หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%จำหน่าย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาถูกส่องก่อนได้เปรียบ  (อ่าน 89 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2021, 18:40:45 »

     ที่ไปที่มา บริษัท ครั้ง.ครั้ง.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ต่อมาได้ขยายธุรกิจมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่บริเวณเขตบางบอน เมื่อเริ่มได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลแล้วก็ต่อมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่มอีก ยกตัวอย่างเช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และก็เน้นย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรข้างในบริเวณโรงงาน

     
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทตั้งใจที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าเป็นหลัก ไหวพริบของเราคือ “ความชอบใจสูงสุดของลูกค้าคือจุดมุ่งหมายของเรา” ด้วยความตั้งใจจริงในความเฉลียวฉลาดนั้นพวกเราได้ตั้งใจปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราโดยตลอดเพื่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและมีความมากมายหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยจัดตั้งทีมพัฒนาสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงสินค้าอยู่ตลอดเวลา และการนำเครื่องจักรรวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้ในแนวทางการผลิตเพื่อให้สินค้าได้มาตรฐานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเยอะมาก เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะเหตุไรถึงจำเป็นต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
รองรับความต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งอกตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา เราจึงผลิตผลิตภัณฑ์เยอะมาก ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่จำเป็นได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่จำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดระยะเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าจำพวกไหนเราทำเป็นหมด ด้วยเหตุว่าเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองก็เลยสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่ว่าพวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าต้องการสินค้าจำนวนน้อยชิ้นซึ่งมิได้มียอดสั่งตามอย่างน้อยข้อตกลง ของหลายๆผู้ประกอบการที่ตั้งไว้ พวกเราเข้าใจกันดีในจุดนี้ลูกค้าใครหลายๆคนไม่รู้จะสั่งเยอะแยะไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากก็มิได้ใช้ ด้วยเหตุดังกล่าวเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อตกลงการสั่งผลิตที่ควรมีจำนวนอย่างน้อย สั่งผลิตสินค้าเพียง 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้ท่านได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร และละแวกใกล้เคียง บริการส่งผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint มองเห็นถึงประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยทีมงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจำเป็นต้อง Mixprint มอบกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมอีกใดๆก็ตามทั้งสิ้น เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการประยุกต์ลักษณะการทำงานของแรงงานความสามารถ ร่วมกับการทำงานของเครื่องกลนำเข้าจากต่างแดนพื้นที่เราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงจากที่ลูกค้าอยากได้ ดังนั้งจึงมั่นอกมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ ถ้าเลือกใช้บริการงานกับพวกเรา

     

     มีบริการข้างหลังวิธีขายรองรับการสร้างแบบครบวงจร ส่งงานด่วนภายใน 14 วัน ด้วยความใส่ใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของเรา พวกเราก็เลยจัดให้มีทีมงานบริการหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสะดวกสำหรับเพื่อการสื่อสารกันระหว่างพวกเราแล้วก็ลูกค้าได้โดยตรง นอกจากนี้แล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งข้อตกลงต้องเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถถามรายละเอียดเพิ่มเติมพอดีเบอร์ 02-899-8888
 

 
Website: บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: