หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเครื่องตรวจน้ำตาลในที่เลือดอย่างใดถึงจะดีและคุ้ม  (อ่าน 99 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23888


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 10:56:36 »

เช่าพระเครื่องตรวจน้ำตาลที่เลือดอย่างใดถึงจะดีและคุ้มค่า
ในสมัยนี้ผู้ป่วยโรคเบาหวานสามารถทำการตรวจโรคเบาหวานด้วยตนเองได้อย่างง่าย เพราะด้วยเทคโนโลยีที่เข้ายุคที่สามารถผลิตเครื่องตรวจเบาหวานต้นฉบับพกพาเครื่องวัดน้ำตาล ทำเอาสะดวก และที่สำคัญมีวางขายในท้องตลาดเยอะ ยกเว้นนี้เครื่องตรวจน้ำตาลยังมีความแม่นยำสูง ทำเอาผู้ป่วยรู้ผลก่อนซึ่งมีความหมายต่อการติดตามและสั่งการอาการของผู้ป่วยโรคเบาหวาน เพราะภาวะน้ำตาลในเลือดแปลกประหลาดเป็นภาวะที่อุกอาจหากรักษาไม่ทันอาจเป็นผลร้ายได้ งั้นเราพิทักษ์โดยการซื้อเครื่องตรวจน้ำตาลติดบ้านไว้ก่อนกำหนดดีกว่าคะ แต่ศรัทธาว่าหลาย ๆ คนคงงุนงงว่า อ่าวแล้วต้องคัดซื้อเครื่องตรวจน้ำตาลจำพวกไหนถึงจะดีและคุ้มละ เรามีคำเฉลยให้คะ มาดูขัดขวางเลย
การคัดเลือกซื้อเครื่องตรวจน้ำตาลในเส้นโลหิตควรพิจารณาก่อนคัดเลือกซื้ออยู่ 3 อย่างถือเอาว่า
1.ค่าครองชีพต่อการตรวจดำแดง 1 ครั้ง การตรวจวัดสภาพน้ำตาล เพราะว่าใช้เครื่องตรวจน้ำตาลนั้น ในทุกๆ โอกาสที่ตรวจจะแตะใช้ แผ่นตรวจน้ำตาล 1 แผ่น เครื่องวัดน้ำตาล เสียบเข้าไปในตัวเครื่อง ซึ่งถือว่าร่อยหรอค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียเป็นประจำในการตรวจเลือด 1 กาล นอกจากนี้หากมีงบประมาณพอการเปลี่ยนเข็มเจาะโลหิต อย่างน้อยดวงอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งจะเป็นการดี แต่เพราะว่าคนงบน้อยบอกช่องทางให้ดูว่าให้เลือกซื้อเครื่องตรวจน้ำตาลที่แผ่นตรวจหาน้ำตาลศักยใช้ในระยะยาวได้ไหม เพราะถ้าเปลี่ยนแปลงแผ่นตรวจน้ำตาลทุกวันจะทำเอากินค่าใช้จ่าย
2.ค่าผลสำรวจน้ำตาลที่วัดได้ ต้องถนัด การเลือกซื้อของเครื่องตรวจน้ำตาลว่ายี่ห้อไหนดีนั้น สิ่งที่ต้องศึกษาให้ดีคือใจความสำคัญค่าของผลตรวจน้ำตาลที่ต้องมีความเที่ยงตรง เครื่องวัดน้ำตาลยึดมั่นได้ในฐานะหนึ่ง เครื่องตรวจน้ำตาลราคาถูก ยี่ห้อโนเนม บางที่เราก็ไม่ชัวร์เรื่องผลของการตรวจ เพราะเช่นนั้นการเลือกซื้อเครื่องตรวจน้ำตาล จึงควรเลือกคัดที่ยี่ห้อดีในระดับหนึ่ง
3.ยุคที่สินค้ายี่ห้อนั้นๆ ขายในประเทศไทย เพราะว่าการตรวจวัดขั้นน้ำตาลในเชื้อสายนั้น จะต้องทำเป็นประจำ พร้อมกับในผู้ป่วยโรคเบาหวานนั้นจะต้องใช้กันไปตลอดกาลซึ่งการจะตรวจวัดน้ำตาลในกระแสเลือดได้นั้น เว้นเสียแต่มีเครื่องตรวจน้ำตาลจบยังต้องมี แผ่นตรวจน้ำตาลเหมือนกัน และแผ่นตรวจน้ำตาลแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น ไม่สามารถใช้แทนกันได้ เหตุฉะนี้ถ้าถามว่าเครื่องตรวจน้ำตาลยี่ห้อไหนดี จึงต้องดุว่าบริษัทที่นำเครื่องเข้ามาขายนั้น จะมีแผ่นตรวจน้ำตาลค้าให้ท่านในระยะยาวหรือไม่
ตอนท้ายนี้การใช้เครื่องตรวจน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองชนิดพกพา เป็นเหตุให้ผู้ป่วยสมรรถตรวจระดับน้ำตาลในสายเลือดได้เอง ใช้คุมติดตามการแก้ไขค่าน้ำตาลในแต่ละช่วงเวลา เครื่องวัดน้ำตาลในแต่ละวัน กรณีที่ผู้ป่วยไม่สามารถทำได้ด้วยตนเอง ควรมีเจ้าสำนักที่สามารถใช้เครื่องตรวจวัดเป็น ผิพบค่าระดับดำแดงในเลือดผิดปกติ มีค่าสูงไปไม่ใช่หรือต่ำไป ต้องไปพบแพทย์เพื่อการชูไว้อย่างชอบนะคะ

Tags : เครื่องตรวจน้ำตาล,เครื่องตรวจเบาหวาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: