หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ เลือกซื้อกระเป๋าถือ  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21601


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 09:49:56 »

เคล็ดลับ เลือกซื้อกระเป๋าถือ

การคัดเลือกซื้อกระเป๋าก็เสมอเหกรนการลงทุนอย่างหนึ่ง พร้อมด้วยมันจะคุ้มค่ามากหากกระเป๋าที่คุณเลือกสรรซื้อในวันนี้ จะยังคงเป็นใบเดียวกับที่คุณอาจจะถือไปไหนมาไหนได้ในอีกสิบปีข้างหน้า! พร้อมกับนี่ก็คือ 6 เคล็ดไม่ลับในการ
เลือกกระเป๋าถือจากพร้อมแล้ว ไปมองกันเลย


 • ความคงทนถาวร

  ไม่ว่าคุณประดิษฐานแผนจะใช้กระเป๋าใบนี้นานแค่ไหนก็ตาม คุณก็ต้องตรวจตรวจดูคุณภาพว่ามันแข็งแรงมากน้อยเพียงไหน ไม่ว่าจะเป็น รอยเย็บตะเข็บ หรือซิป ด้วยว่าจะมั่นใจได้ว่า สิ่งที่คุณได้รับนั้นคุ้มกับเงินที่คุณจ่าย ทั้งๆที่ว่าคุณอาจไม่ได้ประสงค์จะใช้มันนานถึงสิบปีจริงๆก็ตาม


 • สัดส่วน

  ลงมือนจะเลือกสรรกระเป๋าสักใบ ให้ทดลองคำนึงถึงเครื่องใช้ที่คุณมักจะพกติดตัวเป็นประจำ ด้วยกันแน่แก่ใจว่ากระเป๋าที่คุณซื้อมา จะมีปริมาตรใหญ่พอที่จะสวมสิ่งภาคนั้นลงไปได้ ยิ่งไปว่านั้นนี้ การคัดเลือกความจุของกระเป๋ายังขึ้นกับจุดประสงค์ด้วยว่า จะใช้ถือไปเดินทาง หรือไปทำงานกับซื้อที่พอเหมาะกับการใช้งานของคุณมากมาก


 • สี

  สร้างนที่คุณซื้อกระเป๋าถือ ไม่ลืมสำรวจตู้เสื้อผ้าของคุณสิ้นบุญประกอบกิจนเนื่องจากไม่ลืมว่าสีของกระเป๋าพร้อมกับเสื้อผ้าของคุณจะต้องไปด้วยกันได้สาวๆบางคนไม่แน่อาจเดินตรงเข้าไปซื้อกระเป๋าที่ถูกใจในทันทีทันใด กระทำนที่จะกลับมานั่งคิดว่า จะเอาไปถือหลักสำคัญไหน ด้วยกันพร้อมกับชุดอะไรดี เนื่องมาจากในตู้ดันไร้เสื้อผ้าที่เข้ากันกับสีของกระเป๋าที่ซื้อมาสักตัว
  ฉะนั้นดำเนินการนที่จะต้องเสิยสตางค์เพื่อซื้อกระเป๋าใบสวยมานั่งทัศน์เฉยๆที่ที่อยู่อาศัยให้ทดลองคำนึงถึงแบบการเติมแต่งเนื้อเสริมแต่งตัวของตัวเองไว้ทำการนหยิบกระเป๋าไปจ่ายเงินเสมอ


 • การใช้งาน

  นอกจากเรื่องความงดงามแล้ว การใช้งานก็เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ควรพิจารณาถึงเมื่อคิดจะซื้อกระเป๋า โดยเฉพาะอย่างมากมายในเหตุการณ์ของความพ้นภัยเป็นพิเศษหากคุณเป็นสาวที่ใช้ชีวิตในเกรงหลวงแล้วล่ะก็ การเจาะจงเลือกซื้อ
  กระเป๋าที่มีซิปถาวร หรือมีช่องเล็กๆที่ปิดไแยู่่ด้านใน ก็จะมั่นคงจากการโดนล้วงกระเป๋ามากกว่าการใช้กระเป๋าที่ปิดด้วยแม่เหล็ก เป็นต้น


 • ความกล้วยๆในการพกพา

  ขึ้นชื่อว่ากระเป๋าถือ ก็คือสิ่งที่คุณจะต้องถือไปไหนมาไหน เพราะเช่นนั้นการเจาะจงเลือกซื้อกระเป๋าที่คุณรู้สึกสบายเวลาพกพาจึงเป็นสิ่งสำคัญราวกับ กระเป๋าบางแบบนั้นต้องสะพายไว้บนไหล่ หรือบางแบบที่ต้องคล้องไว้บนข้อพับแขน แบบไหนที่คุณรู้สึกว่าถือแล้วสบายกว่ากัน ครั้นแล้ว ทดลองถือดูสักนิดสักหน่อยสร้างนซื้อ ก็เป็นอีกหนึ่งในวิธีเลือกซื้อกระเป๋าที่ดี


 • คุณภาพ

  ทั้งๆที่ว่ากระเป๋าที่อยู่ตรงหน้าคุณจะติดป้ายเซลล์ประเภทที่คุณแทบจะอยากหยิบมันไปจ่ายเงินในทันทีทันใดก็ตาม แต่ช้าประกอบกิจน คุณควรทดสอบด้วยว่าคุณภาพของกระเป๋าใบนั้นยังทำเป็นใช้งานได้ดีอยู่ไม่ใช่หรือ เพราะว่ากระเป๋าที่นำมาลดค่า บางโอกาสก็ถูกรวบรวมจนใกล้เสื่อมสภาพ หรือแม้ว่าแต่กระเป๋าที่ไม่ไหวลดสนนราคาอยู่ก็ตาม การเช็คคุณภาพกระทำนซื้อก็เป็นสิ่งจำเป็น หรือหากคุณยังคงปลงใจไม่ได้ว่าคุณภาพกับค่าของกระเป๋าที่คุณจะซื้อนั้นคุ้มหรอ ก็มีวิธีการกระชับๆ
  ที่เรียกว่า “การหาต้นทุนต่อการใช้ (Cost per wear)”
  วิธีก็คือ นำราคาโปรดักตั้ง แล้วหารด้วยจำนวนครั้งที่คุณคิดว่าจะหยิบมันมาใช้ ผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นสนนราคาต่อการใช้งานหนึ่งครั้ง ซึ่งนั่นหมายถึงคุณจะรู้ว่าต้องใช้งานกี่ครั้งถึงจะคุ้มกับสตางค์ที่วางวายไป พร้อมทั้งถ้ามันดันพัง
  ไปเนรมิต นที่หารแล้วจะเหลือศูนย์ ก็แสดงว่าคุณภาพที่คุณได้รับกับมูลค่าที่จ่ายไปไม่แน่อาจจะไม่คุ้มค่านั่นเอง ฉะนั้นอย่าแปลกใจที่ในบางครั้งบางคราง การคิด Cost per wear ตทะลวงอายุในการใช้งานของกระเป๋าที่ราคาแพงกว่า จะน้อยกว่ากระเป๋ามูลค่าถูกเพราะมันหมายถึงคุณภาพที่ดีกว่าตามความผิดแผกแตกต่างของสนนราคาที่คุณต้องจ่ายนั่นเอง


 • แบบ

  ถ้าหากคุณกำลังมองหากระเป๋าที่สามารถใช้ได้ในหลายลู่ทาง ให้คัดเลือกกระเป๋าที่มีส่วนสัดคลาสสิค พร้อมทั้งสีสันสบายตา พยายามหลบมุมการซื้อกระเป๋าแนวแฟชั่นล้ำสมัยที่คุณคงจะจะหยิบมันมาถือได้เพียงไม่กี่เดือน ทำการนที่มันจะกลายเป็นกระเป๋าฝุ่นจับในซอกหนึ่งของตู้ หรือบนกองผลิตภัณฑ์มือสอง

  เป็นยังไงกันบ้างครับกับ “เคล็ดลับ เลือกซื้อกระเป๋าถือ” ที่เรานำมานำเสนอในวันนี้ การซื้อกระเป๋าถือซักใบ เป็นพิเศษอย่างยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมด้วยล่ะก็ หลายคนไม่แน่อาจจะต้องคิดกันซักนิดก่อนซื้อ ด้วยเหตุว่าค่าแต่ละใบก็ไม่ใช่ราคาถูกๆ ถ้าเอาเคล็ดลับที่เรานำมาเล่า ไปเจาะจงเลือกซื้อกระเป๋าถือซักใบที่แมชกับตัวเองได้ นอกจากจะมีความสำราญแล้ว เมื่อคุณเบื่อหน่าย ราคาจำหน่ายต่อก็จะไม่ตกมากอีกต่างหาก พร้อมทั้งเมื่อถึงเวลาที่คุณเบื่อหน่าย โหยเปลี่ยนกระเป๋าใบใหม่ อย่าลืมมาหาเรานะครับ เรามีกระเป๋ายี่ห้อเนมให้คุณเลือกสรรมากมาย หลายหลากตราสินค้า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหลุยส์, กระเป๋าชาแนล, กระเป๋าแอร์เมส, กระเป๋าพราด้า พร้อมด้วยตราสินค้าอื่นๆ ยิ่งไปว่านั้นคุณภาพจะดีเยี่ยม ใกล้เคียงกับของใหม่ออกช็อปแล้ว ราคายังเป็นมิตร สนับสนุนให้คุณอดออม ในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้อีกตะหาก จะซื้อหรือจำหน่ายกระเป๋าแบรนด์เนม ซักใบ แวะมาหาเราได้นะครับ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋า Longchamp

  Tags : กระเป๋า longchamp,กระเป๋า Longchamp,กระเป๋าลองชอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: