หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังกันน้ำสำหรับหลายกีฬา  (อ่าน 106 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23809


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 21:41:53 »

หูฟังกันน้ำเนื่องด้วยยิ่งกีฬา

ในทุกวี่ทุกวันนี้ แนวทางการดูแลสุขภาพไม่ไหวเป็นเพียงกระแสนิยมที่เกิดขึ้นแล้วหายไป แต่ถ้าว่ามันมีผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของคุณอย่างแท้จริง หูฟังกันน้ำทุกคนหันมาสวมใส่ใจสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้นด้วยการบริหารร่างกาย การโจ้กีฬา ไม่ก็กิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งก็เป็นเหตุให้เครื่องมือเสริมในการออกกำลังแตกต่างขายดีขึ้น หนึ่งในวัสดุอุปกรณ์ที่ทำเอาเราเพลิดเพลินขณะออกกำลังกายไปด้วยนั่นก็คือหูฟังเพื่อให้กีฬา ที่ทำได้เอาใจช่วยเพิ่มความอดทนพร้อมด้วยเพิ่มระยะเวลาในการบริหารร่างกายได้ หูฟังกันน้ำมีผลให้ร่างกายคงทนถาวรมากขึ้น รมทั้งยังได้ความสนุกเพิ่มขึ้นเพราะด้วย การเจาะจงเลือกหูฟังมาใช้มีหลักการสังเกตง่ายๆ หลายเหตุปัจจัย

1.การป้องน้ำ กันฝุ่น คุณสมบัตินี้เป็นไอเท็มที่คนมองเป็นอันเปลืองแรกๆหูฟังกันน้ำ หากออกกำลังในสถานที่ เช่น ยิม หรือที่ในร่มก็คงจะดูเพียงคุณลักษณะกันเหงื่อได้ เท่านั้นแม้ว่าออกไปในที่กลางแจ้ง ก็อาจจะดูรุ่นที่กันน้ำได้มากขึ้น บางรุ่นมีการกันเศษฝุ่นด้วยกันการกันกระเทือนได้ดีอีกด้วย เยี่ยมแม้ว่าเล่นกีฬาทางน้ำก็ควรเจาะจงเลือกแบบที่กันน้ำได้ลึกจะหูฟังกันน้ำเป็นต่อ 

2.ความฉลุยพร้อมทั้งความกระชับ หูฟังกันน้ำบริหารร่างกายนั้นเราไม่จึงต้องพิจารณาคุณค่าของเสียงมาก อย่างเดียวควรทดลองขณะสวมใส่ ต้องสวมใส่สบาย แนบแน่นพร้อมด้วยไม่หลุดง่ายหูฟังกันน้ำ เพื่อรองรับการเคลื่อนไหวได้ทุกท่วงท่าด้วยกันการกระดิกของการออกแรง 

3.การมีเส้นหรือไม่มีตระกูล เอ็ดในปัญหาการเคลื่อนไหวขณะสวมใส่หูฟังคือการที่กลุ่มระเกะระกะ หูฟังกันน้ำสั่งการได้ซับซ้อน เราจึงควรสังเกตหูฟังไม่มีล่าช้า หรือเปล่าก็หูฟังที่ดีไซน์มาให้สายสืบอยู่ข้างท้าย บางรุ่นยังล้ำกว่านั้นด้วยงานเป็นเครื่องเล่นเพลงในตัวแบบไม่ต้องพกเครื่องเล่นติดตัวไปด้วยได้ หูฟังกันน้ำอยู่ที่การปฎิบัติงานกับดีไซน์ว่าคุณชมชอบแบบไหน

4.คุณสมบัติเสริมอื่นๆ ไอเท็มที่เพิ่มเติมเข้ามา เป็นไอเท็มที่จะเพิ่มความราบรื่นหรืออรรถรสการฟังเสียงดนตรีขณะบริหารร่างกายให้เติบโต ราวกับ หูฟังกันน้ำการรองรับ Bluetooth การผู้หญิงมเสียงเพลงออนไลน์ได้โดยพลัน การซิงค์พร้อมสิ่งพีซี ใช่ไหมการรับ NFC ฯลฯ 

5.ราคา ความมากมายของคุณลักษณะพร้อมด้วยแบรนด์เป็นตัวขีดเส้นปัจจัยทางด้านราคาหูฟังกันน้ำ สมมติว่าปรารถนาคุณสมบัติที่มากขึ้นก็จะมีมูลค่าที่ตามมา ต้องตรวจดูให้ถ่องแท้ว่าเราจะได้ใช้งานมันจริงอย่างคุ้มหรือไม่ ทั้งนี้เรามีตัวอย่างยี่ห้อหูฟังที่แนะเพื่อเป็นแนวการปลงใจเบื้องต้น ประหนึ่ง
 

  • SONY NW-WS623 ทนได้ทุกสสถานการณ์ ทุกภูมิประเทศ ป้องกันน้ำเค็มและฝุ่น นี่คือสุดยอดหูฟังบริหารร่างกายที่ป้องกันน้ำระได้เสีย IPX5 ซึ่งสามารถใช้งานเนื้อความฝนตกพรำ หรือล้างด้วยน้ำจากก๊อกได้ ชุดหูฟังนี้สมรรถใช้งานใต้น้ำเค็มได้ลึกถึง 2 เมตร หูฟังกันน้ำอุปกรณ์ทั้งคู่คุ้มกันฝุ่นระเสีย IP6X ฉะนั้นคุณจึงสามารถออกไปวิ่งหรือออกกำลังกายที่ท้ายหาดไต่ำต้อย่างฉลุยๆ


  • หูฟังดีไซน์สวย พร้อมฟังค์ชั่นสมาร์ท JBL รุ่น Under Armour Sport Wireless Heart Rate ให้พลังเสียงเต็ม ทั้งยังร่างแบบมาให้วัดอัตราการเต้นของกะบาลใจได้หูฟังกันน้ำ ด้วยกันมี Touch Sensor ที่ช่วยเหลือให้คุณทราบอัตราการเต้นของกะบาลใจในขณะออกกำลังได้ด้วยการกดปุ่มบ้านเรือนด้านข้างหูฟัง ทั้งยังกันเหงื่อได้ในระสิ้น IPX5 ด้วย


  • PLANTRONICS รุ่น BACKBEAT FIT ใช้งานได้นาน ทนทานทุกสภาพอากาศ หูฟังเพื่อกีฬาที่รองรับการใช้งานหลากหลาย สนทนาไม่ขาดประเภทชั้นเยี่ยม 6 ชม. พร้อมด้วยทำเป็นฟังเพลงได้นานถึง 8 h. เปิดรอรับสายลับได้นาน 14 วันหูฟังกันน้ำ พร้อมกับ ARMBAND เพื่อสวมสมาร์ทโฟนเส้นทางรัดแขนเวลาบริหารร่างกายในเซ็ท

หูฟังบลูทูธเล็ก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้เต็มประสิทธิภาพ มาพร้อมน้ำหนักเบา ให้เสียงคมชัด คุ้มมูลค่า เป็นหูฟังที่ร่างโครงให้ดูง่ายๆ หูฟังกันน้ำ สวยสดทุกชิ้น ต่อการพกพาไปใช้งานสม่ำเสมอ่ โดยเฉพาะอย่างมากใส่หัวข้อออกกำลัง ตัวเครื่องมือดื้อคงทนถาวร กันเหงื่อได้ดีในระมรณะหนึ่ง โดยตัวหูฟังจะเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบปตัดผ่านวิถีด้วย BLUETOOTH โดยตัวหูฟังนั้นมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของศรีษะใจแบบบิวท์อิน รีโมทบังคับกับไมค์เพื่อให้รับวิถีโทรเข้า หูฟังกันน้ำแบตเตอรี่สมรรถใช้งานได้ราว 5 h.ต่อการชาร์หนึ่งครั้ง จากเบื้องต้นนี้ครอบครองแนวทางที่จะเป็นเหตุให้คุณจินตนาการถึงหูฟังที่จะเข้ากันได้ดีกับคุณ ให้ร่วมเติมเต็มความพึงประสงค์กับสิ่งของที่เหมาะกับคุณอย่างโดยจริง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังออกกําลังกาย

Tags : หูฟังวิ่ง,หูฟังออกกําลังกาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: