หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แฟชั่นเสื้อคลุม 2020 มีแบบไหน ใส่แล้วสวยเท่สุดชิค  (อ่าน 38 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21745


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2021, 15:29:30 »

เทรนด์นิยมเสื้อคลุม 2020 มีแบบไหน ใส่แล้วสวยเท่สุดชิค
 
ไอเทมที่สาวประเทศไทยสละสตางค์ซื้อแล้วคุ้มค่าคุ้มราคาได้ใช้ผลประโยชน์มากยิ่งนัก คงมีไอเทม เสื้อคลุม อยู่ใน Check list เป็นรายการแรกจำพวกแน่นอนเนื่องด้วยเสื้อคลุมเป็นไอเทมที่ได้ใช้ทุกครั้ง เนื้องจากแดดเมืองประเทศไทยร้อนได้ทุกฤดู เราต้องพกเสื้อคลุมเร็ว้ก่อนออกจากที่อยู่เพื่อป้องกันแสงแดดอันร้อนแรงเครื่องใช้เมืองประเทศไทย มิราวกับนั้นผิวสวยๆของเราจะพังเอาง่ายๆสมมติว่าไม่รู้จักปกป้องรักษา วันนี้แอดเลยพาสาวๆมา Update สมัยนิยมเสื้อคลุม 2020 ว่ามีแบบไหนสวยหยิบจับมาใส่แล้วสวยเท่สุดชิคบ้าง

อัพเดทเทรนด์นิยมเสื้อคลุม 2020
เสื้อคลุมมีให้สาวๆเลือกใส่หลากหลายหลายรูปแบบ ในยุคปัจจุบัน มีหลายรูปแบบให้เลือกสรร การเลือกใส่ก็ขึ้นกับความชมชอบของแต่ละคน เนื่องมาจากสาวๆบางคนชื่นชมแนวเท่ บางคนชมชอบแนวหวาน ความชอบข้าวของเครื่องใช้แต่ละคนไม่เปรียบเสมือนกันอยู่แล้ว ตามแอดมาดูกันค่ะว่าเทรนด์เสื้อคลุมในปีนี้ ปี 2020 มี แฟชั่นเสื้อคลุม แบบไหนที่ฮิตติดกระแส ใส่แล้วสวยชิคบ้าง


 • เสื้อคลุมยีนส์

  แฟชั่นเสื้อคลุม แบประเด็นี่หนึ่ง เสื้อคลุมยีนส์  ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนเสื้อคลุมชนิดนี้ก็ยังอยู่ในใจไส้ศึกแฟชั่นตทะลุมา แต่ Collection พร้อมกับ รูปแบบ ที่แต่ละแบรนด์แต่ละตราโปรดักเล่าออกมาในแต่ละยุคได้ Update เทรนด์ใหม่ๆมาให้ช้าแฟได้เจาะจงเลือกใส่กันตทะลุ ปีนี้มีแบบไหนสวยน่าใส่น่าจับจองมาดูกันจ้า


 • เสื้อคลุมเบลเซอร์

  สมัยนิยมเสื้อคลุม แบข้อความสำคัญี่สอง เสื้อคลุมเบลเซอร์ เป็นสมัยนิยมเสื้อคลุมในยุค 90 ที่กลับมานิยมใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งเมื่อสาวๆตระกูลเทรนด์นิยมหยิบจับมาสวมใส่ในยุคยุคปัจจุบันก็ทำงานให้สวยชิค เป็นเทรนด์ที่ติดกระแสใส่กันทั่วที่อยู่ทั่ว
  เมืองจริงๆ


 • เสื้อคลุมไหมพรม

  เทรนด์นิยมเสื้อคลุม แบหัวเรื่องี่สาม เสื้อคลุมไหมพรม เป็นเทรนด์นิยมที่ใส่ได้ทุกฤดู ใส่ได้ทั้งหน้าหนาวด้วยกันหน้าร้อน ใส่กันหนาวก็ได้ ใส่กันแดดก็ดี ใส่สบายมีรูปแบบพร้อมกับดีไซด์ให้สาวๆเลือกใส่หลายหลาก ล้วนมีแต่แบหลักสำคัญี่สวยๆทั้งถึงแก่กรรม


 • นำเสื้อเชิ้ตที่มีอยู่นำมาใส่เป็นเสื้อคลุม

  แฟชั่นเสื้อคลุม แบบที่สี คือการนำเสื้อเชิ้ตที่มีอยู่นำมาใส่เป็นเสื้อคลุม พูดแล้วเท่าเทียมธรรมดาพร้อมทั้งเมื่อสาวๆได้หยิบมาใส่แล้วแมทช์ออกมาสวยมีความน่าเอ็นดูสุดชิคไปอีกแบบจริงๆค่ะ

  สาวๆ คนไหนเป็นสตรีแนวลูกครึ่งแบบเรา คือมีความแมนในตัวอยู่ เป็นขาลุย ไม่ค่อยเรื่องราวมาก แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเกิร์ลลี่ในตัว คือแล้วก็มีมุมมุ้งมิ้งอยู่บ้าง ต้องอินกับเทรนด์นี้แน่ๆ  เสื้อคลุมตัวนอก กระโปรงยาว รองเท้าผ้าใบ เป็นคอมบิเนชั่นที่ต้องฉลาดมิกซ์ แอนด์ แมทช์ สุดๆ เรารวม 20 เกร็ดใส่ลุคนี้ให้ปัง เป็นสาวขาลุยแบบมีเสน่ห์ ชวนให้หนุ่มเข้ามาเมกเฟรนด์ได้ง่ายๆ

  โทเทิลลุคสีโถาวรเบจ เพิ่มความน่าสนใจด้วยสีแมเทลลิค
  สีเบจแบบมินิมอลเนี้ยลงมือให้สาวๆ ดูชวนมองแบบมีคลาสจริงๆ แต่ลุคนี้เพิ่มดีเทลให้ดูเก๋ด้วยความแมเทลลิคที่ตัวบอมเบอร์ แจ็คเก็ต เป็นสีทูโคงทนถาวรเลย สีเบจตัดกับเงิน ใส่คู่รองเท้าผ้าใบสีขาว เป็นลุคที่พอดีมาก

  เทรนด์นิยมนิสต้าขาลุย
  ลุคนี้ชิคมากนะ ความสาวของใช้กระโปรงจีบพลิ้วๆ ยาวๆ และเสื้อเฉดสีเบสิค  ถูกตัดด้วยความแมนเครื่องใช้แจ็คเก็ตยีนส์สุดคลาสสิค และรองเท้าวิ่งสีขาว เป็นลุคที่มีความเป็นเทรนด์นิยมนิสต้า เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ในสมาร์ทโฟนกาแฟร้อนแล้วไปเดินชิคๆ ตามถนนเลย

  เฉี่ยวบาดใจสไตล์เซเลบสาว
  ลุคนี้เปรี้ยวมากกกคะคุณ แจ็คเก็ตหนังสีดำมีดีเทลปักหมุด จับกับกระโปรงลายดอกไม้สีเบจ กับยิ่งกระทำการให้ลุคคอมพลีทมากขึ้นด้วยกระเป๋าคลัทช์หนังสีดำ รองเท้าผ้าใบลายดาว กับแว่นตากันแดดอันโตเพิ่มความเซเลบ

  ง่ายๆ ง่ายๆ แต่เก๋สุดๆ
  ลุคนี้เราชอบมากกกกกก เหมาะสมเพราะว่าวันขี้เกียจ ไม่ต้องการคิดเหตุการณ์การแต่งตัวหลายหลาก แต่ยังอยากดูชิคอยู่ แค่หยิบเดรสสีเบสิคตัวโคล่งๆ จับคู่กับแจ็คเก็ตยีนส์โอเวอร์ไซส์ และรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ดูมีความสตรีทเข้ารูปกับสาวแอ็คทีฟมากๆ
   

  Tags : เสื้อคลุม,เสื้อคลุมยาว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: