หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริม vistra เพื่อให้ถูกชะตาษาสิว ช่วยสิวยุบ  (อ่าน 98 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23862


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2021, 18:36:56 »

อาหารเสริม vistra[/url][/i] สำหรับพึงพอใจษาสิว สนับสนุนสิวยุบ[/b]
สิวศักยเกิดขึ้นได้ทุกวัย ถ้าว่าจะพบโดยปกติในอะไหล่วัยรุ่นพร้อมด้วยผู้หญิงที่ต้องพ้นวัยหมดประจำเดือน ขนาดนั้นสิวนั้นส่งผลกระทบต่อผู้คนทั่วโลก สิวบนผิวหน้ามักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ฮอร์โมนไม่สมดุล ด้วยกันผลิตน้ำมันมากกว่าปกติ หลังจากนั้นจะเกิดรูขุมขนอุดตันทำให้เชื้อแบคทีเรียเติบโตและทำให้เกิดสิวมากมากมาย สิวมีมากมายรูปแบบพร้อมด้วยหลายหลากชนิด รวมทั้ง สิวเกศดำ สิวหัวขาว สิวซีสต์พร้อมด้วยสิวเกศช้าง ด้วยกันจำนวนมากคนมักจะชอบพอษาด้วยการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ โดยรีวิวนี้สามารถบำรุงถูกชะตาษาสิวไเส็งเคร็ง่างมีศักยภาพ แค่นั้นก็มักจะมีมูลค่าแพงในการเข้าคอร์สเพียงนั้นละครั้ง ถึงแม้จะเป็นวิธีถูกชะตาษาที่ฉับพลันและเห็นผลก็ตาม และถ้าหากชอบพอษาสิวด้วยตัวเองคุณก็จึงต้องใช้โปรดักที่เป็นได้บำรุงมีใจษาสิวไห่วย่างมีศักยภาพ เฉพาะต้องใช้เวลาในการบำรุงชอบพอษาค่อนข้างนาน เท่านั้นเช่นไรก็ตามวิตามินพร้อมด้วยแร่ธาตุบางชนิดอาจจะเป็นคุณประโยชน์ต่อผู้ที่เป็นสิว ในบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญที่เป็นได้ช่วยเหลือคุ้มกันพร้อมกับรักใคร่ษาสิวได้ เราไปตรวจดูเลยค่ะว่าอาหารเสริมตัวไหนจะเหมาะสำหรับการบำรุงรักษาสิวมากยิ่งขึ้นไป
ชนิดของวิตามินที่มีส่วนช่วยในการพึงพอใจษาสิว

 • วิตามินเอ

  วิตามินเอเป็นชื่อของไม่ทันเวลาสารเคมีที่เรียกว่าเรตินอยด์ วิตามินนี้มีบทบาทในภารกิจสิ่งของร่างกายมากมายรวมไปถึง การทำมาหากินของระบบภูมิคุ้มกัน การทำงานสรรพสิ่งเซลล์ และภารกิจที่เหมาะสมสิ่งเกศใจปอดพร้อมด้วยไต อีกทั้งวิตามินเอมีส่วนที่สนับสนุนต่อต้านเป็นแบคทีเรียชนิดสำคัญที่เป็นเหตุให้เกิดสิว วิตามินเอมีอยู่ในอาหารหลายชนิดเช่น ตับวัว ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ผักสีเขียวแครอท แคนตาลูป มะม่วง นม ฯลฯ หากคุณปรารถนาบำรุงรักษาสิวด้วยการทานวิตามินเอ คุณอาจจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินเอแทนทานได้

 • Zinc (สังกะสี)

  สังกะสีเป็นแร่ธาตุที่ทำเป็นเอาใจช่วยมีใจษาสิวได้ เพราะสังกะสีทำได้ลดการผลิตน้ำมันในผิวหนัง พร้อมทั้งอาจจะป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียพร้อมทั้งการอักเสบ ขนาดนั้นคุณต้องรับประทานวันละ 30 มก. โดยปริมาณนี้จะทำเป็นสนับสนุนรักใคร่ษาสิว แล้วห้ามทานสังกะสีเกินไปเหตุเพราะอาจจะเป็นร้ายแรงได้

 • วิตามินดี

  วิตามินดี ช่วยเหลือให้ร่างกายแลดูดแทรกซึมแคลเซียมพร้อมทั้งจำเป็นต่อสุขภาพสรรพสิ่งกระชมก ยิ่งไปว่านั้นนี้แล้วก็มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเซลล์ประสาทพร้อมทั้งช่วยเหลือในการต่อสู้กับเชื้อโรค ในการศึกษาพบว่าผู้ที่เป็นสิวมีระดับวิตามินดีในระดับต่ำกว่ากำหนด การได้รับวิตามินดีน้อย คงจะจะส่งผลกระทบสรรพสิ่งเซลล์ผิว กับทำให้เกิดแบคทีเรียโดบแบคทีเรียเหล่านี้จะมีบทบาทในการเกิดสิว ตัวเราอาจผลิตวิตามินดีได้ตามธรรมชาติเมื่อแสงอัลตราไวโอเลตจากดวงอาทิตย์สัมผัสกับผิวหนัง เช่นไรก็ตามอาหารบางอย่างยังมีวิตามินดี เช่น ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาแมคเคอเรลชีส ไข่ เห็ด อาหารเสริม เช่น นม น้ำผลไม้และซีเรียลอาหารเช้าค่ะ
  ด้วยกันยิ่งไปว่านั้นวิตามิน 3 ชนิดที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีวิตามินซีอีกตัวที่เอาใจช่วยในการรักษาสิวได้เช่นกันค่ะ แน่นอนว่าวิตามินไม่ใช่ยาวิเศษที่กินปุ้บทำให้หายสิวปั๊ป ดังนั้นควรรับประทานวิตามินติดต่อกัน 30 วันเป็นต้นไป เนื่องด้วยจะทำเอาเห็นผลมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ควรจำข้อนี้ไว้ดี ๆ นะคะ  เมื่อมาถึงหลักสำคัญนี้แล้ว เราไปทัศนะกันค่ะว่า วิตามินตัวไหนจะใช่เพราะว่าคุณหนักหนา

  VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc
  VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc ช่วยแก้อุปสรรคสิวได้ทุกชนิด เป็นพิเศษสิวอักเสบ ด้วยเหตุว่ามีสารสำคัญอย่างใบบัวบกที่มีส่วนช่วยเหลือในการชอบพอษาอาการอักเสบของผิว อีกทั้งยังปลอบประโลมผิวได้ดี อีกทั้งแล้วก็มีสารสกัดอีกมากมายที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ หากใครที่มีสิวหรือผิวหมองทานตัวนี้จะแก้ปมปัญหาให้คุณได้ค่ะ

  VISTRA KIWI EXTRACT
  VISTRA KIWI EXTRACT ตัวนี้มีสารสกัดจากกีวี่กับเมล็ดองุ่น ซึ่งมีวิตามินซีสูง แน่นอนอยู่แล้วว่าวิตามินซีจะช่วยในเรื่องสิ่งผิวพรรณให้ทรรศนะเปล่งปลั่ง กระจ่างมากขึ้น อีกทั้งแล้วก็มีการผสานคุณค่าจากซิงค์จึงช่วยรักษาสิว ด้วยกันวางมือการเกิดสิวได้ หลาย ๆ คนที่ได้ลองทานแหวกแนวบอกกันว่า ยิ่งไปว่านั้นจะพึงพอใจษาสิวได้แล้วยังรอบรู้ลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย

  VISTRA Zinc
  Vistra Zinc แร่ธาตุสังกะสี มีส่วนช่วยเหลือในการผลิตฮอร์โมนมากกว่า 200 ชนิดในตัวเรา ให้อยู่ในสภาวะสมดุล รวมไปถึงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ฮอร์โมนที่เป็นสาเหตุหลักของใช้การเกิดสิว ซึ่งแร่ธาตุสังกะสีจะเข้าไปมีบทบาทในเรื่องราวของใช้การชอบพอษาสมดุลสิ่งของการผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ รวมไปถึงการสั่งการการผลิตน้ำมันสถานที่ต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ นอกจากนั้นนี้งานค้นคว้าวิจัยยังพบว่า ด้วยคุณสมบัติสรรพสิ่งการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระพร้อมทั้งภูมิคุ้มกันเครื่องใช้สังกะสีจึงเป็นได้ต่อต้านแบคทีเรียที่ทำเอาเกิดสิวได้อีกด้วย
   

  Tags : อาหารเสริม vistra,อาหารเสริม vistra,อาหารเสริม vistra
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: