หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 6 เหตุผลที่สมมุติรู้แล้วจะอยุ่งยากกล้องติดรถยนต์!  (อ่าน 91 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23821


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 13:41:57 »

6 ปัจจัยที่หากรู้แล้วจะอยากกล้องติดรถยนต์!

คุณอาจจะรู้สึกใจเต้นบ่อยที่ได้พิศคลิปอุบัติเหตุ หรือไม่การทะเลาะวิวาทจากการขับขี่รถยนต์ปาดหน้าระยะล้อม เพราะมี “กล้องติดรถยนต์” ทำหน้าที่เสมือนเป็นช่างภาพลงสมัครเล่นให้กับเรา ถึงดังนั้นอเนกคนก็ยังรีรอที่จะจ่ายกล้องติดรถยนต์ บ้างก็รอโปรโมชั่นดีๆ มูลค่าโดนๆ ไม่ก็มัวหาข่าวคราวจากกระทู้ในเว็บไซต์พร้อมด้วยเพจต่างๆ เหตุเพราะ เห็นว่า เหตุการณ์เพราะฉะนี้คงไร้ทางเกิดขึ้นกับเรา (ในฉับพลันวัน) มีชีวิตแน่!

เฉพาะขึ้นชื่อว่า “อุบัติเหตุ” ประมาททำไมได้เป็นอันขาด รับรองว่าคุณจะอุ่นใจพร้อมด้วยสบายใจขึ้นฉับพลันที่ติดกล้องหน้ารถ เพื่อทำกิจเสกรน “พยาน” ปากสำคัญในทุกสภาวะ ทั้งยังได้รับการเลี้ยงดูจากตอนรัฐ และรับสิทธิผลดีมากมายจากบริษัทการันตีรถยนต์ชั้นหนึ่ง 6 เหตุผลดีๆ จากนี้จะเอาใจช่วยให้คุณตกลงใจหญ้าปากคอกขึ้น

1.พยานปากเด่นตราบใดกล้องติดรถยนต์เกิดเทกระจาด

รวดเร็วไวที่รถเก๋งคันข้างๆ เบียดมาชนที่นี่ฝั่งซ้ายของรถคุณเข้าอย่างจัง คุณไม่จำเป็นจะต้องรีบลงไปโต้เถียง หรือไม่ระเบิดอารมณ์อันตรายใส่คนขับรถคู่กรณี เพราะด้วยย้ำจุดยืนว่า “ฉันไม่ผิดนะ คุณนั่นแหละขับรถไม่ดี” สิ่งหนึ่งเดียวที่คุณควรทำคือ ตั้งสติ ทำใจให้นิ่งกับเย็นลง โทร.หาประกันรถ แล้วอนุญาตให้บุคลากรรับประกันภัยเพ่งแลรถด้วยกันคู่ความของคุณให้แบะจากกันด้วยดี เพราะคุณมีกล้องติดรถยนต์เป็นพยานในที่เกิดเหตุแล้ว แถมยังไม่ต้องหมดแรงไปกับการโต้เถียง หรือเสี่ยงต่อการทะเลาะวิวาทที่อาจบานตีนไปสู่การต่อสู้พร้อมด้วยใช้อาวุธ

2.รถมีริ้วรอยเป็นของที่ระทึกจากลานจอดรถ

หลังผ่อนคลายจากการช้อปปิ้ง หรือเพลิดเพลินกับมื้ออาหารในร้านหรู คุณกลับต้องอารมณ์วายชนม์เบอร์แรง เมื่อพบว่ารถมีรอยริ้วหรือรอยบุบจากรถที่จอดคันข้างๆ โดยที่คุณก็ไม่รู้ว่าเป็นรถคันไหนและรถใคร ถ้าคุณจะจอดรถในลานจอดของห้างสรรพสินค้าก็ใช่ว่าห้างฯ จะติดกล้องวงจรปิดตรงนั้นพอแล้วดี ไอเท็มที่เหลือเป็นหลักฐานให้ปวดใจ คือรอยสีที่แตกต่างจากสีรถของคุณ แต่ปัญหานี้มีทางออกที่ช่วยให้คุณหายคาใจ เนื่อติดขัด้วยกล้องติดรถยนต์บางรุ่นสามารถบันทึกข้อมูลหลัยับยั้งับเครื่องได้นานหลายh. เอาใจช่วยให้คุณสืบหาหาคู่กรณีได้ไม่ซับซ้อน หรือเป็นสำคัญฐานในการบรรยายกับรับรองรถยนต์ได้เพราะว่า

3.ปกป้องถูกชะตาษาท่านจากแก๊งค์ขโมยบนตัวถนน

ทิวภาพจากกล้องติดรถยนต์คันหนึ่ง บันทึกเรื่องราวขณะที่ชายวันรุ่นวิ่งตัดหน้ารถพร้อมด้วยกระโดดขึ้นมาบนกระโปรงรถกลางวันแสกๆ หากปราศจากกล้องติดรถยนต์เป็นพยานอาจจะทำเอาคนขับต้องรับโทษหรือได้เสียสินไหมเวทีขับรถโดยประมาท ไหนจะข้อมูลแก๊งค์มิจฉาชีพขี่มอเตอร์ไซค์มาเบียดรถแล้วแกล้งล้มเสียพนันคงทนๆ สร้างนลงกรชิงทรัพย์พร้อมทั้งอาจทำอันตรายตัว อย่ารอให้เรื่องราวสะเทือนขวัญเหล่านั้นเกิดขึ้นกับคุณหรือไม่คนในวงศาคณาญาติโดยปลอดกล้องติดรถยนต์ เนื่องมาจากคุณไม่แน่อาจไม่โชคดีเหมือนเจ้าของรถคันที่มีกล้องฯ เป็นพยานบุคคลก็ได้

4.สำรวจ บ่งชี้ความสามารถ หรือปรับแปลงความประพฤติการขับรถ

จุดเด่นที่หลายคนคาดหวังไม่อาบันของกล้องติดรถยนต์ คือคุณสามารถสำรวจความสามารถการขับรถของตนเอง หรือคนในครอบครัวที่ขับรถคันเดียวกันได้ด้วย จึงช่วยเหลือปรับแปลงพร้อมกับแก้ไขข้อบกพร่อง วิเคราะห์พฤติกรรมการขับรถ การตัดสินใจในสถานการณ์ต่างๆ พร้อมกับบางเรื่องยังแสดงขีดความสามารถการขับรถ หรือการปลงใจที่เฉียบคมของคนขับรถ พร้อมช่วยเหลือให้คุณรับน้ำมือกับภาวการณ์ต่างๆ บนท้องถนนไเลวร้าย่างมั่นใจทวี

5.รัฐเกื้อกูล เหลือเงินในกระเป๋า เบาใจในทุกวิถีทาง

หยิบเป็นตราที่ดีเมื่อชิ้นรัฐเตรียมออกมาตรการในการสนับสนุนกล้องติดรถยนต์ เช่นเดียวกัเหตุการณ์ เลขาธิการกลุ่มกรรมการกำกับพร้อมทั้งส่งเสริมการประกอบธุรกิจรับประกันภัย (คปภ.) มีมาตรการให้บริษัทรับรองภัยใช้อัแบรนด์ดอกเบี้ยเพื่อจะรถที่เข้าประจำที่ระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) จะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยร้อยละ 5-10 (ต้องประดิษฐานกล้องตลอดระยะเวลารับประกัน) โดยมีผลสั่งการใช้ตั้งขนาดนั้นวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา สำหรับเอาใจช่วยให้บริษัทการันตีจ่ายค่าสินไหมชดเชยไห่วย่างมีศักยภาพทวี

Tags : กล้องติดรถยนต์,กล้องติดหน้ารถ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: