หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การออกเสียงซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้ถูกที่กับการใช้งาน  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21705


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2021, 02:30:21 »

การเลือกสรรซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้เป็นการสมควรกับการใช้งาน
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายยังไม่ตายเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่งที่สามารถทุ่นแรงเราได้เยอะเลยทีเดียว บางบ้านมีเครื่อหยุดยั้งูดฝุ่นดีๆสักเครื่องก็แทบจะไม่ต้องกวาดบ้านถูบ้านกันเลยก็ว่าได้ การเลือกซื้อเครื่อยกเลิกูดฝุ่นมาใช้สักเครื่องก็ไม่ใช่เรื่องยาก เท่านั้นจะเลือกให้เข้าท่าเข้าทางกันการใช้งานกับลักษณะบ้านของเราก็ต้อยกเลิกูนิดหนึ่ง ต้องรู้จักพิจารณาข้อมูลพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ของเครื่อติดขัดูดฝุ่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีด้วยกันคุ้มค่ายิ่งนักมาใช้งาน ต้องเลือกซื้อกับบริษัทหรือร้านตัวแทนจำหน่ายที่มีความมั่นคงกับน่าเชื่อถือ เพราะบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่จำเป็นอื้อซ่า ประหนึ่ง การส่งซ่อม การรับประกันสินค้าต่างๆ การหาซื้ออะไหล่หรืออุปน้ำมือณ์บางชิ้นจะสามารถจัดทำได้ง่าย เครื่อหยุดยั้งูดฝุ่นที่ดีควรใช้งานง่าย ศักยปรับได้หลายลำดับขั้น มีหัวให้เปลี่ยนหลายหัวเชี่ยวชาญใช้งานได้หลายรูปแบบ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้พอเหมาะพอควรกับการใช้งาน

กำลังการดำเนินการงานของเครื่อง : ภามในการกระทำการงานของเครื่องจะช่วยให้คุณสามารถดูดฝุ่นได้ทั้งที่มองเห็นพร้อมด้วยมองไม่เห็นไลดลง่างหมดจด ซึ่งเครื่อติดขัดูดฝุ่นปกติจะจัดทำงานอยู่ที่ 700-1600 W ถือว่าเป็นเครื่องที่มีพลังแรงพอเพียงสมควร อย่างเดียวก็มีเครื่องที่พลังแรงกว่า ควรเกี่ยวกับการใช้งานหนัก พลังการดำเนินการงานก็จะอยู่ที่ 1000-1200 W ด้วยกันในบางรุ่นยังให้คุณสามารถเลือกกำลัยกเลิกูดฝุ่นของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายได้ในมอเตอร์ตัวเดียว ซึ่งสมกันกับการปฎิบัติงานงานในที่ตั้งกว้าง  กับมุ่งหวังเครื่องที่มีกำลังแรงสูง เช่นว่า โรงงาน วิทยาคาร โรงพยาบาล และพวกสำนักงานใหญ่ๆ

กบิลการน้ำมือองฝุ่น : เครื่อยับยั้งูดฝุ่นที่ดีควรมีระบบการน้ำมือองฝุ่นความจุเล็กได้ถึง 10 ไมครอน ลงไปจนถึง 0.06 ไมครอนได้ 1 ไมครอน = 0.001 มม. ขณะที่เทียบง่ายๆ ตกว่าผมเส้นหนึ่ง = 100 ไมครอน และควรมีระบบกรองอากาศในตัว เมื่อเปิดใช้งานเครื่องดูดฝุ่นไร้สายจะถูกดูดเข้าไปยังถังเก็บรวบรวมฝุ่นพร้อมทั้งส่งต่อไปที่แผ่นน้ำมือองฝุ่นพร้อมกับผ่านเข้ามอเตอร์เป็นการน้ำมือองขั้นสุดท้าย ด้วยกันลมจะถูกให้เป็นอิสระออกไปจากการน้ำมือองขั้นลงท้ายนี้

การกระทำงานของมอเตอร์ : มอเตอร์ของเครื่องที่ดีจะช่วยให้การหมุนเวียนของอากาศเป็นไปได้ด้วยดี โดยอากาศที่ผ่านเข้าไปในตัวเครื่องจะต้องผ่านระบบการมือองก่อนถึงจะทำเป็นปล่อยออกมาสู่ภายนอกได้ และอากาศที่ยังไม่ผ่านระบบการมือองฝุ่นจะไม่สามารถหลุดออกมาภายนอกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายได้ ในบางรุ่นจะใช้แผ่นน้ำมือองมอเตอร์ที่มีสารเคลือบปกป้องแบคทีเรียซึ่งเป็นการเพิ่มศักยภาพในการมือองฝุ่นได้ถึง 2 เท่า นอกจากนี้สถานภาพของมอเตอร์ได้ถูกออกมาแบบมาให้วางอยู่บนแท่นยางพร้อมด้วยบรรจุโฟมซับเสียงเร็วมาก้ภายในจะสนับสนุนลดเสียงเมื่อการใช้งานได้อีกด้วย

การดูแลถูกชะตาษา : กุศโลบายดูแลรักษาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเกี่ยวกับให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี ราว การดำเนินการความสะอาดถุงน้ำมืออง หรือถุงรวบรวมฝุ่นที่ทำเป็นซักล้างได้ เพราะว่าป้องกันการอุดตัน ยืดอายุการดำเนินการงานมอเตอร์ไม่ให้เกิดความร้อนจากการดำเนินการงาน พร้อมด้วยฟิวเตอร์ภายในอีก 2 ชั้น(สมมติว่ามี) อีกเอ็ดวิธีในการดูแล คือ การทำให้เรียบความแรงของเครื่องให้ควรกับการใช้งาน เหลียวแลพวกสายและท่อดูดฝุ่นไม่ให้รีดบี้

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เป็นประดิษฐกรรมอีกชิ้นหนึ่งที่ช่วยประกอบกิจให้มนุษย์มีความง่ายดายสบายโขนักขึ้น โดยไม่เพียงแค่ให้ความสามารถที่ดีในการใช้งานพร้อมทั้งดำเนินงานความดีงามพื้นเท่านั้น เพียงนั้นยังจัดทำให้อากาศภายในตัวบ้านหรือตัวห้องดีงามด้วย และยังอาจจะลดความเสี่ยงของการเกิดอาการภูมิพ่ายแพ้ได้อีกด้วย การเลือกเครื่อยับยั้งูดฝุ่นมาใช้ภายในบ้านสักเครื่องนั้นต้อยับยั้งูว่ามันอาจจะตอบโจทย์กับความต้องการในการใช้งานของคุณได้หรือเปล่า ซึ่งมันถือเป็นสิ่งที่สำคัญมหาศาลก่อนการตัดสินใจซื้อ ควรศึกษาข่าวคราวที่แล้วการตกลงใจซื้อของ

Tags : เครื่องดูดฝุ่น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: