หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องปรุงบรรลุเป้าหมายรูป ควรมีเร็วติดห้องครัว  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21618


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 20:26:44 »

เครื่องปรุง[/url]บรรลุผลรูป ควรมีทันใจติดห้องครัว[/b]

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน ในยุคยุคปัจจุบันเป็นเวลาที่ต้องชิงชัยกับเวลา ไม่ว่าจะเป็นอาชีวหรือในเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ต้องรีบเร่งแข่งกับเวลาอยู่เสมอ ในบางหนเราอาจจะปราศจากเวลามาทำอาหารรับประทานเอง หรือบางครั้งเครื่องปรุงบางอย่างอาจไม่แค่พอในการที่เราจะเตรียมอาหาร รายการอาหารบางอย่างทำออกมาแล้วไม่แน่อาจรสชาติไม่ถูกปากพร้อมกับไม่เอร็ดอร่อย เหตุเพราะเรายังทำอาหารไม่เก่งสักเท่าไร ด้วยว่าคุณแม่ที่อยู่อาศัยน้ำมือใหม่ ที่ทำของคาวยังไม่ค่อยเก่งนะคะ วันนี้ผู้เขียนมี 3 เครื่องปรุงสำเร็จลุล่วงรูป ที่ควรมีเร็ว้ติดครัวการันตีว่าถ้ามีเครื่องปรุง 3 อย่างนี้ คุณจะทำรายการอาหารอาหารออกมาได้ถูกปาก และน่ารับประทานอื้อซ่าค่ะ โดยรสชาตินั้นยังคงรสชาติดั้งแต่ก่อน่ถูกปากพอสมควรค่ะ โหยรู้ว่า 3 เครื่องปรุงประสบความสำเร็จรูปนี้มีอะไรบ้าง ตามไปชมเรียบร้อย ๆ กันเลยจ๋า

3 เครื่องปรุงบรรลุเป้าหมายรูป ควรมีทันใจ้ติดห้องครัว


ผงลาบ - น้ำตก


เครื่องปรุงบรรลุผลรูปอย่างแรกเลยก็คือ ผงลาบ - น้ำตกนะคะ ซองนี้เป็นสิ่งของแบรนด์รสดี เป็นผงลาบสําเร็จรูป ซองละ 15 บาท สัดส่วนซองเล็กกระชับ มีน้ำหนักสุทธิ 30 กรัม ซองนี้ศักยทำเมนูลาบ - น้ำตก ได้ราวๆ 3 ครั้งค่ะ ด้วยเหตุว่าใช้ผงลาบในปริมาณที่น้อยก็เก่งทำเมนูลาบหรือรายการอาหารน้ำตกได้ 1 จานแล้วค่ะ ถือว่าเป็นผงลาเปลาะี่ครบเครื่องจริง ๆ นะคะ ผงลาบซองนี้จะมีกลิ่นหอมของใช้ข้าวคั่วกับพริกป่นโขนัก ๆ รวมไปถึงรสชาติก็จะเปรี้ยว เค็ม พอประมาณเรียกว่า มีซองเดียวนี้ก็เชี่ยวชาญทำเมนูอาหารลาบ - น้ำตกได้สไตล์ง่าย ๆ เลยค่ะ โดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่สำหรับคุณผู้อ่านท่านใดที่ต้องการจะรบประทานรสจัด ๆ กว่านี้ก็สมรรถเพิ่มเติมรสชาติได้เลยนะคะ คงจะจะเพิ่มพริกป่นหรือน้ำปลา ตามรสชาติที่ผู้อ่านชื่นชอบเลยค่ะ 3 เครื่องปรุงสำเร็จลุล่วงรูป ควรมีไว้ติดครัว


ผงพะโล้


ผงพะโล้เป็นเครื่องปรุงสำเร็จรูป ที่ควรมีไว้ติดที่อยู่อาศัยสะพรั่ง ๆ ค่ะ เนื่องด้วยผงพะโล้นี้นอกจากนั้นจะเป็นผงพะโล้ที่ครบเครื่องทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบใด ๆ แค่แค่มีซองเดียวนี้เราก็อาจจะทำรายการอาหารพะโล้ ไม่ว่าจะเป็นพะโล้ไข่ พะโล้หมู พะโล้ไก่ พะโล้เป็ด ก็ศักยทำรับประทานได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องสรรหาเครื่องปรุงอย่างอื่นมาเพิ่มเติมเลยค่ะ มีซองนี้ซองเดียวถือว่าคุ้มค่าว่อน ๆ เพื่อให้เมนูพะโล้ การทำพะโล้รับประทานจะไม่ใช่เป็นเรื่องยากอีกต่อไปค่ะ ถ้ามีผงพะโล้ซองนี้ ผงพะโล้ตรารสดีมีน้ำหนักสุทธิ 60 กรัมค่า 15 บาทเท่านั้นค่ะ หาซื้อได้ตามร้านกล้วยๆซื้อ หรือห้างสรรพโปรดักทั่วๆ ไปค่ะ คุณแม่บ้านยุคใหม่หรือคุณแม่บ้านน้ำมือใหม่ไม่ควรพลาดเลยนะคะกับผงพะโล้ซองนี้3 เครื่องปรุงบรรลุเป้าหมายรูป ควรมีด่วน้ติดครัว


ผงผัดกะเพรา


ผงผัดกะเพรานี้ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องปรุง ที่คุณแม่ที่อาศัยกรใหม่หรือคุณแม่บ้านยุคใหม่ ควรจะมีเร็วมาก้ติดที่อยู่อาศัยฉับพลัน้สักซองนะคะ เนื่องมาจากบางครั้งบางครางการที่จะทำผัดกระเพราสักจานนี้ เราก็ต้องคัดสรรเครื่องปรุงกับวัสดุดิบผิดแผกแตกต่าง ๆ กว่าจะครบเครื่องในแต่ละอย่างนั้น ก็ไม่ง่ายเลยนะคะ เพราะเช่นนั้นเมื่อมีเครื่องปรุงสำเร็จลุล่วงรูปผัดกะเพราซองนี้แล้ว ประกันได้ว่าคุณจะได้รับประทานผัดกะเพราที่ครบเครื่อง ทั้งกลิ่นหอมพร้อมทั้งรสชาติที่พอโดยประมาณถูกปากในซองเดียวเลยค่ะ โดยเราไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย ผงผัดกะเพราซองนี้ มีน้ำหนักสุทธิ 50 กรัมสนนราคา 15 บาทเท่านั้นค่ะ ผงผัดกะเพราทำได้หาซื้อได้ที่ร้านซื้อ หรือห้างสรรพผลิตภัณฑ์ทั่วๆ ไปค่ะ เป็นผงผัดกะเพราสําเร็จรูปที่มีทั้งความหอมพร้อมกับได้รสชาติข้าวของเครื่องใช้ผัดกะเพราแท้ ๆ เลยค่ะ
เป็นเช่นไรบ้างคะกับ 3 เครื่องปรุงประสบความสำเร็จรูปที่ควรมีเร็วมาก้ติดบ้าน ที่ผู้เขียนนำมาฝากวันนี้ รับรองได้ว่าต้องถูกใจคุณผู้อ่านทุกท่านหรือคุณแม่ที่อยู่อาศัยเลยใช่ไหมคะ เป็นเครื่องปรุงที่เหมาะสมเกี่ยวกับคุณแม่บ้านเรือนน้ำมือใหม่ที่ยังทำอาหารไม่ค่อยเป็นเหมาะสมมากมายก่ายกอง ๆ เลย เนื่องจากกล้วยๆสบายไม่เบา ๆ โดยที่เรานั้นไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ หรือถ้าจะเพิ่มก็คือเพิ่มเติมแค่แค่เล็กน้อยแค่นั้นเอง เนื่องด้วยว่าเครื่องผงปรุงรสบรรลุผลรูปนี้รสชาติเข้มข้นมหาศาลจ๋า
 

Tags : เครื่องปรุง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: