หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อาหารเสริมบำรุงผิวสุดฮิตเครื่องใช้สาวเมืองไทย  (อ่าน 81 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23823


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2021, 11:13:23 »

อาหารเสริมบำรุงผิวสุดฮิตของสาวประเทศไทย

ต้องการขาว ผิวสวยอย่างมีออร่า ควรกินอาหารเสริมถนอมผิว ตัวไหนดี ? สาว ๆ ที่กำลังตามหาคำตอบ วันนี้เรามีตัวช่วยเหลืออาหารเสริมบำรุงผิวขาวมาบอกต่อ ถ้าหากต้องการสวยใส พร้อมอวดผิวไเลวร้าย่างแน่ใจ ห้ามพลาด ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่าง ทัศนะสุขภาพดี สาว ๆ คนไหนก็มุ่งหวังมีทั้งพลาด แต่ด้วยไลฟ์แบบที่เร่งรีบ บวกกับบางคนทำงานหนัก พักผ่อนหย่อนใจน้อย จึงเป็นเหตุให้ไร้เวลาพิจารณาแลผิวได้ตามที่ตั้งใจ ยิ่งพออายุมากขึ้น ผิวที่เคยตรวจดูเต่งตึง มีน้ำมีนวล ก็เริ่มมีปัญหา ทั้งริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ผิวหมองคล้ำ แม้นจะหมั่นเพียรบำรุงด้วยสกินแคร์มากมาย ก็ยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าที่ควร นั่นเป็นเพราะว่าเรากำลังแก้ปมปัญหากันที่ปลายเหตุ เพราะว่าจริง ๆ แล้ว การจะมีผิวสุขภาพดีได้นั้นต้องเริ่มมองแลจากข้างใน โดยนอนหลับพักผ่อนหย่อนใจให้แค่พอ ออกกำลังกาย ดื่มน้ำมาก ๆ รวมถึงเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เช่นไรก็ตาม การปรับเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมแง่มุมนี้ก็ไม่แน่อาจเป็นเหตุการณ์ยากมากเพื่อให้ใครหลาย ๆ คน ต่อจากนั้น “อาหารเสริมบำรุงผิว” จึงกลายมาเป็นผู้เอาใจช่วยสำคัญในการกู้ผิวสุขภาพดีกลับคืนมา ว่าแต่ อาหารเสริมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดีล่ะ ?

แนะนำ 5 อาหารเสริมบำรุงผิว[/url] ตัวช่วยเหลือดี ๆ เพื่อผิวสวย เปล่งปลั่ง กระจ่าง
เพื่อที่จะอาหารเสริมบำรุงผิว 5 ตัวที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ บอกเลยว่ารับประทานง่าย ไม่ลำบากอย่างที่คิด พร้อมทั้งทะลุทะลวงการรับรองจาก อย. แล้ว เริ่มกันที่


 • Meiji Aminuteo Collagen CoQ10 & Rice Germ Extract 5,000 mg

  อาหารเสริมบำรุงผิวจากญี่ปุ่นกระปุกสีทองนี้ เหมาะเพื่อจะผู้ที่วัยเข้าเลข 3 หรือเริ่มมีริ้วรอยถามหา เนื่องจากรวมเอาส่วนประกอบเพื่อปัญหาผิววัย 30+ มาทันใจ้ให้แล้ว ทั้งคอลลาเจนเปปไทด์ที่ช่วยเหลือพลิกฟื้นสุขภาพผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยืดหยุ่น CoQ10 ช่วยเหลือต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมขบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน พร้อมด้วย Ceramide จากจมูกข้าว ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ เป็นเหตุให้ผิวกระจ่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


 • GlutaMax

  อาหารเสริมบำรุงผิวซองสีชมพูสะอาดสะอ้าน พอเหมาะเนื่องด้วยคนที่กำลังมองหาตัวเอาใจช่วยปรับผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน แลดูโทรมจากการพักผ่อนน้อย รวมทั้งมีจุดด่างดำกับรอยสิว ด้วยคุณคุณประโยชน์ข้าวของแอล-กลูต้าไธโอน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยปรับให้ผิวทัศนะสว่างใสกระจ่างขึ้น พร้อมวิตามินซี สารสกัดจากเปลือกสนด้วยกันผลไม้ผิดแผกแตกต่าง ๆ ทั้งเมล็ดองุ่น ส้ม มะเขือเทศ เอาใจช่วยถนอมให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังมีกรดอัลฟาไลโปอิกพร้อมกับซิงค์ ช่วยเหลือจัดการรอยสิวพร้อมด้วยจุดด่างดำเพราะ คราวนี้ก็ได้เวลาอวดผิวสวยอย่างแน่แก่ใจได้แล้ว


 • VISTRA Acerola Cherry 1,000 mg

  ใครที่หากต้องการเน้นบำรุงผิวด้วยวิตามินซี ต้องอาหารเสริมเพื่อผิวสวยขวดนี้เลย เนื่องมาจากอุดมด้วยสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงปรี๊ดมากกว่าในส้มถึง 30-80 เท่า มีส่วนช่วยเหลือในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเหลือเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง รวมไปถึงเนื้อเยื่อสิ่งของเอ็นและกระสังเกตกอ่อน ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เต่งตึงขึ้น และเอาใจช่วยให้หลอดเลือดอยู่ยืดเหตุด้วย เหมาะสมกับคนที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้ผุดผ่อง เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล


 • Blackmores Vitaนาทีs Bio C

  เป็นอีกตัวช่วยเพื่อที่จะคนที่กินผัก-ผลไม้น้อย หรือรู้สึกว่าร่างกายได้รับวิตามินซีไม่เพียงพอ โดยขวดนี้จะแตกต่างจากตัวกระทำนหน้าตรงที่มีการเสริมไบโอฟลาโวนอยด์เข้าไปด้วย จึงสนับสนุนให้ตัวเราเพ่งดซึมวิตามินซีได้ดีขึ้น แถมยังเป็นสูตรที่ปรับลดความเป็นกรดให้น้อยลง เพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร ยิ่งไปว่านั้นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติแล้ว แล้วก็มีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ดีต่อผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นโรสฮิป รูติน เฮสเพอริดิน ด้วยกันอะเซโรล่า ดราย ฟรุต ที่มีส่วนเอาใจช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระแตกต่าง ๆ ปรับให้ผิวทัศนะหมดจดขึ้น พร้อมด้วยผลพลอยได้ก็คือเสริมสร้างภูมิป้องกัน ลดอาการหวัดและภูมิพ่ายแพ้ด้วย ผิวสวยแถมสุขภาพดีไปอีก


 • Vida Collagen Q10

  เพื่อที่จะสาวผิวแห้งเหี่ยว ขาดความชุ่มชื้น ตกแต่งหน้าไม่ติด อาหารเสริมบำรุงผิวคอลลาเจนตัวนี้ตรงใจได้ดีเลยล่ะ เนื่องมาจากเขามีส่วนประกอบข้าวของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ซึ่งโมเลกุลจะกระชับกว่าคอลลาเจนทั่วไป ตัวเราจึงทำเป็นแลดูดซึมซาบได้ดีกว่า ทำเอาผิวข้าวของเรากักประมวลความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น มีความยืดหยุ่น ไม่แห้งตึง เสริมแต่งหน้าได้สบาย ๆ พร้อมกับแล้วก็มีโคเอนไซม์คิวเท็นเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น เอาใจช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นเหตุให้ผิวไม่แก่สร้างนวัย พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากผัก-ผลไม้รวม 14 ประเภท ตรงเข้าบำรุงให้ผิวสวยสุขภาพดีจากด้านในสู่ภายนอก งานนี้คนรอบข้างคงจะ
   

  Tags : อาหารเสริมบำรุงผิว,คอลลาเจน,อาหารเสริมบำรุงผิว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: