หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ‘กางเกงยีนส์ผู้หญิง’ หุ่นแบบนี้สวมใส่ทรงไหนพัง สวมทรงไหนปังกว่าเดิม  (อ่าน 125 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23814


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2021, 00:01:11 »

‘กางเกงยีนส์ผู้หญิง’ หุ่นแบบนี้สวมทรงไหนพัง ใส่ทรงไหนปังกว่าเดิม

กางเกงยีนส์สตรีทรงดี ๆ มีคุณภาพก็สนนราคาสูงใช่มั้ยคะสาว ๆ? จะซื้อทีนึงคิดแล้วววว คิดอีก ถ้าผ้าไม่เก็บทรงจะทำยังไง สวมใส่แล้วพินิจตันขึ้นมาเฉย ๆ เท่าเทียมหุ่นเราใหญ่กว่าเดิมไปอีกสองไซส์! มาค่ะ วันนี้เราจะมาบอกวิธีการเลือกกางเกงยีนส์สุภาพสตรีให้กับสาว ๆ เพียงทำความรู้ว่าหุ่นตัวเองเป็นแบบไหน จับจุดให้ได้ว่าควรสวมทรงอะไรที่จะช่วยเสริมสรีระสิ่งของเราให้เชฟบ๊ะกว่าเดิม พร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลยค่ะ

ทรงกางเกงยีนส์สตรีที่สาว ๆ ต้องรู้!
ขอเสนอแนะให้สาว ๆ รู้จักกัข้อความสำคัญรงกางเกงยีนส์สุภาพสตรีหลัก ๆ 5 ทรงเร็วมาก้เป็น Ref. กันลงมือน

 • Skinny Jeans กางเกงทรงสกินนี่ สวมแล้วเพรียวสวย Girlish สุด ๆ
 • Straight Leg Jeans กางเกงทรงกระบอก ทะมัดทะแมง ลุย ๆ ต้องทรงนี้
 • Boot Cut Jeans กางเกงขาม้า ขาบานเล็กน้อย ให้ลุคเรโทร สวยแบบย้อนยุค
 • Flared Jeans กางเกงขาบาน ถนนแฟฯ ต้องมีด่วน้ประพลาดตู้
 • Boyfriend Jeans ใครต้องการแต่งเติมบอย ให้สังเกต Masculine หรือ Boyish ขึ้นมาอีกหน่อย ทรงนี้สนับสนุนได้

เลือกกางเกงยีนส์สุภาพสตรีที่ใช่ ดีไซน์ที่ชอบ     
จัดทำนอื่นสาว ๆ ต้องรู้จักสรีระสิ่งของตัวดำเนินงานน แล้วมาลองเห็นกันว่าหุ่นแบบเรา เข้าทีกับกางเกงยีนส์สตรีร่างโครงแบบไหนบ้าง

หุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ
สาว ๆ ที่มีรูปร่างแบบสามเหลี่ยมคว่ำ หุ่นช่วงบนจะใหญ่กว่าช่วงล่างกะทัดรัดน้อย หุ่นแบบนี้จะมีรูปร่างสรรพสิ่งไหล่ที่กว้าง ไม่ค่อยมีเอว สะโพกไม่ผาย สาว ๆ ชาวหุ่นสามเหลี่ยมคว่ำจึงเข้าทีกับเสื้อที่ฟิตพอดีกับไหล่ ไม่ควรเลือกเสื้อ Oversize ที่ไหล่ตก หรือทำเอาช่วงบนทัศน์โครงเกินไป พร้อมทั้งกระโปรงยาวยังเหมาะสมกับคนที่มีรูปร่างแบบสามเหลี่ยมคว่ำอย่างยิ่ง แล้วกางเกงยีนส์สุภาพสตรีแบบไหนที่เหมาะสมกับเรากันนะ?

 • กางเกงยีนส์ขาบานเข้ากับเธอสุด ๆ เลยแหละ ด้วยเหตุว่าจะทำเอาสัดส่วนของใช้เราบาลานซ์กันมากขึ้น
 • กางเกงยีนส์ขาม้าแบบเอวสูงก็ยิ่งเข้ารูป เพราะว่านอกจากนั้นจะสนับสนุนทำเอาช่วงล่างบาลานซ์กับช่วงบน กางเกงยีนส์สุภาพสตรีทรงนี้ยังขับเน้นรูปร่างช่วงเอวของใช้สาว ๆ ให้มองมีส่วนเว้าส่วนโค้งด้วย
 • กางเกงยีนส์ผู้หญิงที่สาว ๆ หุ่นสามเหลี่ยมคว่ำควรเลี่ยงคือกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ค่ะ ด้วยเหตุว่าจะยิ่งทำให้สะโพกมองแคบกว่าเดิม

หุ่นทรงตรง
สาว ๆ ที่มีหุ่นทรงตรง ถึงแม้ว่าจะมองไม่มีมิติมากนัก เนื่องจากหุ่นเธอบาง สะโพกนิด เอวกะทัดรัดกว่าสะโพกหน่อย ก้นก็กระจิ๊ดริด ช่วงไหล่อาจกว้างเท่าสะโพกด้วย แต่จุดแข็งของสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้คือ เติมแต่งลุค Boyish ได้เท่กว่าใครเพื่อนเลย

 • กางเกงยีนส์สตรีทรงสกินนี่ คือทรงที่เราขอแนะนำ เพราะเค้าจะเข้ารูปตั้งแต่สะโพก ไปจนถึงหน้าแข้ง จะช่วยให้หุ่นทรรศนะเพรียว พร้อมกับขาเรียวกะทัดรัด
 • ความเริดของใช้หุ่นทรงตรงคือสวมใส่กางเกงยีนส์สตรีทรงไหนก็ได้ จะขาเต่อ ขาม้า หรือขาบาน เอวสูง หรือเอวต่ำก็ไม่ใช่ปมปัญหา เลยต้องการจะขอแนะทรง Boyfriend แมน ๆ ฉับพลัน้ประเปลืองตู้เสื้อผ้าเครื่องใช้สาว ๆ สักหน่อย

หุ่นทรงลูกแพร์
สาว ๆ หุ่นทรงลูกแพร์ หุ่นจะกลมกลึงน่ามองไปหมด ไหล่กระชับ หน้าอกนิด เอวคอด แต่สะโพกผาย หุ่นในฝันสิ่งของ Helena เลยแหละ เพราะฉะนั้นทรงกางเกงยีนส์สตรีที่เหมาะกับคุณสาว ๆ หุ่นแบบลูกแพร์จึงเป็น.

 • กางเกงยีนส์เอวสูง ที่จะช่วยกระชับเอวให้มองกะทัดรัด ขับเน้นสะโพกให้ดูผาย ทำเอาสัดส่วนสิ่งสาว ๆ น่ามองเป็นหนักหนา
 • หากไม่มุ่งหวังสวมใส่กางเกงที่เน้นสะโพก ขอเสนอแนะกางเกงยีนส์สตรี ทรงตรง หรือขากระบอกกะทันหัน้เป็นอีกหนึ่งช้อยส์
 • กางเกงยีนส์ผู้หญิงทรงขาม้า พร้อมทั้ง Boyfriend ก็เสริมให้สาว ๆ สวยเด่นขึ้นมาได้

หุ่นทรงแอปเปิ้ล
คุณสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงแอปเปิ้ล จะมีสัดส่วนสิ่งของร่างกายช่วงบนที่ใหญ่กว่าส่วนล่าง ไหล่ผาย หน้าอกใหญ่ และสะโพกเล็ก คงจะจะเนื้อเยอะไปหน่อย แต่เราก็สวยในเวย์นี้ได้ค่ะ

 • กางเกงยีนส์สตรีแบบเอวสูง คือไอเทมวิเศษณ์ที่จะช่วยเหลือทำเอาสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้เป๊ะปังขึ้นมาได้ เพราะว่าช่วยเรียบเรียงเนื้อส่วนเกินได้ดี แถมเป็นเหตุให้ทรรศนะมีเอวขึ้นมา แต่ไม่เสนอแนะให้เป็นกางเกงเอวสูงทรงสกินนี่นะคะ เนื่องด้วยมันจะทำเอาเห็นเนื้อส่วนเกิน
 • ทรงกระบอกก็ CAN DO!
 • สาว ๆ หุ่นทรงแอปเปิ้ล ควรหลบหน้าการใส่กางเกงยีนส์เอวต่ำสักนิดสักหน่อย

หุ่นทรงนาฬิกาทราย
หุ่นทรงนาฬิกาทรายคงจะไม่ใช่เทรนด์ฮิตข้าวของเครื่องใช้สาวไทยกี่มากน้อยนัก แต่ก็เป็น Role Model หุ่นในฝันสิ่งของสาว ๆ หลายคนเลย เนื่องจาก ไม่ผอมไม่อ้วน ช่วงตัวส่วนบน ส่วนล่างเท่ากัน พร้อมด้วยมีส่วนเว้าส่วนโค้งแสนดึงแลดูดใจ

 • กางเกงยีนส์ผู้หญิงทรงสกินนี่จึงเข้าทีกับสาว ๆ หุ่นทรงนาฬิกาทรายเป็นยิ่งนัก เนื่องจากอวดส่วนเว้าส่วนโค้ง ด้วยกันความอวบอิ่มข้าวของหุ่นได้เต็มพิกัด
 • กางเกงยีนส์สุภาพสตรีทรงขาบานก็เริดมาก! สวมคู่กับส้นสูงก็ยิ่งชิค

Helena ก็หวังว่าทิปส์การเลือกกางเกงยีนส์สตรีสิ่งของสาว ๆ ที่เราเอามาฝาก จะเอาใจช่วยทำเอาสาว ๆ เลือกกางเกงยีนส์ตัวโปรดได้ถูก พร้อมกับใส่ไไม่เท่าท่า่างแน่แก่ใจมากยิ่งขึ้นนะคะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กางเกงผู้หญิง

Tags : กางเกงผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: