วยความสมจริงที่มากขึ้น ซึ่งหากโทรทัศน์รุ่นไหนที่มีเม็ดสีพิกเซลด้วยว่าแสดงผลมาก ก็จะสามารถแสดงภาพที่มีความละเอียดพร้อมด้วยความคมชัดได้สูงมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยเนื่อหยุดยั้ง้วย ยิ่งไปว่านั้นนี้ การมีเม็ดสีพิกเซลมากจะทำเอามีขอบเขตในการแสดงผลสีสมบูรณ์ มีผลกระทบให้ภาพที่แสดงออกมา มีคดีสมจริงใกล้เคียงกับในชีวิตจริงยิ่งกว่ารุ่นอื่น ๆ กับเกี่ยวกับโทรทัศน์ที่ถูกนับว่าเป็นความเจ้าระเบียบระดับ 4K หรือ UHD จะต้องเป็นรุ่นที่มีค่า PPI อยู่ที่ 3,840 x 2,160 พิกเซลแต่ ซึ่งนับว่ามีขนาดที่ใหญ่กว่าความละเอียด HD ที่เราใช้อยู่ทั่วไปถึง 4 เท่าเลย TV samsung ทีเดียวครับ

▼▼ โทรทัศน์ 4K TV samsung 4K SMART Flat TV 55″ รุ่น

TV samsung 4K SMART Flat TV 55″ เป็น Smart TV ความละเอียดละออสูงวางโครงบางเฉียบ มีจุดเด่นอยู่ที่ชิปเซ็ต UHD Processor ซึ่งเป็นตัวสนับสนุนเพิ่มความสามารถในการปรากฏผลของจอภาพ ปรับเสด้านหลังแต่งสีให้มีความเข้ารูปพร้อมทั้งสนับสนุนให้ระบบ HDR สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลลัพธ์ให้ความละเอียดของวิดีโอที่สำแดงบนหน้าจอมีความชัดแจ้งทั้งในฉากมืดกับฉากที่มีความสว่าง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมฟังก์ชัน PurColor ที่ช่วยเหลือสร้างรายเจ้าระเบียบ TV samsung สีให้ความคมชัดสมจริงด้วยกันใกล้เคียงกับต้นฉบับมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยขอรับ

ในด้านการใช้งาน ทำได้รองรับการแสดงผลคอนเเก่าแก่ต์ที่มีความพิสดารสูงทั้งบน YouTube, Netflix หรือสมมติว่าแต่ทว่า Facebook Video ได้อย่างดีมาก นอกจากนี้ ยังใช้งานฟังก์ชันการสั่งงานด้วยเสียงทะลุทะลวงทาง Amazon Alexa ด้วยกัน Google Assistant ได้อย่างรวดไว ข้ามทางรีโมทคอนโทรลของทีวี ทั้งการสั่งดึงขึ้นโทรทัศน์ TV samsung การแปรเปลี่ยนช่อง หรือการค้นหาหาหนังด้วยกันภาพยนตร์ เป็นต้น โดยอีกเอ็ดสิ่งที่ประธาน คือ การเป็น Samsung Smart TV รุ่นแรกเริ่มจากทาง Samsung ที่รองรับการใช้งาน Apple AirPay 2 เป็นเหตุให้สามารถสั่งใช้งานวิดีโอ เล่นเสียหยุดยั้งนตรี หรือแสดงภาพถ่ายบน iPhone, iPad, MacBook หรือ iMac ของคุณได้อย่างง่ายดาย นับว่าสนับสนุนเพิ่มความกล้วยๆสบายในการเชื่อมต่อระหว่างมือถือ TV samsung พร้อมด้วยโทรทัศน์ของอุปการะได้อยู่ไม่น้อยเลยฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีซัมซุง

Tags : TV Samsung,ทีวี samsung,ทีวีซัมซุง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: