หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้โทนเนอร์อย่างไร ให้ผิวสวยใสกระจ่าง ห่างไกลสิว  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21657


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2021, 18:39:40 »

ใช้โทนเนอร์เช่นใด ให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง กระจ่าง ห่างไกลสิว
การตรวจดูแลผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง กระจ่าง เป็นเรื่องราวที่เอาใจช่วยรวมความสวยสดให้กับสุภาพสตรี นอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวแล้ว การเช็ดทำความบริสุทธิ์ผิวหน้าด้วยการใช้โทนเนอร์ก็เป็นเรื่องราวสำคัญ เนื่องจากการใช้โทนเนอร์จะเอาใจช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาด ผิวไม่มัน เป็นเหตุให้สิวขึ้นน้อยลง พร้อมทั้งทำเอารูขุมกระชับมากขึ้น วันนี้เราทดลองมาตรวจดูเคล็ดลับใช้โทนเนอร์เพื่อเพิ่มความเปล่งปลั่ง กระจ่างให้ผิวกันดีกว่า

- ผลดีของโทนเนอร์
โทนเนอร์คือ โลชั่นเช็ดผิว มีการทำงานเอาใจช่วยทำความสะอาดสิ่งของเละเทะที่ตกค้างจากการล้างทำความบริสุทธิ์ใบหน้า สนับสนุนปรับผิวให้พร้อมกระทำนการทาครีมบำรุงพึงพอใจษาผิวเผิน สำหรับให้ครีมแทรกซึมเข้าสู่วรรณะได้ดีขึ้น โทนเนอร์ที่ดีควรมีส่วนผสมของวิตามินด้วยกันเกลือแร่ที่มีสารประกอบกิจเพื่อเอาใจช่วยในการบำรุงรักใคร่ษาผิว ช่วยเหลือลดความมัน กระชับรูขุมขนเพื่อให้คนผิวมัน ช่วยเติมความชุ่มชื่นด้วยว่าคนผิวแห้งแล้ง โทนเนอร์ที่ดีอาจจะจะมีราคาแพง อย่างเดียวเมื่อเทียบกับผลที่ได้แล้วนับว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

- ใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ดีหรือไม่ก็?
การใช้โทนเนอร์ที่มีองค์ประกอบของแอลกอฮอล์ จะทำให้ผิวพ่ายสะดวก เป็นเหตุให้ผิวแห้งเหี่ยวกร้าน มีริ้วรอยทันใจขึ้น กับจะส่งผลพลาดต่อผิวได้ในช่วงยาว จึงไม่เสนอแนะให้ใช้

- วิธีการใช้โทนเนอร์อย่างถูกต้อง
1.หลังทำความบริสุทธิ์ใบหน้า ควรซับใบหน้าด้วยกระดาษทิชชู่หรือผ้าเช็ดอาชีพมีความอ่อนนุ่ม หลบมุมการใช้ผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดหน้า เพราะอาจทำให้หน้าเป็นรอย ไม่เป็นได้ซับน้ำบนใบหน้าได้ดีเท่ากับกระดาษเช็ดหน้า
2.ใช้สำลีแผ่นเพื่อจะเครื่องสำอางแทนการใช้สำลีแผ่นทั่วไป ด้วยเหตุว่าสำลีแผ่นเพื่อจะเครื่องสำอางมีข้อคดีบาง เนื้อแผ่นแน่นยิ่งกว่า จึงสนับสนุนกระเหม็ดกระเหมียดการใช้โทนเนอร์ โดยการหยดโทนเนอร์ลงไปเพียงเล็กน้อย ก็ทำให้เช็ดได้ตลอดทั้งใบหน้า ไม่ทำให้มีเนื้อสำลีหลุดเข้าใกล้บนใบหน้า
3.หยดน้ำโทนเนอร์ลงบนสำลีแผ่น ให้จับสำลีแผ่นอย่างถูกเกร็ดโดยการเข้าประจำที่แผ่นสำลีเอาไว้ตรงกลาง โดยใช้นิ้วนางกับนิ้วชี้หนีบสำลีเอาไว้ไม่ให้หลุด เพื่อช่วยทำเอาเช็ดใบหน้าไเส็งเคร็ง่างอ่อนหวาน เอาใจช่วยปกป้องรักใคร่ษาไม่ให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ราบรื่น
4.เริ่มเช็ดพักตร์เบา ๆ ทีละครึ่งหนึ่งหน้า เพื่อให้ทำได้ทำความบริสุทธิ์ใบหน้าไแย่่างทั่วถึง เช็ดจากล่างขึ้นบน ด้วยเปิดรูขุมขน จะทำเอาโทนเนอร์แทรกซึมเข้าสู่ใต้ผิว เป็นเหตุให้ทำความสะอาดไต่ำต้อย่างสะอาด เมื่อเช็ดใบหน้าครึ่งแรกเสร็จ ก็ให้เปลี่ยนแปลงสำลีอีกด้านเพื่อให้เช็ดใบหน้าส่วนที่เหลือด้วยเช็ดจากล่างขึ้นบนเหมือนกับกัน
5.นำแท่งสำลีที่เช็ดทำความสะอาดใบหน้า เช็ดย่านลำคอกับตอนหลังทอย เพราะจะต้องทาครีมบำรุงแคว้นลำคอด้วยนั่นเอง

การใช้โทนเนอร์เช็ดทำความบริสุทธิ์ใบหน้า จะสนับสนุนทำเอาการบำรุงผิวเป็นไปไเส็งเคร็ง่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยทำให้ครีมบำรุงพึงพอใจษาผิวซึมซาบลึกเพิ่มพูน โทนเนอร์ยังสนับสนุนทำความสะอาดใบหน้าให้สดใส จึงเอาใจช่วยลดปมปัญหาสิวบนใบหน้า แค่รู้จักการใช้โทนเนอร์เหมือนถูกเกร็ด การันตีสาวๆ ก็จะมีผิวหน้าสวยกระจ่างใสปทะลุสิวแล้ว

Tags : โทนเนอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: