หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Review เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เริ่ด! ดุจยกร้านขายของซักอ  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21655


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2021, 02:07:38 »

Review เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เริ่ด! แทบยกร้านค้าซักอบรีดมาไว้ที่ห้องพัก
ด้วยใครที่ใช้ชีพอยู่ในเมือง หรือไม่ต้องทำงานมากไม่เป็นเวลา ใช้ชีวิตใจเร็ว ก็คงเจออุปสรรคนี้เหมือน ๆ กับที่เจอ นั่นคือออ การซักผ้านั่นเอง!! เพราะปกติไม่ค่อยมีเวลา อีฉันก็จะส่งซัก ซึ่งก็รออย่างน้อยวันสองวันกว่าจะได้เครื่องแต่งตัว หรือใครซักเอง ถ้าอยู่คอนโดเป็นได้ใช้เครื่องซักผ้ารวม ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเกลี้ยงมากน้อยแค่ไหน ถ้าซักเองก็เปลืองเวลา วันนี้ฟ้าเลยจะมารีวิวเครื่องซักผ้าที่ใช้กัน นั่นคือ เครื่องซักผ้า LG  TWIN WASHTM คะ
- ระยะต้นที่ได้ยินก็คือ งง ๆ ว่าเครื่องซักผ้ามีสองถังแล้วมันแปลกยังไง ก็เพราะว่าเราก็เคยเห็นกันมาแล้ว แต่พอดูข้อปลีกย่อยและได้ลองใช้ก็พบว่ามันคูลมากเวอร์ เนื่องจากมีถังบน กับถังล่าง พร้อมกับซักพร้อมกันได้ทั้งสองถัง! คือแยกผ้าสีพร้อมทั้งผ้าขาว แล้วกดเริ่มโปรแกรมซักผ้าได้เลย ต่อจากนั้น เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีนวัตกรรมต่าง ๆ นา ๆ เข้ามาช่วยในการซักผ้าให้พิสุทธิ์ รวดเร็ว แล้วก็สะดวกยิ่งขึ้น ฟ้าไปหาข้อมูลประเทืองมานิดไม่ช้า เดี๋ยวค่อย ๆ รีวิวเนอะ
- นี่เลย คือ เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM จะมีถังบนกับถังล่าง มีการันตีตัวมอเตอร์ถึง 10 ปี มี เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive ให้ได้เลือกใช้กันตามประเภทของผ้าที่เราต้องการซัก แถมพกตัวมอเตอร์ที่เขาใช้มันโดยมากเงียบ ไม่โผงผางค่ะ ตัวนี้คือถังชั้นบนค่ะ สดถังแบบฝาเปิดออกมาด้านหน้า ดุจดังในหนังฝรั่งที่เราเห็นกันบ่อย ๆ ซึ่งชั้นบนก็จะเหมาะสำหรับผ้าฝ้าย ชุดกีฬา และอื่น ๆ ยอมในรูปด้านล่างเลย มีระบบอบเหี่ยวแห้งให้ด้วยนะคะ ส่วนใครที่มีชีวิตภูมิแพ้เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีระบบ TrueSteamTM ที่กำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์เลยด้วย เพิ่มยังทำให้ผ้าเสมอมากขึ้น นุ่มฟูมากขึ้นด้วยหมู่ไอน้ำร้อนด้วย!
- เพราะว่าถังซักของเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็จะเป็นถังเล็กประเดี๋ยว เหมาะกับพวกผ้าขนหนู ผ้าสีขาว สีสว่าง เสื้อผ้าเด็ก ดูเรื่องประกอบได้ในรูปด้านล่างได้เลย ที่ปลื้มปิติอีกอย่างนึงคือเราเชี่ยวชาญไปทำอย่างอื่น ไปข้างนอกแล้วใช้แอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM มาช่วยค้นหาผลการซักผ้าได้ทุกที่ทุกเวลา และที่ฟ้าชอบมาก ๆ คือเราทำเป็นดาวน์โหลดโปรแกรมซักเข้ามาใช้เพิ่มได้ด้วยค่ะ เริ่ดมาก คือว่าฟ้าใช้แล้วชอบจริง ๆ สำหรับเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ตัวนี้ ไม่ใช่แค่เพราะดีไซน์ที่น่ารัก ลงตัวกับไลฟ์สไตล์อย่างเดียวน้า แต่เพราะว่าเขากระเบียดกระเสียรเวลา ประหยัดน้ำ ประหยัดพื้นที่ และมีโปรแกรมซักให้เลือกนานาเนกเพื่อให้เหมาะสมกับผ้าของเราด้วย
- เราเองมีชีวิตคนที่ชอบอยู่คอนโดเนอะ ปฏิบัติการเยอะ ออกไปข้างนอกเรื่อย แต่เครื่องซักผ้าตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เติมให้พอลองคำนวณดูแล้วยังช่วยประหยัดเงินค่าส่งซักรีดอีกด้วย (อันนี้สำคัญ 555) ใครที่ศักดิมองหาเครื่องซักผ้า LG ที่ตอบโจทย์ข้อความของเวลา ความสะดวก และความประหยัด เราพินิตเลยนะตัวนี้

Tags : เครื่องซักผ้า lg,เครื่องซักผ้า lg ฝาบน,เครื่องซักผ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: