หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สาว ๆ ควรรู้ เลือกสรรเสื้อชั้นใน แบบไหน ถึงจะเหมาะกับหน้าอกของเรา  (อ่าน 56 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21705


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2021, 00:36:47 »

สาว ๆ ควรรู้ คัดเลือกเสื้อชั้นใน แบบไหน ถึงจะเหมาะสำหรับหน้าอกของเรา
เสื้อชั้นใน ชุดชั้นใน บราชั้นใน หรือ บรา ไม่ว่าเราจะเรียกแบบไหน ก็ปฏิเสธทำไมได้เลยว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุภาพสตรีทุกคนจะต้องใช้ เพื่อเอาใจช่วยพยุงน้ำหนักของหน้าอกหน้าใจของเรา ทั้งยังช่วยให้หน้าอกเข้ารูปสวย กระชับเพราะ แต่การเลือกสรรเสื้อชั้นในให้เข้ากับตัวเราไม่แน่อาจจะเป็นเรื่องยาก ด้วยเหตุว่าสาว ๆ แต่ละคนก็มีรูปร่างสรีระที่ผิดแผกแตกต่างกัน ทั้งเสื้อชั้นในชนิดต่าง ๆ ยังมีขีดความสามารถในการรองรับน้ำหนักที่แหวกแนวกันเพราะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ Hello คุณหมอ จะมาให้คำแนะดี ๆ ในการ เลือกสรรเสื้อชั้นใน ให้เข้ารูปหน้าอกของ ทำให้การลงทุนซื้อเสื้อชั้นในครั้งไหนก็ไม่ถึงแก่กรรมเปล่าแน่ๆ

ต้องการจะ เลือกสรรเสื้อชั้นใน ต้องตรวจดูอะไรบ้าง

 • ขนาด
  การเลือกเสื้อในที่มีความจุที่ถูกต้อง พอเหมาะกับไซส์ของหน้าอกของเรานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื่องมาจากการสวมใส่เสื้อชั้นในที่ผิดไซส์ อาจจะทำเอารูปร่างของหน้าอกมีรูปร่างล้น ไม่สวยงาม เป็นเหตุให้เรารู้สึกอึดอัด คับแน่น หายใจไม่ออก หรือถ้าสมมติว่าเลือกสรรซื้อเสื้อชั้นในที่มีความจุใหญ่เกินไป ก็จะทำให้ไม่สามารถรองรับหน้าอกไเสีย่างพอดี พร้อมด้วยอาจจะเคลื่อนไปมาได้
 • สไตล์
  เสื้อชั้นในนั้นมีแบบต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบมีโครง แบบปตัดผ่านตระกูล แบบดันทรง และเสื้อชั้นในสไตล์ต่างๆ ก็จะเข้าทีกับสภาวะที่ผิดแผกแตกต่างกันไป เช่น แม้จะบริหารตัวเรา ควรคัดเลือกใช้สปอร์ตบรา หรือแม้ว่าอยากจะสวมใส่เกาะอก ควรเจาะจงเลือกใช้แบบไม่มีไม่ทันเวลา ฯลฯ


  เสื้อชั้นใน มีแบบไหนบ้าง
  แต่ก่อนเราอาจจะจะแยกแยะชนิดของเสื้อชั้นในแบบคล่อง ๆ ได้กล้วยๆเป็นแบบมีโครง หรือไม่ก็มีโครง แต่ในสมัยนี้ จำพวกของ เสื้อชั้นใน นั้นมีมากมายมากขึ้น ต่างกันออกไปตามแบบรูปพรรณของเสื้อชั้นใน พร้อมกับการใช้งาน ตัวอย่างของเสื้อชั้นในที่ได้รับความชื่นชอบในยุคปัจจุบัน มีดังถัดไปนี้  เสื้อชั้นในครึ่งทรง หรือ ครึ่งเต้า (Demi Bra)
  มีรูปร่างขึ้นมาครอบคลุมละแวกหน้าอกแค่แค่ครึ่งเดียว ทำเอาสามารถโชว์เนินอกได้เต็มที่ ถ้าถึงแม้ว่าคัดเลือกปริมาตรที่ถูกต้อง จะเป็นเหตุให้สามารถรองรับหน้าอกได้พอดี ไม่ตรวจสอบล้น เหมาะเกี่ยวกับหน้าอกที่ค่อนข้างจะกระชับพร้อมกับกระชับ

  เสื้อชั้นในเต็มทรง (Full Cup Bra)
  เป็นเสื้อชั้นในที่ครอบคลุมอำพรางหน้าอกทั้งสิ้น ทำให้สามารถรองรับหน้าอกไต่ำต้อย่างเต็มที่ มักจะคู่กับพันธุ์บราสัดส่วนใหญ่ เป็นเหตุให้สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี เสื้อชั้นในแบบนี้เหมาะเพื่อจะสาว ๆ ที่มีหน้าอกใหญ่ เนื่องมาจากสามารถรองรับน้ำหนักได้ พร้อมทั้งเป็นเหตุให้หน้าอกเห็นไม่ล้น

  เสื้อชั้นในดันทรง (Push-up Bra)
  เสื้อชั้นในดันทรงจะมีฟองน้ำข้างในที่เอาใจช่วยดันเสริมหน้าอกขึ้นมา ทำให้หน้าอกตรวจสอบมีขนาดใหญ่มากขึ้น ทั้งยังสนับสนุนจัดให้หน้าอกทั้งสองข้างชิดกัน ทำเอาทัศนะสวยเป็นทรงมากสูงสุดขึ้น ทุกทีแล้วเสื้อชั้นในดันทรงจะปิดเพียงแค่ครึ่งล่าง เพื่อให้ช่วงเนินออกได้โดนเด่นออกมา เหมาะเนื่องด้วยผู้หญิงที่มีหน้าอกกะทัดรัด เพราะจะช่วยเพิ่มความมั่นอกมั่นใจให้มากขึ้น

  เสื้อชั้นในปเปลี่ยนล่าช้า (Strapless Bra)
  บราไร้พวกเหมาะเพื่อให้สาว ๆ ที่ต้องการจะสวมใส่ชุดเกาะอก เปิดไหล่ โชว์ไหล่สวย ๆ อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องมาคอยระแวงเรื่องล่าเสื้อในให้รำคาญใจใจ เหมาะสำหรับหน้าอกทุกไซส์ แต่การรองรับน้ำหนักของเสื้อชั้นในแบบปราศจากไม่ทันเวลาอาจจะจะไม่ดีกว่าเสื้อชั้นในแบบอื่น เนื่องมาจากไม่มีล่ามาคอยสนับสนุนรองน้ำหนักของหน้าอก

  สปอร์ตบรา หรือ เสื้อชั้นในกีฬา (Sport Bra)
  แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าบราเพราะว่าออกกำลังกาย สปอร์ตบรานั้นร่างแบบมาเพื่อรวบรวมเต้านมเพื่อให้แนบชิดติดกับหน้าอก ด้วยกันปกป้องถูกชะตาษาการขยับเขยื้อนของเต้านม ในช่วงที่เราต้องขยับตัวมาก ๆ อย่างในช่วงขณะบริหารร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นขณะวิ่ง เดิน หรือโยคะ เป็นเหตุให้เราไม่รู้สึกบาดเจ็บหน้าอกขณะบริหารร่างกาย สปอร์ตบรานั้นจะครอบคลุมตอนของหน้าอกทั้งหมดอย่างมิดชิด พร้อมกับรองรับน้ำหนักของเต้านมไไม่เท่าท่า่างเต็มที่ ไม่ว่าจะมีหน้าอกขนาดไหนก็ตาม
  Tags : ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: