หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบตัดหมดลมงก่อกวนในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร ด้วยกันฉันจะคาดหวังอะไรได้บ้าง?  (อ่าน 85 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23822


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2021, 23:22:43 »

ระบบตัดวายชนม์งก่อกวนในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร ด้วยกันฉันจะวาดฝันอะไรได้บ้าง?

ระบบตัดเสียพนันงรบกวน (Noise Cancellation) คืออะไร? : หูฟังตัดเสียงรบกวน วงจร ตัดสิ้นชีวิตงรบกวนจะรับรู้ถึง วางวายงรบกวนภายนอกด้วย ไมโครโฟนในตัว พร้อมทั้งจะส่งสัญญาณยกเลิกที่มีปปลายาตรเท่ากันเพียงนั้นตรงกันไปใหกับ ชุดหูฟัง จากการสร้างสัญญาณตรงกันข้ามกันนี้ หูฟังของท่านจะสามารถกันแหล่งวายชนม์งภายนอกหูฟังตัดเสียงรบกวนจำนวนมากไว้ได้ สิ่งของนี้เรียกกันว่า การการตอบแทนคุณมรณาง (sound compensation)

การชดเชยได้เงินเสงทำงานเช่นใด? : ท่านทราบไม่ก็ว่า ระบบตัดมรณะงรบกวน (Noise Cancellation) หูฟังตัดเสียงรบกวนทำงานเป็นอิสระกันจากด้านซ้ายกับด้านขวา? การการตอบแทนคุณสิ้นบุญง ทำงานสไตล์คาดการณ์ สร้างสัญญาณที่ตรงกันข้ามกันให้กับลำโพง ที่จะไปช่วยเหลือลดเปลืองงก่อกวนได้ เนื่องมาจากเป็นระบบคาดการณ์ มรณะงหรือความกดอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ทันทีจะได้รับการชดเชยที่หูฟังตัดเสียงรบกวนผิดแผกแตกต่างกัน ตามที่ สิ้นบุญงก่อกวนจะมาถึง ไมโครโฟนยกเลิกมรณะงกวนใจของทาติดขัด้านขวาหรือซ้าย หรือ การทดแทนปิ๋วงจะมีการปรับพร้อมทั้งสร้างผลกระทบออกมาในให้แค่นั้นละข้างเป็นอิสระจากกัน

ฉันจะวาดหวังจากอะไรจาก ไฮเทค ระบบตัดถึงแก่กรรมงกวนใจนี้ได้บ้าง? : ระบบตัดเสียพนันงกวนใจ จะยกระดับประสบการณ์การรับฟังให้ดีขึ้นโดยการยกเลิกสิ้นงก่อกวนจากาด้านนอกให้ หูฟังตัดเสียงรบกวนขนาดนั้นควรจะต้องเข้าใจในเรื่องราวถัดไปนี้:


  • เอฟเฟ็คของการ ตัดสิ้นอายุขัยงรบกวนนี้ ไม่แน่อาจจะปตัดผ่านใน สสิ่งแวดล้อมที่สงบเงียบ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรือไม่แน่อาจจะได้ยินสิ้นชีวิตงบางหมู่ได้ ถ้าหากมีสิ้นอายุขัยงรอบข้างบ้างกะทัดรัดน้อย เสนอแนะให้ไม่ต้องเปิดฟังก์ชัน NC นี้ เพราะว่าจะต้องมีการป้อนเข้าจากรอบข้างเพราะว่าอาชีพที่เหมาะ  • ระบบตัดสิ้นอายุขัยงรบกวน (Noise Cancellation) ปเปลี่ยนการโอนถ่ายในระหว่างการสนทนาโทรศัพท์ ถึงแม้ว่าจะปกป้องถูกชะตาษา หูฟังของ ผู้ใช้จากได้เงินเสงรบกวนรอบข้างหูฟังตัดเสียงรบกวน เพียงนั้นจะใช้ไม่ไหวกับเครื่องรับของโทรศัพท์: จะมีช่องทางที่จะได้ยินเปลืองงก่อกวนแบคกราวด์ได้ 


  • ขึ้นอยู่กับเกร็ดใส่ ชุดหูฟังของท่าน เอฟเฟ็คของ การ ตัดพลาดงก่อกวนจะเปลี่ยนแปลงแปลงไปได้ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรือล่วงลับงบิ๊บ (หอน) อาจจะเกิดขึ้นได้ ในเหตุการณ์เหล่านี้ ให้ถอด ชุดหูฟังออก กับใส่เข้าไปใหม่


  • ฟังก์ชัน ตัดวางวายงก่อกวนนี้ทำงานกับสิ้นเปลืองงรบกวนในแถบความถี่ต่ำเป็นสำคัญ (ปิ๋วงก่อกวนจาก รถไฟ, เครื่องบิน, เครื่องยนต์) หูฟังตัดเสียงรบกวนถึงสมมติว่าว่า ดับงก่อกวนจะไม่เท่าท่า เท่านั้นก็ไม่ได้มีการยกเลิกไปทั้งสิ้น


  • เมื่อท่านใช้ั ชุดหูฟังในรถไฟ หรือในรถยนต์ ตายงก่อกวนไม่แน่อาจจะเกิดขึ้นได้ตามภาวะของไอเท็มแวดล้อม ไม่แนะให้ใส่ หูฟังระบบตัดหมดลมหายใจงก่อกวน (Noise Cancellation) นี้ในระหว่างที่ใช้รถ หูฟังตัดเสียงรบกวนเพราะการมอหยุดูุเสียงของการจราจรเป็นสิ่งของสำคัญต่อความปพ้นภัยของท่าน


  • สมาร์ทโฟน คงจะจะเป็นเหตุให้เกิดการรบกวนหูฟังตัดเสียงรบกวนกับได้เงินเสงกวนใจได้ ถ้าเรื่องราวนี้เกิดขึ้น ให้วาง ชุดหูฟังให้ห่างจาก โทรศัพท์มือถือนั้น


  • ห้ามปิดคลุม ไมโครโฟน ฟังก์ชัน หูฟังตัดเสียงรบกวนตัดได้เสียงกวนใจ หรือโหมดเสียงรอบข้าง (Ambient Sound Mode) ไม่แน่อาจจะทำงานได้ไม่เหมาะสม หรือมีได้เงินเสงบิ๊บ (เสียพนันงหอน) เกิดขึ้นได้ ในหัวข้อเช่นนี้ ให้นำมือของท่านออกจาก ไมโครโฟนของ ชุดหูฟัง

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังเก็บเสียง

Tags :  หูฟังตัดเสียง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: