หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!จำหน่าย เสื้อโปโล.com สุดยอดเนื้อผ้าดี ราคาถูกไปดูกันเลย  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21618


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2021, 03:01:04 »

     ความเป็นมา บริษัท ที.คราว.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่บริเวณเขตบางบอน เมื่อเริ่มได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลรวมทั้งต่อมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่มเติม ได้แก่ การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก แล้วก็เน้นย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรภายในบริเวณโรงงาน

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทตั้งใจเพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไหวพริบของพวกเราเป็น “ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นจุดหมายของเรา” ด้วยความจริงจังในความเฉลียวฉลาดนั้นเราได้มุ่งมั่นปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของพวกเราอย่างต่อเนื่องเพื่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและก็มีความมากมายหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยจัดตั้งกลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงสินค้าอยู่ตลอดเวลา พร้อมด้วยการนำเครื่องจักรและก็เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิตเพื่อให้สินค้าตามมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค ฯลฯ อีกเยอะแยะ เพื่อให้ได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพสูง

     - ทำไมถึงจะต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
รองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งมั่นมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราก็เลยผลิตสินค้ามาก ให้ลูกค้าสามารถจบทุกความอยากได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาความต้องการจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าจำพวกไหนพวกเราทำเป็นหมด เพราะเหตุว่าเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองจึงสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างน้อยผลิตภัณฑ์เพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแม้กระนั้นพวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าปรารถนาผลิตภัณฑ์จำนวนน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อจำกัด ของหลายๆผู้ประกอบการที่ตั้งไว้ พวกเราทราบดีในจุดนี้ลูกค้าใครหลายๆคนไม่ทราบจะสั่งเยอะไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากก็ไม่ได้ใช้ เพราะฉะนั้นเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อจำกัดการสั่งผลิตที่ควรมีปริมาณขั้นต่ำ สั่งผลิตผลิตภัณฑ์เพียง 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ฟรีในเขตจ.กรุงเทพฯ และก็ปริมณฑล บริการมอบสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint มองเห็นถึงผลดี ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการผิดพลาดกรณีส่งสินค้าไม่ถูกต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง เสื้อโปโล

     สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการปรับใช้ลักษณะการทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับรูปแบบการทำงานของเครื่องยนต์นำเข้าจากต่างประเทศที่ดินพวกเราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าอยากได้ ดังนั้งจึงเชื่อมั่นได้ในคุณภาพ ถ้าเลือกใช้บริการงานกับพวกเรา

     

     มีบริการหลังการขายรองรับการสร้างแบบครบวงจร ส่งงานด่วนภายใน 14 วัน ด้วยความเอาใจใส่ที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของเรา พวกเราจึงจัดให้มีคณะทำงานบริการหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสะดวกสำหรับเพื่อการติดต่อและทำการสื่อสารกันระหว่างเราแล้วก็ลูกค้าได้โดยตรง ยิ่งกว่านั้นแล้ว พวกเรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งข้อตกลงควรเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถซักถามข้อมูลเพิ่มเติมเหมาะเบอร์ 02-899-8888
 

 
เครดิตบทความ บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: