หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทริคเลือกกระเป๋ากีฬา กระเป๋าฟิตเนส  (อ่าน 109 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23790


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2021, 04:25:12 »

เคล็ดลับคัดเลือกกระเป๋ากีฬา กระเป๋าฟิตเนส
กระเป๋ากีฬา หรือ กระเป๋าฟิตเนส ถูกออกแบบมาให้ขนสิ่งของจำเป็นด้วยว่าการไปบริหารร่างกายตามฟิตเนส สตูดิโอโยคะ หรือ ยิมตามขอบข่ายต่างๆ เท่านั้นในช่วงปัจจุบัน กระเป๋าฟิตเนสเองก็อาจใช้ได้ในหลายๆโอกาศ เช่น เพื่อให้สวมเสื้อผ้าข้อความไปเดินทาง ในประเทศ ระหว่างประเทศ หรือนำติดตัวระหว่างไปทำกิจกรรมต่างๆ เพราะฉะนี้ลงมือนที่จะซื้อกระเป๋าฟิตเนส หรือ กระเป๋าออกกำลังกายซักใบ ให้พิจรณาถึงความคุ้มในประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โอกาศในการใช้งาน หรือว่าอาจบรรจุของใช้จำเป็นที่เราต้องใช้ได้หมดหรือว่า รวมถึงคุณภาพของกระเป๋าอีกด้วย
หลัก 3 อย่างเมื่อพิจรณาเลือกสรรซื้อกระเป๋ากีฬา[/i]
1.วัตถุของกระเป๋า
การเจาะจงเลือกวัสดุของกระเป๋าขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนตัว โดยทั่วไป จะผลิตจาก หนัง ผ้าแคนวาส หรือ ผ้าไนล่อน ซึ่งราคาก็จะต่างกัน ถ้าหากคุณต้องสะพายกระเป๋าเป็นเวลานานๆ หรือ แบกของจำนวนเยอะๆ กระเป๋าหนัง ไม่แน่อาจจะหนักไปสำหรับคุณ ส่วนกระเป๋าแคนวาสยิ่งไปว่านั้นจะใช้เป็นกระเป๋าฟิตเนสยังใช้สวมใส่เสื้อผ้าไปเที่ยวทะเลได้อีกด้วย

2.การวางโครงของกระเป๋า
กระเป๋ากีฬามักจะจะถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับแต่ละกิจกรรม เช่น Crossfit, Pilates, Yoga, หรือว่า เพื่อให้วิ่ง สิ่งที่ต้องพิจรณาก็คือ ของใช้ที่คุณจะต้องพกสวมใส่กระเป๋า ตัวกระเป๋าจำเป็นที่จะต้องกันน้ำได้หรือว่า พร้อมทั้ง ทริคสะพายกระเป๋าที่เข้าทีกับคุณ คุณชื่นชอบที่จะสะพายข้าง สะพายหลัง หรือถือ ฯลฯ

3.สายสืบกระเป๋า
การเลือกตระกูลของกระเป๋าก็สำคัญ เนื่องจากคุณต้องเลือกสรรชนิดที่คุณใช้แล้วสะบายมากมาย โดยทั่วๆไป หูหิ้วกลุ่มบนก็เพียงพอ หรือ พิจรณาเรื่องของถนนกระเป๋า สะพายพาดบ่า หรือ สะพายพาดลำตัว ส่วนกระเป๋าสะพายหลัง ก็เข้าทีเพื่อจะการบรรจุของจำนวนเยอะๆ
อุปกรณ์สำคัญที่คนบริหารร่างกายต้องมี นั่นคือ กระเป๋าเพื่อจะใส่ข้าวของในการออกกำลังกาย ด้วยเหตุว่าในการไปยิมเพื่อออกกำลังกายสักหนึ่งครั้ง คุณจึงจำเป็นต้องพกอุปกรณ์จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่ง, รองเท้าบริหารร่างกาย, เสื้อผ้า, ผ้าขนหนูผืนกะทัดรัด-ผืนใหญ่, อุปกรณ์ในการอาบน้ำ ฯลฯ ทั้งสิ้นลมนี้คงไม่ใช่เรื่องราวดีแน่แท้หากคุณจะพกทุกอย่างนี้ลงไปในกระเป๋าบริหารร่างกายที่มีคุณภาพไม่ค่อยดีนัก หรือมีพื้นที่ในการจัดเรียบเรียงข้าวของที่ไม่เพียงพอ  และนี่คือ 4 กระเป๋าฟิตเนสที่คนรักใคร่การบริหารตัวเราควรมีกะทันหัน้เป็นเจ้าของสักหนึ่งใบ

Convertible 3-Stripes Duffel Bag
ส่วนดีของกระเป๋าจากค่ายสามขีด อาดิดาส แห่งเยอรมนี อยู่ตรงที่การเป็นกระเป๋าดัฟเฟิลก็ได้หรือเลือกที่จะฟื้นฟูไปเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังก็รอบรู้ทำได้ พร้อมกันนี้ Convertible 3-Stripes Duffel Bag ยังมีช่องสวมใส่เรียบเรียงของหลายหลาก เป็นพิเศษรองเท้าที่มีพื้นที่ในการจัดประมวลให้เป็นพิเศษ มีรูอากาศ ให้รองเท้าปราศจากกลิ่นเหม็น กลิ่นอับ

Everest Gym Bag with Wet Pocket
แม้นว่ากระเป๋าใบนี้ จะปสร้างผ่านวางจำหน่ายในประเทศไทยก็จริง เพียงนั้นเก่งสั่งซื้อหาเป็นเจ้าของได้จากเว็บไซต์ Amazon จุดดีของ Everest Gym Bag with Wet Pocket คือการเป็นกระเป๋าที่มีช่องเรียบเรียงของเยอะมากๆ ทั้งช่องใส่เรียบเรียงรองเท้าเป็นพิเศษ มีช่องเรียบเรียงกระเป๋าสตางค์ กับที่เด่นอีกจุดหนึ่งก็คือ มีช่องประมวลขวดน้ำโดยเฉพาะ ตรงนี้เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมๆ เพราะอาจแยกกระเป๋าออกเป็นโซนเปียกพร้อมด้วยโซนเหือดแห้งจากกัน นอกเหนือจากนี้ แล้วก็มีพื้นที่ประมวลของอีกปริมาณมาก ทำเอาคุณจะไม่พบเจอปัญหาเหตุการณ์ของสัมภาระอีกเลย

Under Armour Storm Undeniable Backpack Duffle
กระเป๋าจากค่าย Under Armour มีความคล้ายคลึงกับ Convertible 3-Stripes Duffel Bag ตรงที่สามารถเป็นกระเป๋าดัฟเฟิลหรือเปลี่ยนเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังได้เกี่ยวกับ พร้อมทั้งยังมีพื้นที่ในการประมวลรองเท้าโดยเฉพาะอย่างมากมายให้มาด้วย รวมไปถึงแล้วก็มีช่องกระชับๆ เพื่อจะสวมใส่เศษเหรียญ กระเป๋าสสตางค์ รวมถึงหูฟัง ซึ่งเป็นสิ่งของจำเป็นของคนออกกำลังกาย

Tags : กระเป๋ากีฬา,กระเป๋ากีฬา,กระเป๋ากีฬา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: