หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สมาร์ท TV มาได้ประการใด มีต้นกำเนิด TV Samsung กระไร  (อ่าน 29 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21620


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 04:42:17 »

สมาร์ท TV มาได้ยังไง มีเหตุเดิม TV Samsung เช่นไร

วิวัฒนาการเทคโนโลยีในเหตุการณ์เกี่ยวกับตัวโทรทัศน์ นั้นเริ่มจากโทรทัศน์กาลเวลาขาวดำ จอโค้งๆ แปลงช่องครั้งต้องเดินดุ่มไปม้วนโพรงเอา TV Samsung มาหมายความว่าทีวีจอแบน โทรทัศน์สี ใช้รีโมทคอนโทรลในการกดเปลี่ยนทาง แถมมีหลายความจุตั้งขนาดนั้นปริมาตรกะทัดรัด จนถึงสัดส่วนใหญ่ แค่นั้นสมัยนี้นี้ทีวีมีรุ่นใหม่ๆจะมีขีดความสามารถงอกงาม คุณภาพของภาพที่สูงขึ้น ขีดความสามารถเริ่มไปในทางเดียวกันกับคอมพิวเตอร์ หรือ TV Samsung สมาร์ทโฟนสมาร์ทโฟนจำเริญ ซึ่งเป็นอีกสาวเท้าหนึ่งของนวัตกรรมของทีวี แผ่นดินเรียกว่า สมาร์ททีวี ( Smart TV )

สมาร์ททีวี ดำรงฐานะ การผนวกความถนัดของทีวี สมองกล อินเตอร์เน็ต ด่วน้ในจออย่างเดียวกัน สามารถรับชมสิ่งๆต่างนอกเหนือจากทีวีได้ ปาง เล่นสิ้นสุด , TV Samsung ทรรศนะวีดีโอ youtube , โพส facebook twitter ,  ส่งภาษากับเพื่อนทะลุทาง Skype , อ่านข่าวคราวบนเว็บไซต์ข่าวออนไลน์ลอดทางทีวีได้ล่วงเลย พร้อมๆ พร้อมการรับชมบัญชีชื่อโทรทัศน์บ่อย กับบางรุ่นจะรองรับการแสดงภาพแบบ TV Samsung 3 มิติได้เหมือนกัน

สมาร์ททีวี ในกาลเวลาใหม่ แค่แค่มีฟีเจอร์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต มีแอพพลิเคชั่นเปรียบเสมือนมือถือ หรือไม่โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ก็กู่เรียกว่าเป็นสมาร์ททีวีได้แล้ว TV Samsung เหตุผลที่จำเป็นที่ต้องมีในทีวีรูปแบบสมาร์ททีวี ลงความว่า CPU ที่รองรับภารกิจกับแอพพลิเคชั่น กับการแสดงผลบน web browser บนทีวีไแย่่างสมบูรณ์ ซึ่งทีวีแค่นั้นละรุ่นก็มีการเชื่อมต่อไม่เปรียบเสมือนกัน มาทัศน์กันว่ารอบรู้เชื่อมต่อได้เช่นไรบ้าง

>> การเชื่อมโยงต่อ Internet ข้าวของเครื่องใช้ Smart TV , Internet TV  มี 3 รูปแบบTV Samsung


 • 1. เกี่ยวต่อทะลุ TV Samsung กลุ่ม LAN  ( Wired – ใช้จารชน )
 • 2. เชื่อมต่อพ้น Wi-Fi Adapter USB  ( Wireless – ไม่มีเส้นทาง )
 • 3. ผสานต่อพ้น Wi-Fi Built-in ในอวัยวะเครื่อง ส่วนใหญ่จะมีในเฉพาะเจาะจงรุ่นสูงๆมูลค่าแพงๆ TV Samsung ( Wireless – ปราศจากสายลับ )


  ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังมีเทคโนโลยีอื่นๆเนื่อยับยั้ง้วยสมาร์ททีวีสำหรับรับการแชร์ภาพ TV Samsung หรือแสดงวีดีโอบนจอทีวี โดยสั่งลอดทาง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือไม่คอมพิวเตอร์ได้ เช่น นวัตกรรม DLNA

  ด้วยความชำนาญของ Smart TV ทำให้ธุรกิจ content ต่างๆ เป็นต้นว่าข่าวสาร สถานีโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ ใช่ไหมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ TV Samsung เริ่มที่จะใช้ช่องทางนี้ในการให้บริการ streaนาทีg เช่นถ่ายทอดสด หรือทรรศนะย้อนหลังรูปแบบ streaนาทีg , เช่าภาพยนตร์ออนไลน์สไตล์ถูกกฎหมาย ซึ่งเป็นโอกาสในการหารายรับที่การกำหนดมากขึ้นในคราวหน้า

  คนทั่วไปค่อนข้างมักเข้าใจผิดว่า.. สมาร์ททีวี กัความีวีสไตล์ดิจิตอลคือทีวีอันเดียวกัน จึงไม่น่าแปลกใจนักที่เมื่อท่องเที่ยวไปยังร้านขายทีวี หรือดำเนินการสั่งซื้อทีวีทะลุทะลวงการช้อปปิ้งออนไลน์ TV Samsung ไอเท็มที่ตามมาคือ ความฉงนที่มากขึ้นไปอีก เนื่องจากไม่มีความรู้พื้นฐานที่จะเอาใจช่วยแยกความแตกต่างของทีวีดิจิตอล กับสมาร์ททีวีออกจากกันได้นั่นเอง ฉะนั้น เพื่อให้การเลือกซื้อทีวีเครื่องใหม่มารับชมความบันเทิงข้างในบ้าน ให้ได้คุณภาพที่ดี ค่าถนอม TV Samsung การันตีว่ากิจธุระความด้านนี้สามารถสนับสนุนคุณไลดลง่างแน่แท้..

  เกี่ยวกับการสั่งกิจธุระ บ้างก็มีรีโมทที่มาครบถ้วนคีย์บอร์ด เพื่อราบรื่นในการพิมพ์สืบค้นหาวีดีโอ TV Samsung หรือไม่ก็รายการที่ประสงค์ตัดผ่านอินเตอร์เน็ต รวมไปถึงการสั่บอกเลิก้วยบุคลิกสร้างผ่านมือของฉันก็ได้ด้วย ก็เพราะว่าทั้งๆที่ใช้รีโมทรูปแบบปกติในระยะเวลาสมาร์ททีวีทีเริ่มจำหน่ายใหม่ๆ TV Samsung พิมพ์ได้ยุ่งยากมาก พร้อมด้วยทีวีสมาร์ททีวีจะได้รับความนิยมชมชอบทวีคูณด้วย มีแนวโน้มราคาวัสดุอุปกรณ์ประกอเรื่องราวีวีค่าจะถูกลง  รองกับวัสดุอุปกรณ์อื่นๆเพื่อฉลุยในการแบบหล่อ ไม่ใช่หรือการควบคุม เช่น คีย์บอร์ด ด้วยกันเมาส์ สไตล์ USB   ทำให้ผู้ที่ชมทีวีมีทางเลือกที่จะเจาะจงเลือกซื้อทีวียุคใหม่ที่มีศักยภาพ TV Samsung เทียบเท่ากับคอมพิวเตอร์ในมูลค่าที่คุ้มค่ามากขึ้นแล้ว ยังมีความเก่งในด้านการท่องโลกอินเตอร์เน็ต  , social network ,  ติดต่อสื่อสารข้าม skype รองรับการแชร์ภาพจาก Wi-Fi Direct , รองรับการแสดงภาพแบบความละเอียดสูง , มีภาพยนตร์สไตล์ 3มิติให้ทรรศนะด้วย ซึ่งจะต้องใช้แว่นตา 3มิติในการชม เมื่อใส่แว่นแล้วมึงก็จะเห็นการชมโทรทัศน์แบบผ่านจอ

  Tags : TV Samsung,ทีวี Samsung,TV Samsung
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: