หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธี 8 เซรั่มกู้หน้าสไตล์เร่งด่วน บอกลาหน้าโทรมหลังหยุดยาว  (อ่าน 137 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23829


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2021, 17:58:21 »

เป็นเหตุการณ์ทั่วๆ ไปสตรีก็ต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดา โดยเฉพาะกับการชมแลผิวหน้าให้สวยใสปเปลี่ยนที่ติย่อมเป็นเรื่องที่สาวๆ ต่างให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง การทัศนาแลผิวอาชีพดี ใช้แค่ครีมแค่อย่างเดียวคงไม่แค่พอ เพราะมลสภาวะที่เราต้องเจอในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละออง หรือแม้แต่อาหารที่เรารับประทานในแต่ละวันต่างก็อาจจะส่งผลถึงแก่กรรมถึงผิวสิ่งเราได้ทั้งนั้น หากเราไม่พิจารณาแลให้ดีก็คงจะจะเกิดปัญหาตามมา อาทิ ริ้วรอยก่อนวัย สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ  ฉะนั้นวันนี้ เราจะขอมาเกร็ด 9 เซรั่มที่เราใช้แล้วดีจนอซับซ้อนมาบอกต่อ จะมีเซรั่มตัวไหน ฟีเจอร์อย่างไรบ้าง ตามไปพิจารณากัน ต้องบอกไว้ก่อนว่า หน้าสรรพสิ่งผู้วิธีการมีรูปพรรณเป็นผิวผสม แห้งบริเวณปรับปรุงม มันบริเวณทีโซน ไม่มีอุปสรรคสิว มีปมปัญหารูขุมขนกว้างเล็กน้อย

 • Olay: Regenerist RETINOL24 Night Serum

  มาเริ่มกันที่เซรั่มตัวแรก ตัวนี้เป็นเซรั่มกลางคืนตัวแม่ ที่จะพลิกฟื้นผิวหน้าคุณให้ดีขึ้นอย่างเห็นไดชัด พอเหมาะที่จะเป็นเซรั่มเพื่อให้กู้ผิวให้สาวๆที่ชื่นชอบนอนดึกแล้วผิวพัง เพราะในเซรั่มตัวนี้มีส่วนประกอบข้าวของเครื่องใช้ Niacinamide (วิตามิน B3) และ Retinol Complex (วิตามิน A) เข้าด้วยกัน โดยจุดดีสิ่งองค์ประกอบทั้ง 2 ตัวนี้ จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดีขึ้น เป็นพิเศษสาวๆ ที่มีปมปัญหาผิว รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยก่อนวัยอันควร โดยเซรั่มจะทำให้ผิวเห็นเด้งเรียบเนียน แลชมใสกระจ่าง ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังทำให้จุดด่างดำชมจางลงกว่าเดิม แถมยังเอาใจช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวถึง 24 ชม. และไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงด้วย

 • EsteeLauder: Advanced Night Repair

  ชั้นเลิศเซรั่มเพื่อผิวสวยสิ่งของสาวๆ ทั่วโลก ติดอันดับสินค้าจำหน่ายดีที่สุดข้าวของเอสเต้มาหลายสิบปี มีจุดเด่นคือใช้เฉพาะกลางคืนเพื่อฟื้นฟูผิวหัวเรื่องเรานอน เนื้อผลิตภัณฑ์สีขุ่นๆ เหลว แต่ก็ไม่ถึงขั้นเหลวเป็นน้ำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมสู่ผิวได้ไว แต่ยังคงให้ความรอบรู้สึกชุ่มชื้น ทำไมได้แห้งตึง ช่วงไหนที่ปาร์ตี้เยอะ ผิวแห้ง พัง ทาตัวนี้สัก 2-3 วัน จะรู้สึกว่าผิวปังขึ้น นุ่มขึ้น

 • Olay: White Radiance Light Perfecting Essence Serum

  เซรั่มตัวเด็ดที่เข้ารูปกับทุกสภาพผิว ที่ทางโอเลย์ปรับสูตรใหม่มาเพื่อสาวๆ ที่อซับซ้อนมีผิวขาวกระจ่างใสเป็นประกายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ หมดห่วงเหตุการณ์ความชุ่มชื้นและจุดด่างดำที่ก่อกวนใจด้วยส่วนประกอบสำคัญจาก Niacinamide (Vitamin B3), Sepiwhite และ Hexyldecanol ที่ถูกรวมอยู่ในขวดเดียว เรียกได้ว่า “ขวดเดียวเอาอยู่” เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นคล้ายมุก แต่สัมผัสได้ถึงความเบาง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายมะลิ และกุหลาบ เนื้อเซรั่มแทรกซึมลงผิวง่าย รู้สึกว่าผิวกระชับ ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะเลยเห็นผลแน่ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกว่าผิวหน้าถาวรและใสกระจ่างขึ้นสไตล์ธรรมชาติ

 • Kiehls: Clearly Corrective Dark spot Solution

  สินค้าขายดีอันดับ 1 เครื่องใช้ Kiehls ยี่ห้อจากสหรัฐอเมริกา ที่ยี่ห้อเคลมเอาไว้ว่าเห็นผลด้านใน 2 สัปดาห์ แต่ไม่แน่อาจเพราะหนังหน้าเรามักหนา ใช้เป็นเดือนแล้วก็ยังไม่เห็นผลเท่าไร รอยสิวจางลง...แต่ไม่ถึงกับหายไปทั้งหมด เลยคิดว่าน่าจะเข้าทีกับสาวๆ ที่มีจุดด่างดำบางๆ ไม่เยอะเท่าไร และไม่เหมาะกับรอยแดง รูปร่างเนื้อผลิตภัณฑ์คล้ายเจลที่มักจะเหลว ทาได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

 • SK-II:  RNA Power

  ปัจจุบันนี้แปลงชื่อรุ่น RNA Power แล้ว แค่หยิบเอาขวดเก่ามาถ่ายรูป ขึ้นชื่อในเรื่องของการปรับผิวให้กระชับ ดูอ่อนวัย เมื่อใช้ติดต่อกันระยะหนึ่งจะเห็นการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างจะชัดเจน มีรูปพรรณสีขาวใส เนื้อสัมผัสโดยมากเหลว กลิ่นอ่อนๆ ผ่อนคลาย การซึมเข้าสู่ผิวไวมาก เกลี่ยลงหน้าแล้วซึมรวดเร็ว ผิวหัวเห็ดขึ้น เอาใจช่วยได้เวลาผิวโทรม เห็นการเปลี่ยนแปลงเร็ว

 • Payot: Elixir d'eau และ Elixir Jeunesse

  ตัวนี้อยู่ในสายสินค้าที่สนับสนุนเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และช่วยเหลือให้ผิวสังเกตอ่อนวัย ตรา Payot (อ่านว่า ปาโย) มีการจัดโปรโมชั่นลดสนนราคามักจะบ่อย 2 ขวดนี้ใช้เมื่อนานมาแล้ว รู้สึกไม่ค่อยเข้ารูปกับตัวเองเท่าไร แต่ไม่แน่ว่าคนหน้าแห้งมากๆ อาจจะนิยมชมชอบก็ได้ เนื้อสินค้าเหลวรูปแบบขุ่นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน

 • It'S SKIN: Power 10 Formula

  ได้ลองใช้ครั้งแรกหลักใหญ่ไปเที่ยวเกาหลี พอได้ทดลองปุ๊บ ก็กลายเป็นลูกรักคนใหม่ ถือเป็นยี่ห้อในดวงใจกงการนี้เลย รูปพรรณเนื้อผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจะมีเนื้อที่ต่างกันออกไป แต่โดยมากจะโดยมากเหลว กลิ่นหอมอ่อนๆ ต่างกันไปในแต่ละตัว การซึมเข้าสู่ผิวช้าหน่อย แต่ไม่นาน ต้องค่อยๆ ตบๆ เข้าไป

 • ลานาดีน เพียว วิตามินซี เซรั่ม

  สินค้าจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฝีมือคนเมืองไทยเรานี่แหละ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าสนับสนุนลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้แลดูจางลง สนับสนุนผลัดเซลล์ผิวให้สว่างใส เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ ข้นหนืดเล็กน้อย มีสีเหลืองใส กลิ่นอ่อนๆ การแทรกซึมเข้าสู่ผิวใช้เวลาในการซึมซับกลมกล่อม ใช้อยู่พักหนึ่ง รู้สึกว่าดีใช้ได้เลย ผิวสว่างขึ้น ชุ่มชื่นดี

  หากคุณผู้หญิงท่านไหนยังตกลงใจไม่ได้ เราขอชี้ช่องให้คุณไปลองที่หน้าเคาน์เตอร์เลยค่ะ บุคลากรพร้อมจะให้คำแนะนำตัวเกี่ยวกับสินค้าที่พอเหมาะกับสภาพผิวสิ่งคุณมากที่สุด หรือถ้ามีเซรั่มตราอื่นที่เชื่อว่าเด็ดกว่านี้ แวะมาบอกเราเพื่อนะคะ

  Tags : เซรั่ม,เซรั่ม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: