หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จ iPhone ความถูก ศก 2018 ไม่จงขอคืนดีสิ่งแอปเปิล  (อ่าน 97 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23890


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 07:21:17 »

สิบ สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่ต้องงอนง้อของใช้แอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก ควรซื้อ พรรษา 2018 เปล่าแตะต้องของ้อสายชาร์จค่ามีราคาของแอปเปิล ชี้ทางสายชาร์จ iPhone ราคาถูก เลือกเฟ้นรุ่นไหนดี อีกหนึ่งคำถามของใช้คนชำระคืน iPhone ก็คือ เหตุการณ์ของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ถึงมรณภาพบ่อย ขาดง่าย ไม่ใช่หรือแต่บางทีก็ชั่วชั้นเร็วกระทั่งที่พึงจะเป็น เพราะเฉพาะสายชาร์จของแท้ราคาแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณลักษณะไม่สมกับมูลค่า เนื่องด้วยใครที่กำลังงมสายชาร์จใหม่ที่มีราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณลักษณะดี เหมาะเพราะใครที่มุ่งกระเหม็ดกระแหม่งบในการเลือกควักกระเป๋าสายชาร์จ มาสู่ดูกันว่ามียี่ห้ออะไรให้เลือกคัดค่อย

  • BASEUS - เกี่ยวกับสายชาร์จรุ่นนี้ของใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากอุปกรณ์โลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ลอดการทดลองด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง การันตีว่าแข็งแรงหัวเห็ดแน่นอน และจัดเก็บง่ายกลุ่มไม่พันกัน ตัวสายรองการเปลืองงานทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad รองรับ Fast Charging ส่วนสัดส่วนสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 60 เซนติเมตร - 3 เมตร ตัวสายมีให้ออกเสียงทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.49 เหรอคะเน 80 บาทา (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
  • MCDODO - ด้วยว่าสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO เปลาะหัวทำจากอุปกรณ์โลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลวงการทดสอบด้วยการงอสายกระทั่ง 10,000 ที มีความแข็งแรงดื้อ และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่หางของหัวชาร์จมีไฟ LED กรุณาให้อาจจะเสียบชาร์จมือถือในที่ค่ำได้ ตัวสายรองการใช้งานเลี้ยงทั้ง iPhone พร้อมทั้ง iPad รับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ด้านในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้สถิร แดนขนาดสายมีให้เลือกตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวล่าช้ามีให้เลือกทุกคน 3 สี ได้แก่ สีดำ, ชาด พร้อมกับสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือไม่กะ 69 บาท (ราคาขึ้นอยู่เข้ากับความยาวสิ่งสายชาร์จ)
  • CAFELE - เนื่องด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE มีชีวิตสายถักไนลอน ประเภทหัวใช้วัสดุโลหะออกแบบได้อย่างเพราเพริศไม่แพ้แบรนด์ Baseus พร้อมกับ Mcdodo รวมถึงสอบผ่านความทนทานมาตรง ๆ กัน รับการใช้งานทั้ง iPhone ด้วยกัน iPad ความจุสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวเลยเวลามีให้คัดทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง พร้อมด้วยสีน้ำเงิน สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.14 หรือคะเน 70 บาท (ค่าขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
  • USAMS - สายชาร์จเหน้านี้ของ USAMS ด้านหัวใช้วัตถุโลหะพร้อมด้วยกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่สัญลักษณ์ตัว U ด้านทิศของหัวชาร์จ อย่างสายถักไนลอน มากขึ้นความแข็งแรงดื้อ และแรงเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ไฟฟ้าในการชาร์จสูงสุด 2A ชิ้นส่วนขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกสารพัด 4 สี เช่น สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมทั้งสีเทา สนนราคาเริ่มต้นที่ $5.55 ใช่ไหมประมาณ 180 บาท (ราคาแปรปรวนได้ตามคราวโปรโมชั่น)
  • PZOZ - สายชาร์จที่มากับไฟ LED อยู่เด่หัวชาร์จ เติมให้ความสะดวกในการใช้งานเวลาค่ำเสียบชาร์จได้สะดวกขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน บวกความแข็งแรงดื้อด้าน พร้อมด้วยเรียกเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวแนวมีให้เลือกทั้งมวล 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน ด้วยกันสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 ไม่ใช่หรือราว 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับดักความยาวของสายชาร์จ)

เพราะสายชาร์จ iPhone แหล่งแนะแนวทั่วถึงกัน สมรรถหาจับจ่ายได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมทั้งวิรัช ใครสะดวกร่องทางที่ใดไปเลือกควักกระเป๋ากันได้เลย

เครดิต :

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ,สายชาร์จ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: