หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO อัปเกรด OPPO App Market และ Gravity Plan อย่างเป็นทางการ  (อ่าน 1071 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2021, 14:10:42 »

OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัว OPPO App Market เวอร์ชัน 9.0 เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเวอร์ชันใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักพัฒนาแอปฯ สามารถให้บริการผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ OPPO App Market ยังได้อัปเกรด Gravity Plan เพื่อเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงผู้ใช้งานในท้องถิ่น

คุณสมบัติใหม่สำหรับการจัดการแอป ฯ

บริการครบวงจร ที่เป็น มากกว่าเครื่องมือดาวน์โหลด

ตลาดแอปพลิเคชันมีการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้งานมองหาตลาดแอปที่ให้บริการทั้งด้านคอนเทนต์ที่มีคุณภาพและยังปกป้องข้อมูลของพวกเขาให้ปลอดภัยอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ OPPO App Market จึงพัฒนาแพลตฟอร์มให้เป็นมากกว่าการบริการดาวน์โหลดแอปฯ แต่ยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่ครบวงจรให้กับผู้ใช้ง ทั้งการดาวน์โหลดแอปฯ ที่มีรายงานความปลอดภัยของแอปฯ แจ้งให้กับผู้ใช้ คำแนะนำในการล้างข้อมูล การอัปเดตแบบประหยัดดาต้า รีวิวแอปฯ ตลอดจนรางวัลเมื่อผู้ใช้งานทำการติดตั้งแอปฯ

OPPO ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับนักพัฒนาซึ่งถือเป็นพันธมิตรในการเพิ่มขีดความสามารถของแพลตฟอร์ม โดยในช่วงที่ผ่านมา App Market ได้มีการเปิดตัวในประเทศต่าง ๆ เช่น อินเดีย เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ ซึ่งมีผู้ใช้งานถึง 130 ล้านคนต่อเดือนในเดือนมีนาคม 2564

ปลดล็อกแหล่งทรัพยากร เพื่อเพิ่มการเข้าถึงและ สนับสนุนนักพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับนักพัฒนาส่วนใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว การเข้าถึงทราฟิกและการใช้งานของผู้ใช้อย่างต่อเนื่องมีความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง OPPO ได้สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งในตลาดต่าง ๆ ด้วยการสร้างความร่วมมือภายในเพื่อสนับสนุนนักพัฒนาในการเอาชนะความท้าทายที่ต้องเผชิญ

Gravity Plan มอบทรัพยากรในการสนับสนุนพันธมิตร ตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนา การเข้าถึงข้อมูลทราฟิก การตลาด และการส่งเสริมการขาย โดยได้มีการอัปเกรดเพื่อปลดล็อกฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม ทั้งความสามารถในการดำเนินการ แผนการส่งเสริมการขาย และการเพิ่มการเข้าถึง

1. ความร่วมมือในรูปแบบแคมเปญ

นักพัฒนาสามารถเปิดตัวกิจกรรมส่งเสริมการขาย โดยนำไปปรับใช้ร่วมกับเทศกาลท้องถิ่นของตลาดต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้ได้มากขึ้น เพียงแค่ใช้เทมเพลตเพื่อให้แอปฯ ของพวกเขาปรากฏใน OPPO App Market โดยแอปฯ ดังกล่าวจะแสดงในตำแหน่งที่โดดเด่นและหมวดหมู่กิจกรรมยอดนิยม

2. ความร่วมมือด้านคอนเทนต์

OPPO App Market มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้นักพัฒนาสามารถนำเสนอแอปฯ ต่อผู้ใช้ ผ่านวิดีโอและแบนเนอร์อินโฟกราฟิกที่ลึกล้ำและน่าสนใจ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการเข้าถึงแอปฯ มากยิ่งขึ้นผ่านเมนูแนะนำในหน้าแรก

ในอนาคต OPPO App Market จะยังคงสนับสนุนนักพัฒนาด้วยนโยบายที่เป็นมิตรกับระบบนิเวศและยังคงมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อสร้างระบบนิเวศแห่งความร่วมมือและเปิดกว้างบนอินเทอร์เน็ตเพื่อการเติบโตร่วมกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

OPPO App business manager
อีเมล: foxli@oppo.com

OPPO Game business manager
อีเมล: xuesheng@oppo.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1506408/1.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: