หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟัง True Wireless หูฟังปราศจากช้า เสรีภาพในการฟังเสียยกเลิกนตรีสิ่งคนสมัยใหม่  (อ่าน 88 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 06:20:45 »

หูฟัง True Wireless หูฟังไม่มีพวก อิสระในการฟังเสียงเพลงเครื่องใช้คนยุคใหม่

ทุกวันนี้ถึงแม้ว่าเราออกไปตามที่ทั่วไป ก็จะเห็นคนที่มาโดยมากใช้หูฟังแบบไร้ไส้ศึกฟังเสียหยุดยั้งนตรีในขณะทำกิจกรรมแหวกแนวๆทั้งใส่ในขณะบริหารร่างกาย หรือใช้งานขณะเที่ยว อิฉันเรียกหูฟังชนิดนี้ว่าหูฟัง True wireless ซึ่งข้อดีของหูฟังประเภทนี้ที่เห็นกันชัดๆคือไม่มีทางมาระเกะระกะเวลาใช้งาน

การใช้งานหูฟัง True wireless เพียงแค่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ที่รองรับสัญญาณ Bluetooth ก็ทำได้ฟังเสียวางมือนตรีหรือคุยโทรศัพท์ทะลุหูฟังได้แล้ว ส่วนเหตุการณ์อาณัติสัญญาณจะดีหรือว่า ใช้งานแล้วสัญญาณจะขาดๆหายๆไหม ต้องมามอยับยั้งูปัจจัยแตกต่างๆ ราวกับ เวอร์ชั่นบลูทูธเครื่องใช้หูฟังพร้อมทั้งโทรศัพท์ ซึ่งเวอร์ชั่นบลูทูธชั้นเลิศในปัจจุบันอยู่ที่เวอร์ชั่น 5.0 อีกเหตุปัจจัยหนึ่งคือถิ่นที่ที่ใช้งาน หากในพื้นที่นั้นมีเครื่องแสดงอื่นมาก่อกวนก็อาจจะเป็นสาเหตุทำเอาสัญญาณสรรพสิ่งหูฟังขาดหายได้

ส่วนสำคัญของใช้การใช้หูฟัง True wireless คือหูฟังจำพวกนี้จะใช้แบตเตอรี่ในกิจการงาน แบตเตอรี่ของใช้หูฟัง True Wireless จะเก่งใช้งานได้ไม่ขาดวิถีได้ 3 - 6 ชม.ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง พร้อมกับรอบรู้ชาร์จแบตพ้นตัวเคสได้อีก 2 - 3 รอบ ดังนี้ต้องอย่าลืมชาร์จแบตสรรพสิ่งเคสเหมือนกัน

>> หูฟัง True Wireless แบรนด์ที่ใดดี


คุณลักษณะขึ้นกับค่าพร้อมทั้งความน่าเชื่อถือข้าวของผู้ผลิต ดังนี้คุณจะวาดหวังหูฟังที่ชั้นแนวหน้าจากค่าหลักร้อยคงเป็นไปไม่ไหว ยี่ห้อสิ่งของผู้ผลิตหูฟับอกเลิกังกล่าวนั้นมักจะต้องใช้งบราวๆเยอะมากเพื่อทดทดลองพร้อมด้วยวิจัย กว่าจะได้หูฟังที่ดีออกมาในเท่านั้นละรุ่นที่คิดว่าดีที่สุดแล้วที่ตัวเองได้ทำมา ดังนี้ผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือนั้นจึงเป็นเหตุปัจจัยที่สำคัญถ้าคุณจะเลือกสรรซื้อหูฟังทรูเร็วไวร์เลส โดยแบรนด์ที่เราแนะนั้นเป็นต้นว่า Apple, Sony, Jabra, Creative, JBL และหูฟัง True Wireless Bragi ซึ่งเป็นแบรนด์ที่น่าศรัทธา

== Sennheiser หูฟังปราศจากเส้นแบบอินเอียร์ รุ่น Momentum True Wireless
Sennheiser ตัวนี้อ่านเกร็ดมานานเลยกว่าจะลองซื้อมาจริง ใช้แล้วปลื้มใจมากครับ คุณภาพกับวัสดุ Build Quality ยอดเยี่ยมๆ Texture คลาสสิคดีด้วยเป็นผ้าๆ ผมว่าทีเด็ดข้าวของเจ้า MOMENTUM หูฟัง True Wireless ตัวนี้เป็นด้าน UX ครับ Control ได้ดีมากๆ ใช้ง่าย เพิ่มให้มีโหมด Transparent Hearing ออกมาอีก.. ประเด็นแรกผมคิดว่า feature นี้ไม่มีสาระ เฉพาะครบแล้วใช้จริงกลับใช้ซ้ำแล้วซ้ำเล่ามาก เนื่อติดขัด้วยเวลาคนคุยด้วยไม่ต้องมานั่งถอดหูฟังก็ได้ข่าวชัดเสมอเหมือนหนักเกินใส่อย่างไรเลย


  • เข้ารหัสลางเสียง Qualcomm® aptXTM จึ่งให้คุณค่าเสียงคมชัดระดับ hi-fi
  • ใช้งานได้นานไม่ขาดวิถีถึง 4 hourหูฟัง True Wireless
  • ศักยชาร์จตัดผ่านเคสใส่หูฟังที่มีแบตสำรองในตัว เหตุด้วยหยัดเวลาการใช้งานได้เนิ่นนานถึง 12 hour
  • ได้รับการออกแบบมาอย่างเติบโตแบบกับสวมใส่ง่ายทั่วถึงกันทั้งวัน
  • สามารถกันไอได้ตามมาตรฐาน IPX4

== หูฟัง True Wireless
หูฟังที่มีการเชื่อมต่อเองโดยอัตโนมัติปางเปิดเครื่อง ตัวหูฟังเป็นแบบ TWS (true wireless stereo) 100% ที่มีกาส่งสัญญานสูงและกินพลังงานน้อย ใช้ชิป Qualcomm® Bluetooth V5.0 ที่มีระบบการปลดรหัสแบบ aptX™ โดยทำเป็นใช้งานได้ 8 h.ต่อการชาร์จพร้อมด้วยเคสเก่งชาร์จได้เต็ม 3 ครั้ง มีหลักเกณฑ์กันน้ำ IPX5


== หูฟัง True Wireless Apple
มาพร้อมนวัตกรรมตัดเสียงก่อกวนแบบแอ็คทีฟ โหมดฟังเสียงข้างนอก กับปตอนหลังาตรที่เลือกพลิกฟื้นได้ ทั้งหมดนี้ในหูฟังแบบอินเอียร์ที่เบาเกินจริง. พร้อมทั้งแน่แท้ สนนราคาที่สูบอกเลิก้วยเนื่องมาจากใช้เทคโนโลยีปัจจุบันที่ได้มีการออกแบบและผลิต รวมทั้งจัดขายโดยแอปเปิลเองถ้าเพื่อจะใครที่มีงบประมาณที่ไม่ควบคุม ด้วยกันปรารถนาสัมผัสไฮเทคใหม่ละก็ ตัวนี้ตอบโจทย์แน่ๆ
 

Tags : หูฟัง True Wireless, หูฟังไร้สาย, หูฟังบลูทูธ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: