หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 เครื่องใช้อุปกรณ์แต่งห้องนั่งเล่น ที่จึงต้องมี  (อ่าน 131 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23901


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 09:16:49 »

10 ของใช้อุปกรณ์ตกแต่งห้องนั่งเล่น ที่จำเป็นจะต้องมี

ประดับห้องนั่งเล่นให้เก๋ไก๋เพอร์เฟคท์ ด้วยของวัสดุอุปกรณ์แต่งเติมที่อยู่อาศัย ที่จึงต้องมี ถ้าอยากให้ออกมางามตาเป๊ะ ลองไปลองพินิจกันว่ามีของเติมแต่งห้องนั่งเล่นอะไรบ้าง ห้องนั่งเล่นเป็นที่ตั้งแห่งการพบปะผู้คน ทั้งสังสรรค์กับเพื่อน พูดคุยกับครอบครัว การันตีแขกที่มาเยือน รวมถึงเป็นที่หยุดพักยามว่างของเรา ครั้นแล้วการแต่งห้องนั่งเล่นอย่างขอไปทีคงไม่เข้าทีแน่ๆ  ก็ในเมื่อห้องนั่งเล่นเป็นที่สำคัญปริมาตรนี้ ย่อมพึงประสงค์การเสริมแต่งที่พิเศษต่างจากห้องอื่น ๆ ซึ่งต่อจากนั้นนี้คือลิสต์ของ 10 สิ่งที่ต้องมี ถ้าหากต้องการให้ห้องนั่งเล่นสวยเพอร์เฟคท์จนใคร ๆ ก็ประทับใจ ถ้าพร้อมแล้วมาเช็กลิสต์ไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
 

 • ชั้นวางบันทึก

   
  ใช้ห้องนั่งเล่นเป็นที่เรียบเรียงกับโชว์หนังสือเอามารวมกัน โดยการตั้งตู้หนังสือดีไซน์สวย พร้อมจัดเรียงหนังสือเล่มโปรดไว้อ่านเล่นยามว่าง แถมให้คนมาเยือนไว้อ่านแก้เบื่อหน่ายได้ด้วย
   

 • บัญชร

   
  ห้องนั่งเล่นพึงประสงค์หน้าต่างเพื่อให้แสงสวย ๆ ของธรรมชาติส่องสร้างผ่านเข้ามา ยิ่งไปว่านั้นนี้อย่าปล่อยวางให้หน้าต่างว่างเปช้า ด้วยการติดม่านความยาวที่เข้าที หรือไม่แน่อาจประสิ้นชีพเติมแต่งเพิ่มเติม เพื่อสร้างความพิเศษให้ห้องนั่งเล่นตรวจมีอะไรบานเบอะขึ้น
   

 • เคาน์เตอร์วางของ

   
  โต๊ะกลางด้วยว่าวางของหน้าโซฟาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ไหว โดยควรเคลียร์ของบนโต๊ะให้เรียบร้อยตา ทำงานนจัดวางสิ่งของที่ชื่นชอบลงไป ไม่ว่าจะเป็นแจกัน ถาดสวย ๆ หรือหนังสือเล่มโปรด เอาใจช่วยตกแต่งให้ห้องนั่งเล่นมองสวยแบบไม่ธรรมดาได้
   

 • งานศิลป์บนฝาผนัง

   
   อย่ายอมให้ผนังว่างเปไส้ศึก โดยให้ประไม่ทำงานภาพที่ชอบ กระจกกรอบสวย หรือของตกแต่งอื่น ๆ ลงไป เพื่อเนรมิตพื้นที่ให้เป็นรูปแบบของเราอย่างชัดเจน
   

 • สีสันที่เป็นหน้าเป็นตา

   
  ขณะที่ว่าจะเลือกใช้สีอ่อนกับของตอนใหญ่เพื่อความเสถียร แต่ใช่ว่าห้องนั่งเล่นจะต้องจืดชืดน่าเหนื่อยหน่าย เพียงเติมสีสันลงในของซีกกระชับอย่างหมอนอิง หรือของจุกจิกอื่น ๆ จะช่วยให้ห้องนั่งเล่นเห็นสนุกขึ้นได้รวดเร็วมาก
   

 • ทาสีฝา

   
  อย่าขวางตนเองกับสีพื้นรุ่น ๆ แต่ เพราะว่าการทาสีผนังด้านหนึ่งด้วยสีเข้ม จะสนับสนุนขับเน้นเฟอร์นิเจอร์ให้มองดูงดงามขึ้น แถมยังสร้างชายแดนความเป็นประจำตัวให้กับห้องนั่งพักผ่อนได้ด้วย
   

 • โต๊ะข้างโซฟากะทัดรัด ๆ

   
  เพิ่มโต๊ะวางแก้วกาแฟเล็ก ๆ ไว้ข้างโซฟา โดยให้เน้นคัดเลือกออกแบบที่สวยงาม ได้ทั้งใช้ผลดีกับเพิ่มความมีรูปแบบให้ห้องนั่งเล่นได้ด้วย
   

 • โชว์ความชอบส่วนบุคคล

   
  ปลาสละชั้นวางของไว้เพื่อแสดงออกถึงความชอบเฉพาะตัว ด้วยการตั้งของประวางวายชนิดโปรดที่สื่อถึงรูปแบบของตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูปหรือของที่ระลึกที่หอบหิ้วมาหัวข้อไปท่องเที่ยว ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้ห้องเล่นได้แน่นอน
   

 • โคมไฟ

   
  เสริมแต่งไฟในห้องอย่างประณีตโดยการเลือกโคมไฟอันสวย หรือติดไฟเพดานอย่างมีสไตล์ ช่วยเหลือสร้างรายละเอียดให้ห้องนั่งเล่นที่เพิ่มเติมจากแค่ให้แสงสว่าง

 • จัดสรรพื้นที่อย่างพอเหมาะ

ไม่ว่าห้องนั่งเล่นจะกะทัดรัดหรือใหญ่ก็สวยงามได้หากรู้จักการจัดพื้นที่ให้เข้าที โดยพิจารณาถึงส่วนสัดเฟอร์นิเจอร์และการใช้งาน เพื่อให้ใช้งานพื้นที่ในห้องนั่งเล่นไไม่ดี่างดียิ่งขึ้นไปจ้า

จัดวาง 10 สิ่งตามที่ว่ามาให้ครบ แล้วมาดูกันเลยว่าห้องนั่งเล่นสวยพิเศษขึ้นแค่ไหน เผลอ  ๆ จะกลายเป็นที่พื้นยิ่งโปรดของทุกคนในบ้านเรือนเลยนะคะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

Tags : ของแต่งบ้าน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: