หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชุมนุมกันฟีเจอร์ใหม่เอี่ยม iOS 13 แหล่งน่าหลงใหลภายในไอโฟน  (อ่าน 74 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2021, 07:03:15 »

เพิ่มฟีเจอร์เอี่ยมอ่อง iOS 13 ทำเนียบน่าสนใจในไอโฟน


 • ภาพถ่ายหรือไม่พระรูป : มีการชำระแท็บ Photos ในไอโฟนใหม่เอี่ยมหมดเป็นได้ดูภาพลายเส้นตามหมู่ กลุ่ม ที่กระบิลจัดให้ได้ง่ายขึ้น จัดโชว์กลุ่มรูปภาพอย่างเฉียบแหลม เรียงตามวัน รัชนี ปี ให้ดูได้หญ้าปากคอกนอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผู้ใช้งานเลือกเฟ้นช็อตภาพที่ดีเลิศได้ง่ายๆขึ้นพร้อมกับใส่หัวคดีภาพได้น่ารู้ซ่อมการเก็บสำรองสมุดภาพจาก Screen Recording ใหม่เอี่ยมให้มาอยู่ในอัลบั้มเดียว ศักยเลือกเสียงเพลงขนมจากแอป Music

  มาใส่ในชุดภาพ Memory ได้ด้วย ดูอุทาหรณ์ภาพกระจายแต่งภาพอย่างหมูได้คล่องแคล่ว รับการซูมภาพเข้าไป-
  ออกลูกได้เลยในหน้ารวมภาพพร้อมเปลี่ยนแปลงความเชี่ยวชาญในการเสาะหาภาพได้คมทวีกับเพิ่มระยะเวลาการเคลื่อนไหวของ Live Photo สละนานกว่าเดิม ฯลฯ


 • กล้องถ่ายภาพ : ประดิษฐ์มณฑนะภาพไม่ก็การเฉลี่ยแต่งภาพในไอโฟนได้มากยิ่งขึ้น โดยผู้ซื้อผลงานนั้นเก่งทำให้เสมอชั้นชาลาของไฟได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังทำให้เสมอความเรียบของผิวได้ ยังไม่พอ ดวงตา หน้าตาก็ทำเป็นกระจายให้แจ่มใสขึ้นได้อีกด้วย
 • เรื่องเป็นโดยส่วนตัวและสวัสดิภาพ : ประดิษฐ์การบังคับการการเข้าถึงข่าวสารอัตราตำแหน่งของผู้ใช้งานไอโฟนในเรื่องที่แอปต้องประสงค์ข่าวได้ เพิ่มเติมความดำรงฐานะส่วนบุคคลในการเกี่ยว wifi,บลูทูธ ของผู้บริโภคได้ล้นยิ่งขึ้น
 • การลงนามเข้าไปใช้ : อาจช่วยให้การใช้ข่าวคราวของผู้ซื้อที่มีอยู่จบในการเข้าชื่อเข้าใช้แอปพลิเคชั่นต่าง ๆ พ้นภัยเจริญ เพราะ Sign In with Apple ID ไม่จำต้องที่ผู้บริโภคต้องกรอก Password ใหม่ อาจจะใช้ Face ID, Touch ID ในการยืนยันข่าวคราวได้เลย นอกจากนี้ยังซ่อนอีเมลผู้ใช้ในเหตุที่แอปพลิเคชั่นบางตัวใคร่ข้อมูลอีเมลของผู้ใช้ โดยเป็นได้ออกเสียงได้ว่าจะให้อีเมลที่ยิ่งจริงเหรอจะให้อีเมลที่ Generat โดยหมู่ของ Apple ไม่ใช่หรือ ซึ่งทำได้พิทักษ์ตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างมาก เพราะว่าไม่เก็บข่าวระหว่างการชดใช้งาน Sign In with Apple ID
 • แผนการ : มีการเพิ่มรายละเอียดของผังใหม่ๆ ในไอโฟนที่สมรรถมองเห็นมุมมองสามมิติของเรือนและแห่งหนต่างๆ ที่ประธานได้ นอกจากนี้ยังเห็นบรรยากาศรอบด้านของแห่งหนประธานถึง 360 องศาเลยทีเดียว อีกทั้งผู้ใช้สามารถเพิ่มสถานที่ที่โปรดปรานลงในเค้าโครงได้ด้วย
 • App Store : รวมเมนู Apple Arcade ดาวน์โหลดแอปสร้างผ่าน Cellular ไม่กำหนดขนาดแอปได้แล้ว (เกิน 200MB ได้แล้ว) ซึ่งน่าจะถูกใจคอเกมทั้งสิ้นทีเดียว ก็เพราะว่า Apple Arcade ครอบครองบริการเกมคนใหม่ของ Apple ที่จะให้ผู้ใช้ iOS ด้วยกัน OSX เก่งเล่นสิ้นสุดที่เอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อพาร์ทเนอร์เกมโด่งดังอุ่นหนาฝาคั่ง

  เป็นไรกันน้อยคะกับกบิลทำ iOS 13 ที่อัพเดทในไอโฟนดูแล้วน่าจะลุ้นให้การใช้งานให้สบายจำเริญเลยเชียว ซีกใครที่ประสบแล้วอยากเป็นผู้ครอบครองไอโฟนสักเครื่องทำเป็นเข้ามาดูข่าวสารเสริมเติมได้รับผ่านพ้นประตู
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน ราคา

  Tags : iphone
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: