หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$เทคนิคการทานคอลลาเจนให้ได้ผล ฉบับผู้รู้จริง คอลลาเจน  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21705


อีเมล์
« เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2021, 00:30:42 »

     ในช่วงปัจจุบันนี้ อาหารเสริม ที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณสร้างเสริมให้ผิวกระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติดูกระชับเต่งตึง รวมทั้ง จึงช่วยสำหรับการเติมเต็มผิวที่หย่อนยานคล้อยให้กลับมามีสุขภาพ แข็งแรง มันก็คือคอลลาเจน ซึ่ง จะช่วยในการ ชะลอผิว ช่วยเสริมให้ผิวเด้งออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งการรับประทานอาหารเสริมชนิดคอลลาเจนนั้น จะต้องเลือกทานอย่างถูกวิธี ซึ่งจะช่วยให้หน้าเด็กผิวพรรณสดใส ผุดผ่อง ซึ่งวันนี้เรามีกลเม็ดสำหรับในการเลือกกินอาหารเสริมคอลลาเจนให้เห็นผลมาฝากว่าควรทานยังไง ไปดูกันเลย
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า คอลลาเจน https://mediashopping.co.th/

     1.ควรจะเลือกอาหารเสริมคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก
ด้วยความที่ในช่วงปัจจุบันนี้ คอลลาเจนมีนานาประการแบบอย่าง ดังนั้นการเลือกคอลลาเจนโมเลกุลเล็กจะก่อให้ละลายง่ายและไม่มีสารตกค้าง รวมทั้งยังสามารถดูดซึมไปสู่ผิวได้ดีที่สุด แล้วก็ได้ผล มากที่สุดด้วยอย่างเดียวกัน

     2.ควรรับประทานคอลลาเจนตอนท้องว่าง
เพราะ ตอนท้องว่างเป็นช่วงที่ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนไปสู่ร่างกายได้ดีที่สุด นอกจากนั้น น้ำกรดหรือน้ำย่อยในกระเพาะจะไม่ทำลาย คอลลาเจนด้วยซึ่งถ้าว่า คุณกินพร้อมทั้งอาหารว่าง อาจจะเป็นผลให้ร่างกายซึมซับของกินแทนคอลลาเจน นอกเหนือจากนี้โดยเหตุนั้นแนะนำว่าในตอนก่อนนอนควรกินคอลลาเจนในตอนที่เรานอนร่างกายจะทำหน้าที่สำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนที่ผุกร่อนต่างๆในร่างกายการกินคอลลาเจนหรืออาหารเสริมเข้าไปจะทำให้สามารถซับคอลลาเจนมาใช้งานได้สุดกำลัง รวมทั้งทำให้เห็นผลมากยิ่งขึ้น

     3.การรับประทานวิตามินซีหรือน้ำผลไม้ ที่มีวิตามินซีสูงจะช่วยในการซึมซับคอลลาเจนเจริญยิ่งขึ้น
เนื่องจากว่าวิตามินซีมีส่วนช่วยในการกระตุ้นเซลล์ผิวหนังแล้วก็นำกรดอะมิโนที่จำเป็นต้องภายในร่างกายไม่ย่อยสลายคอลลาเจนไปใช้ในชั้นผิวหนังก้าวหน้าขึ้น และควรจะกินวิตามินซีที่เหมาะสมกับ ร่างกายของแต่ละคนอย่างน้อย 1000 มิลลิกรัมต่อวัน หรือผู้ใดกันแน่ที่ ถูกใจรับประทาน น้ำผลไม้อยู่แล้วควรจะเปลี่ยนแปลงมาเป็นน้ำผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง อาทิเช่น น้ำเบอปรี่น้ำส้ม น้ำสตอเบอปรี่ น้ำแคนเบอร์รี่ ฯลฯ ซึ่งจะช่วยในการบำรุงผิวพรรณ และก็ กระตุ้นการนำคอลลาเจนไปใช้อย่างดีที่สุด
 


     4.เลือกสินค้าอาหารเสริมคอลลาเจนที่มีมาตรฐานแล้วก็มีคุณภาพ
ตั้งแต่กระบวนการผลิต การเลือกวัตถุดิบรวมทั้งหนทางการจำหน่ายควรต้องอยู่ในแหล่งที่ มีคุณภาพรวมทั้งน่าไว้วางใจได้และก็ในยุคนี้ มีวิถีทางการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ซึ่งเราขอเสนอแนะ media shopping ซึ่งมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนรวมทั้งผลิตภัณฑ์ฯลฯที่มีคุณภาพสูง น่าเชื่อถือเชื่อใจได้รวมถึงมีช่องทางการขนส่งเร็ว โดย ที่คุณไม่ต้องออกไปพบซื้อเองและก็ในสมัยวัววิดแบบงี้ การดูแลตัวเอง เป็นสิ่งที่สำคัญมากมาย ควรเลือก ดูแลตนเอง ไม่ออกไปสถานที่เสี่ยง และก็ซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

และนี่เป็นเคล็ดลับดีๆที่เรานำมาฝากกันเกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหารเสริมชนิดคอลลาเจนและอาหารเสริมบำรุงผิวต่างๆรวมถึงสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ได้ทาง media shopping ซึ่งตรงนี้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลากหลายประเภทส่งเร็วทันใจผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ
 
         
 
ที่มา บทความ อาหารเสริม https://mediashopping.co.th/

Tags : คอลลาเจน,คอลลาเจน,อาหารเสริม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: