หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อุดมเครื่องประดับบ้าน โรงงานผู้ผลิตเตียงไม้สัก  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21705


อีเมล์
« เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2021, 18:40:05 »


 
ที่อุดมเครื่องประดับบ้านพวกเราเป็น โรงงานผู้สร้างเตียงไม้สัก มานานกว่า 40ปี เตียงนี้เน้นย้ำที่ความแข็งแรงคงทนเรานำไม้เข้าอบเพื่อไล่ความชื้นก่อนเอามาผลิตนำมาผลิตทุกชิ้น มั่นอกมั่นใจเรื่องการหด บิด งอ ของไม้ได้
เตียงไม้สักมีจุดเด่น เรื่องจบปัญหาปลวดมอดแล้วก็เหตุเพราะโรงงานอุดมเฟอร์นิเจอร์เป็นโรงงานผู้สร้าง พวกเราสามารถผลิต ปรับแบบ ให้ได้จากที่ท่านอยากได้กล่าวถึงที่นอนร้านอุดมเครื่องเรือนเป็นผู้แทนขายอย่างเป็นทางการ จากที่พักผ่อนแบรนด์ดัง หลายแบรนด์เป็นต้นว่า Sealy Slumberland Dunlopillo Patex
ที่ตรงนี้พวกเราเลือกที่พักผ่อนเอง ไม่ว่าจะแกะมองรื้อถอนมองดูสเปกก่อนที่จะทำการตัดสินใจเอามาขายแต่ละรุ่นที่เราเลือกไม่น้อยเลยทีเดียวมีคุณลักษณะเด่นกว่ารุ่นธรรมดาแน่นอนเรามีที่นอนให้ครบทุกประเภท
ที่นอนรุ่นท้อปทั้งคู่แบรนด์ จาก Sealyแล้วก็ Slumberland มีวางไว้ ให้เพื่อเปรียบเทียบทั่วไปหาทดลองรุ่นท้อปยากเนื่องด้วยไม่ค่อยมีห้างนำไปวาง
รุ่นท้อป รุ่น Cameo จาก Sealyและก็ รุ่น Royal Imperial Crown จาก Slumberland ทั้งคู่รุ่น เป็นคู่ที่สูสีกันจำนวนมากเลือกสรรข้าวของที่ดีเยี่ยมที่สุดเอามาเป็นสิ่งของด้านใน มาทดลองคู่กันได้จ้ะ
 

 
ที่นอนยางพาราแน่นอนร้านเราเด่นเยอะมากเรื่องที่พักผ่อนยางพาราที่อุดมเครื่องเรือนพวกเรามีที่นอนครบที่นอนยางพาราแบบหล่อขึ้นรูปของไทย แบรนด์ดังจาก Patexที่พักผ่อนยางพารานำเข้าจาก Dunlopilloแม้ชอบที่นอนนุ่มสบายๆเรามีที่นอนทุกรุ่นที่ ขายในตลาด อีกทั้งยางพารา แบบหล่อ6นิ้ว มี ให้เลือกทั้งยัง แบบ Den110 / Den95 / Den85 เรียกว่า มี ครบทุกความนุ่ม ยางพารารุ่นท้อปจาก Dunlopillo รุ่น Comfortium (ดก 8นิ้ว) ที่นอนยางพาราอัดแน่นแบบแข็ง เริ่มต้น จาก Patex (รุ่น Optimal)
– ที่นอน จาก Sealy มี ให้ทดลอง 10 รุ่น
– ที่นอน จาก Slumberland มี ให้ทดสอบ 12 รุ่น
– ที่นอน จาก Dunlopillo มี ให้ ทดสอบ 8 รุ่น
– ที่พักผ่อนยางพารา Patex มี ให้ทดลอง 4 รุ่น
 
แน่นอนที่สุด ด้วยจำนวนรุ่นที่มากและมากมายหลายอย่างที่สุด ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบสิ่งที่พวกเราอยากได้และชอบมากที่สุดได้สำหรับที่พักผ่อน Pocket Spring เรามีทั้งยังจาก 3 แบรนด์เริ่มที่ 18,900บาท ไว้ให้ทดสอบได้ทั่วๆๆ
 
ที่นอนสำหรับท่านที่น้ำหนักมากมาย
 
ที่นอนสำหรับผู้สูงอายุเตียง
 
รายการสต๊อกพร้อมราคาผลิตภัณฑ์ที่พักผ่อนโชว์ ลดพิเศษ
สินค้า สต๊อก เราลดพิเศษกว่าเยอะมากเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่แม้กระนั้นอาจจะมีการเลื่อนส่งจากการป่วยไข้รับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ถ้าหากฝากสินค้ามากกว่า1 เดือนพวกเราจะเอามาขายในราคาพิเศษ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยสั่งสินค้าใหม่ ให้กับลูกค้าเพื่อหมุนวนสต๊อกรวมทั้งสำหรับที่นอนชุดโชว์ที่ลดราคาลดน้อยกว่าทุน
รายการต่างๆในตารางพร้อมส่ง ฟรี กทม.และก็เก็บเงิน / รูดบัตร หน้างาน วันส่งได้
 
ติดต่อเรา
 
โทร      : 029-336-637
             081-822-3162
Line ID : udomfurnitureshop
 

Tags : ตู้หนังสือ,เตียง2ชั้น,เฟอร์นิเจอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: