หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โทนเนอร์ คืออย่างไร มีอยู่ทันที้เพื่อเช็คความสะอาดจริงๆหรอ จำเป็นต้องต้องใช้ไม่ก  (อ่าน 84 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23790


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 11:36:26 »

โทนเนอร์ คือฤๅ ประกอบด้วยไว้เพื่อเช็คความสะอาดเป็นแน่แท้หรอ จำเป็นต้องใช้หรือว่า

เคยแคลงใจเหรอเปล่าว่า เพราะเหตุไรกรรมวิธีส่วนล่างสุดของการทำความสะอาดผิวหน้า จำเป็นจะต้องใช้โทนเนอร์แล้วรู้ไม่ใช่หรือเปล่าว่าข้อสรุปแล้วมันคืออะไร ช่วยอย่างไร ควรแตะใช้หรือวาก สาวๆ หลายคนอาจจะจะเคยได้ยิน หรือเคยได้ทดลองใช้เจ้า “โทนเนอร์” กันมาบ้างแล้ว เท่านั้นจะมีสักกี่คนที่รู้ว่าจริงๆ ต่อจากนั้นมันคือไหนพร้อมด้วยมีความดีงามเช่นไรบ้าง การเช็ดทำความบริสุทธิ์ผิวหน้าด้วยการใช้โทนเนอร์ก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะช่วยเหลือทำให้ผิวหน้าสะอาด ผิวไม่มัน ทำเอาสิวขึ้นน้อยลง กับทำเอารูขุมมั่นคงมากขึ้น เพราะจะแยกย่อยเป็น 2 สไตล์

> รูปแบบแรกรวมความว่า รูปแบบเอาใจช่วยขจัดสิ่งเปรอะเปื้อน ซึ่งการล้างหน้าด้วยสินค้าทำความบริสุทธิ์อย่างเดียวนั้นอาจจะไม่เพียงพอ ช้าเศษเสี้ยวของฝุ่นละออง ด้วยกันเครื่องสำอาง บางคราวมันจะยังคงหลงเหลืออยู่ตามซอกรูขุมขน กับเมื่อออกไม่หมดก็เป็นโอกาสสู่การเกิดอุดตัน ความมัน สิว โดยเหตุนั้นในรูปแบบพวกนี้จึงทำการยังชีพในการชะล้างสิ่งชิ้นนั้นออกทำเอาผิวหน้าสะอาดกระจ่างที่สุดขึ้น

> สไตล์ที่คู่คือ แบบถนอมผิว ชนิดนี้ก็จะเน้นเหตุการณ์การบำรุงรักใคร่ษาอาหารผิวเข้าสู่ผิวเป็นสำคัญ ด้วยข้อคดีที่เป็นสารชนิดของเหลว ทำให้เชี่ยวชาญซึมซับสู่ผิวได้ดี และรู้สึกบางเบามาพร้อมกับช่วยเหลือกระชับรูขุมขน ลดความมัน เป็นตัวสนับสนุนในการนำสารอาหารผิวในกระบวนการตอนไปแทรกซึมลงสู่ผิวได้ดีมากขึ้น

เท่านั้นเดี๋ยวจัดทำน! การเลือกสรรโทนเนอร์ที่ได้ตรงความพอเหมาะ ดีต่อใจแล้วดีกับผิวด้วยเนี่ยก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะ จะใช้ให้ผิวดี ผิวใส ปราบความมัน ก็แตะเลือกสรรให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเองด้วย


  • ผิวมันไม่ก็ผิวสไตล์ผสม ควรเจาะจงเลือกใช้รูปแบบที่ขจัดความมัน เพื่อลดอุปสรรคสิวอุดตันที่จะอุบัติขึ้น
  • ผิวเหือดแห้ง โทนเนอร์ชอบคัดเลือกใช้รูปแบบที่ไร้องค์ประกอบของแอลกอฮอล์ด้วยกันให้ความชุ่มชื้นแก่จัดผิว
  • ผิวที่มีริ้วรอย เพื่อคงสภาพผิวหน้าอ่อนวัยเอารวดเร็ว้คือนอกจะให้ความชุ่มชื่นแล้วไปยังต้องปกป้องรักใคร่ษาผิว ชมแลเรื่องริ้วรอยกับต้องผลัดเซลล์ผิวได้ในขวดเดียวกันพร้อมด้วย

>> เคล็ดลับใช้ โทนเนอร์ ประเภทชำนาญ

1.หลังทำความสะอาดใบหน้า พึงจะซับใบหน้าด้วยกระดาษทิชชู่หรือผ้าเช็ดการยังชีพมีความอ่อนนุ่ม หลีกหนีการใช้ผ้าขนหนูไม่ก็ผ้าเช็ดหน้า เพราะคงจะทำเอาหน้าเป็นรอย ไม่สามารถซับน้ำบนใบหน้าได้ดิบได้ดีเท่ากับกระดาษเช็ดหน้า


2.ใช้สำลีแผ่นเพราะว่าเครื่องสำอางแเก่าแก่การใช้สำลีแผ่นทั่วไปโทนเนอร์ เพราะสำลีแผ่นด้วยว่าเครื่องประทินโฉมมีความบาง เนื้อแผ่นเพียบมากกว่า จึงเอาใจช่วยออมอดการใช้ ด้วยหยดลงไปเพียงเล็กน้อย ก็ทำเอาเช็ดได้ทั่วทั้งโฉมหน้า ไม่เป็นเหตุให้มีเนื้อสำลีหลุดติดบนใบหน้า


3.หยดผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีแผ่น ให้จับสำลีแผ่นอย่างถูกรีวิวโดยการประดิษฐานแผ่นสำลีเอากะทันหัน้ตรงกลางโทนเนอร์ เพราะใช้นิ้วนางกับนิ้วชี้หนีบสำลีเอารวดเร็ว้ไม่ให้หลุด เพื่อเอาใจช่วยเป็นเหตุให้เช็ดใบหน้าไห่วย่างอ่อนโยน เอาใจช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้สะดวก


4.เปิดตัวเช็ดหน้าเบา ๆ ทีละครึ่งหน้า เพื่อให้เป็นได้ทำความสะอาดใบหน้าไห่วย่างทั่วถึง เช็ดจากล่างขึ้นบน เพื่อเปิดรูขุมขน จะทำให้สารอาหารซึมซาบเข้าสู่ใต้ผิว ทำให้ทำความบริสุทธิ์ไไม่ดี่างสะอาด จนกระทั่งเช็ดใบหน้าครึ่งแรกเสร็จ ก็ให้เปลี่ยนสำลีอีกด้าน หรือจะพลิกแผ่นใหม่ไปเลยก็ยังได้ เพื่อเช็ดใบหน้าส่วนที่เหลือโดยการเช็ดจากล่างขึ้นบนเหน้ำมือนกัน


5.นำแผ่นสำลีที่เช็ดทำความบริสุทธิ์ใบหน้า เช็ดละแวกลำคอกับตีนทอย เพราะจะต้องทาครีมบำรุงละแวกลำคอด้วยนั่นเอง

การใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดใบหน้า จะช่วยทำให้การบำรุงชอบพอษาผิวเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เอาใจช่วยทำให้ครีมถนอมผิวโทนเนอร์ซึมซับลึกมากขึ้น ยังช่วยเหลือทำความสะอาดใบหน้าให้หมดจด จึงเอาใจช่วยลดปมปัญหาสิวบนโฉมหน้า

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : toner

Tags : โทนเนอร์,โทนเนอร์คือ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: