หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ยี่ห้อดังเครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับความนิยมชมชอบ  (อ่าน 121 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23860


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2021, 10:52:56 »

ยี่ห้อดังเครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับความชื่นชอบ
ด้วยว่าในเกรงประเทศไทยแล้วเทรนด์เทรนด์นิยมเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์นิยมเสื้อผ้าการเติมแต่งกาย ทรงผม จนถึงเครื่องสำอาง ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยจะนำตราสินค้าเครื่องสำอางเกาหลี ที่เป็นที่นิยมทั้งในเกาหลีกับได้รับความชื่นชอบจากสาวๆ ในที่อาศัยเรามาแนะให้รู้จักกัน พร้อมทั้งแต่ละแบรนด์มีสินค้าตัวไหนบ้างที่เด็ดๆ เด่นๆ เดี๋ยวเราทดลองมามองกันเลยค่ะ
Innisfree
Inisfree เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีตัวแรกที่เราหยิบยกมาแนะนำให้รู้จักกัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดยมากสกัดจากสารสกัดจากธรรมชาติ จากเกาะเชจู เพื่อให้ตัวเครื่องสำอางเด็ดๆ ที่ได้รับความนิยม คือ Innisfree The Green Tea Seed Serum เป็นเซรั่มสกัดจากชาเขียว ที่สนับสนุนเป็นเหตุให้ชุ่มชื้นมองเอิบอิ่ม เข้ารูปเนื่องด้วยคนที่มีผิวแพ้สบาย สนับสนุนในเรื่องการพลิกฟื้นผิวให้ดีขึ้น ช่วยเหลือลดอาการอักเสกงการี่เกิดจากสิว กับเอาใจช่วยชะลอการเสื่อมข้าวของเครื่องใช้คอลลาเจน
Sulwhasoo
Sulwhasoo  (โซลวาซู) อีกหนึ่งตราสินค้าเครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างหนักหนาทั้งในไทยพร้อมด้วยที่เกาหลี ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความชื่นชม ดั่ง Sulwhasoo Lumitouch Skin Cover SPF 25 / PA++ เป็นแป้งรองพื้น พร้อมฟีเจอร์ช่วยคุ้มกันรุนแรงจากแสงแดด ด้วย SPF/PA++ โดยตัวแป้งรองพื้นเป็นรูปแบบอัดแข็งเกรดพรีเมี่ยม ช่วยเหลือปิดบังริ้วรอยได้เป็นอย่างดี และยังมีส่วนประกอบสิ่ง มอสเจอร์ไรส์เซอร์ ที่สนับสนุนเป็นเหตุให้ผิวมีความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น
Etude House
อีกหนึ่งตราสินค้าเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี ที่มีโปรดักหลายตัวที่ได้รับความชื่นชอบ ตัวอย่างเช่น tude House Dear My Lips-Talk (Chiffon) เป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติแบบ 2in1 อยู่ในแท่งเดียวกัน คือ เป็นลิปสติกสไตล์เนื้อครีมด้วยกันเนื้อแมทอยู่ในแท่งเดียวกัน ทำเอาเวลาทาลิปแล้วมีความเข้าใจสึกบางเบาไม่หนัก เวลาทาแล้วให้เนื้อสีเรียบเนียนทัศนาเอิบอิ่มชุ่มชื้น
Laneige
เป็นอีกหนึ่งตราสินค้าเกาหลีที่ได้รับความชื่นชอบมากๆ ก็คือ Laneige White Dew Tone Up Cream เป็นครีมที่ในการปรับผิว พร้อมทั้งถนอมผิวให้ตรวจมีออร่า เปล่งปลั่ง กระจ่าง ด้วยนวัตกรรมเฉพาะสิ่งของ Laneige คือ Mela-Vita Crusher ที่สกัดจากสารธรรมชาติ รูปแบบเกรดพรีเมี่ยม จึงเป็นอีกตราสินค้าที่ได้รับความนิยมชมชอบจากสาวๆ ทั้งไทยพร้อมทั้งเกาหลี
3CE
เป็นตราสินค้าที่รู้จักกันดีเลยในภาคสาวๆ มีคอลเล็คชั่นเครื่องสำอางออกใหม่อยู่เรื่อยๆ ชนิดเครื่องสำอางหลายหลาก เป็นต้นว่า ลิปสติก อายแชโดว์ บลัชออน  อย่างเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยม คือ 3CE Stylenanda Highlighter # Pink เป็นไฮไลท์โคงทนชมพู เป็นเนื้อไฮไลท์ผสมวิ้งมุกเวลาทาแล้วทำให้ตรวจดูเนียนใสเปล่งปลั่ง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสำอาง Innisfree

Tags : เครื่องสำอาง Innisfree,Innisfree,อินนิสฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: