หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^ข้อมูลโครงการก่อสร้าง งานก่อสร้าง BCI ASIA บริการดีเยี่ยมดูรายละเอียด  (อ่าน 79 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23829


อีเมล์
« เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2021, 02:34:13 »

     BCI ศูนย์รวมฐานข้อมูลโครงการก่อสร้างคลอบปกคลุมทุกพื้นที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย จำนวนโครงมีรายงานมากกว่า 1,720,353 ต่อปี ที่บีซีไอ สามารถช่วยคู่ค้าเพิ่มช่องทางขยายธุรกิจ ช่วยย่นเวลาและค่าใช้จ่ายในการวิ่งหาข้อมูล รวมทั้งช่วยเพิ่มคอนเน็คชั่นในธุรกิจก่อสร้างได้ ด้วยระบบปฎิบัติการ บีซีไอ หลีดแมเนเจอร์ (BCI LeadManager) ที่เป็น Big Data สามารถช่วยค้นหาและก็ดูความคืบหน้าของโครงการ ทำรายงาน พร้อมทั้งส่งข้อมูลโครงการที่ท่านพอใจตรงไปยังอีเมล์ของท่านได้ ที่บีซีไอ เรามีทีมรีเสิร์จที่มีประสบการณ์กว่า 350 ท่านรอติดตามที่มาของข้อมูลในวันแล้ววันเล่า และก็มีคณะทำงานที่คอยดูแลการใช้แรงงานของท่าน แบบส่วนตัว พร้อมระบบที่ตอบข้อซักถามเกี่ยวกับแผนการโดยตรง ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ข้อมูลโครงการก่อสร้าง https://www.bciasia.com/?la=th

 - BCI ยังมีบริการทางการตลาดแบบครบวงจร ทั้งการลงประชาสัมพันธ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ (Launch Products) ผ่านทางหนังสือแมกกาซีนรวมทั้งสื่อออนไลน์ หนังสือฟิวเจอร์อาร์ค (FuturArc Magazine) ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในกรุ๊ปคนเขียนแบบและก็ผู้ออกแบบชั้นนำ การจัดงานออกบูทแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์และก็เทคโนโลยีที่เรียกว่างานอิควิน๊อกซ์ (Equinox) และก็งานบีซีไอ เอเซีย อวอร์ท (BCI Asia Awards) ผ่านสื่อของพวกเรา ทั้งยัง BCI ยังรับดำเนินงานศึกษาค้นคว้าเฉพาะที่เกี่ยวกับงานก่อสร้าง เพื่อเป็นบทวิเคราะห์ (Analysis) ติดตามกระแสงานโครงงานระดับภูมิภาคได้

 - BCI Asia ศูนย์รวมฐานข้อมูลโครงการก่อสร้างคลอบคลุมทุกพื้นที่สูงที่สุดเป็นชั้น 1 ในทวีปเอเชีย มีรายงานโครงการก่อสร้างมากมายกกว่า 1,720,353 ต่อปี ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ CRM ช่วยให้ปฏิบัติงานง่ายดายมากยิ่งขึ้น ช่วยย่นเวลาแล้วก็ค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการวิ่งหาข้อมูลงาน และก็มีวิถีทางขยายกิจการอื่นๆมากมายก่ายกอง

 - BCI มีงานโครงงานที่รายงานครอบคลุมกว่า 14 หมวดงานทั้ง 1. ที่พักที่อาศัย 2.อาคารสำนักงาน 3.บังกะโล 4.ห้างแล้วก็ร้าค้าปลีก 5.โรงงานอุตสาหกรรม 6.สถานพยาบาล 7.สถานศึกษา 8.งานข้อบังคับ 9.สาธารณูปโภค 10.ระบบคมนาคม 11.ทรัพยากรรวมทั้งพลังงาน 12.สถานที่นันทนาการรวมทั้งกีฬา 13.ห้องประชุมและก็วัฒนธรรม 14.งานโครงสร้างพื้นฐาน

 - BCI มีการอัพเดทข้อมูลงานเป็น 4 ขั้นตอนหลัก ตั้งแต่โครงการมีแพลนที่จะก่อสร้าง (concept), มีการออกแบบรวมทั้งเตรียมเอกสารยื่น (design& documentation), จัดแจงจัดหารวมทั้งประมูลก่อนจะมีการก่อสร้าง (pre-construction), แล้วก็การตั้งผู้รับเหมา พร้อมลงมือสร้าง (construction) และแสดงความก้าวหน้าของงานในแต่ละขั้นตอนย่อยรวมกว่า 32 สถานะแผนการ

 - BCI มีการแบ่งการรายงานข้อมูลออกเป็น 3 ส่วน อาทิเช่นส่วนที่ 1 ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวมูลค่างาน วันที่ก่อสร้าง ขั้นตอนและก็ที่ตั้งของโครงการ ส่วนที่ 2 ข้อมูลองค์ประกอบที่เกี่ยวโยงในโครงการและสิ่งของที่ใช้ในอาคารเบื้องต้น รวมทั้งส่วนที่ 3 เนื้อหาข้อมูลผู้ติดต่อในโครงงานแบ่งตามหน้าที่รับผิดชอบ

      BCI รายงานข้อมูลต่อเขตพื้นที่หรือถนนหนทาง ต่อจังหวัด ต่อภูมิภาค รวมทั้งระดับประเทศ ช่วยทำให้การค้นหาง่ายมากยิ่งขึ้น

BCI มีระบบปฎิบัติการ บีซีไอ หลีดแมเนเจอร์ (BCI LeadManager) ที่เป็น Big Data สามารถค้นหารวมทั้งดูความคืบหน้าของแผนการ ทำรายงาน อีกทั้งสามารถตั้งค่าส่งข้อมูลโครงการที่ท่านสนใจตรงไปยังอีเมล์ของท่านได้ ด้วยการอัพเดททุกวี่ทุกวันของกลุ่มรีเสิร์จผู้คอยเก็บข้อมูลมากยิ่งกว่า 350 ท่านคอยติดตามมูลเหตุของข้อมูลในทุกๆวัน แล้วก็
BCI มีคณะทำงานที่ดูแลบัญชีการใช้งานส่วนตัวของท่านรอให้คำปรึกษา ตลอด 1 วัน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยมีวิถีทางการติดต่อที่หลากหลายหนทาง ไม่ว่าจะเป็น

ช่องทางผ่าน BCI Line Official ที่ @bciasiathailand เพื่อติดตามข้อมูลข้อมูลโครงการ งานโฆษณา และก็กิจกรรมร่วมรางวัลต่างๆเยอะแยะ

ช่องทาง “Submit Enquiries” หรือปุ่ม “ เพิ่มคำถามโครงงาน” ที่มีระบุในแต่ละโครงงาน ให้แด่คุณสามารถส่งปัญหาโดยตรงหากลุ่มรีเสิร์จผู้ที่เก็บข้อมูล แล้วก็การถามไถ่ข้อมูลทั่วไปได้จากแถบข้างหน้าจอการใช้งานของท่าน

เบอร์ตรง (Key Account Manager) ข้างลูกค้าสัมพันธ์บัญชีการใช้แรงงานของท่าน คอยประสานงานของทุกฝ่ายที่เกี่ยวโยงให้แด่ท่านและคอยให้คำปรึกษาต่างๆเกี่ยวกับบริการของ BCI

นอกเหนือจากนั้นที่ BCI ยังมีบริการทางการตลาดแบบครบวงจร (Non-Stop Service) ทั้งการลงประชาสัมพันธ์เปิดตัวสินค้าใหม่(Launch Products) ผ่านทางหนังสือแมกกาซีนและสื่อออนไลน์ หนังสือฟิวเจอร์อาร์ค (FuturArc Magazine) ซึ่งมีชื่อเสียงดีในกลุ่มนักออกแบบแล้วก็ผู้ออกแบบชั้นนำ การจัดงานออกบูทแสดงนิทรรศการสินค้าแล้วก็เทคโนโลยีที่เรียกว่างานอิควิน๊อกซ์ (Equinox) และก็งานบีซีไอ เอเซีย อวอร์ท (BCI Asia Awards) ผ่านสื่อของเรา ทั้งยัง BCI ยังรับปฏิบัติงานวิจัยเฉพาะที่เกี่ยวกับงานก่อสร้าง เพื่อเป็นบทวิจารณ์ (Analysis) ติดตามกระแสงานโครงการระดับภูมิภาคได้

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อพอดี 02-090 2100 หรือ www.bciasia.com ที่ email: bangkok@bciasia.com หรือไลน์แอด @bciasiathailand
 
     
 
Source: บทความ ข้อมูลโครงการก่อสร้าง https://www.bciasia.com/?la=th

Tags : ข้อมูลโครงการก่อสร้าง,โครงการก่อสร้าง,งานก่อสร้าง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: