หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องนวดหน้าเลือกซื้อเช่นไรดี ตัวไหนดีๆ บ้าง  (อ่าน 94 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23821


อีเมล์
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2021, 03:58:01 »

เครื่องนวดหน้าเลือกซื้ออะไหล่ไรดี ตัวไหนดีๆ บ้าง
ถ้าพูดถึงการนวดหน้า หลายๆคนอาจจะจะคำนึงถึงการได้เงินเสเงินเเพงๆ เพื่อเข้าร้านเสริมสวย กับอาจจะจะมองว่าเป็นสิ่งของสิ้นเปลือง หรือแม้แต่การสิ้นเปลืองเวลาเพื่อไปนวดหน้า อย่างเดียวจะดีกว่าไหม ถ้าคุณมีเครื่องนวดหน้าเอาเร็วมาก้ใช้เองที่บ้าน ที่จะช่วยออมทั้งเงิน และเวลา  วันนี้จะมาเสนอแนะ 15 เครื่องนวดงานการดีหนักหนาในเกรงไทย กับเสนอแนะเคล็ดลับเลือกสรรเครื่องนวดการทำมาหากินดี ว่าควรมีฟีเจอร์อะไรบ้าง ไปตรวจกัน
เครื่องนวดหน้าดียังไง?
ก่อนจะเลือกสรรซื้อเครื่องนวดหน้าสักตัว สาวๆทดลองมาฟังส่วนดีของเครื่องนวดหน้ากันดีกว่า

  • เป็นเหตุให้ผิวอ่อนวัยแลชมสุขภาพดี เนื่องด้วยเครื่องนวดหน้าจะเอาใจช่วยยกกระชับส่วนแหวกแนวๆที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้น ลดริ้วรอยของวัยได้เป็นหมู่ดี
  • ทำเอาผ่อนคลาย การนวดถือเป็นการผ่อนคลายอยู่แล้ว ใครที่เครียดๆ ทดลองหลับตาแล้วให้เครื่องนวดหน้ามอง ความเหนื่อยล้าทั้งสิ้นก็จะหายไปเป็นปลิดทิ้ง
  • กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด เมื่อนวดหน้าแล้วจะทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น เพิ่มออกซิเจนให้ใบหน้า ทำเอาผิวเปล่งปลั่งอมชมพู
  • เอาใจช่วยให้ครีมถนอมซึมซับลงสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น
ทริคคัดเลือกเครื่องนวดหน้า

  • เจาะจงเลือกที่คุณสมบัติในการนวดหน้า
  • เลือกสรรที่ปมปัญหาผิวของคุณ
  • คัดเลือกเครื่องที่มีรับประกัน
  • เจาะจงเลือกเครื่องที่พอเหมาะกับการใช้งาน เช่น เน้นการนวดแบบครบวงจร ควรเจาะจงเลือกสไตล์ 5in1 หรือปรารถนาพกพา ควรคัดเลือกเครื่องปริมาตรกะทัดรัด
เครื่องนวดหน้า Cooling Blue Massager
เครื่องนวดหน้าเย็น เข้าทีด้วยว่าคนที่ผิวพ่ายแพ้ง่าย ด้วยกันเป็นสิว ช่วยเหลือให้รูขุมขนกระชับ หน้าสว่างใสกระจ่างขึ้น ลดรอยแดง บำบัดรอยแดง ลดสิว สนับสนุนให้ผิวขาวใสกระชับลดอาการอักเสบจากสิว อาการผื่น พ่ายแพ้ รอยแดง รอยดำ ลดสิวอักเสบ ลดอาการปราชัย
เครื่องนวดหน้าระบบไออนนิค
เครื่องนวดหน้า Aurame 2in1 เทคโนโลยีการดูแลผิวหน้าสบายๆ ของสาวยุคใหม่ มีศักยภาพสนับสนุนกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการผลัดเซลล์ ทำคอลลาเจนด้วยกันล่าช้าใยอิลาสตินเป็นเหตุให้ผิวแน่นกระชับ สนับสนุนคืนความเรียบเนียน เปล่งปลั่ง หมดจด พร้อมทั้งลดริ้วรอยก่อนวัยจนคุณสัมผัสได้ในเวลาแค่แค่ 5 minute ด้วยนวัตกรรมคลื่น Ultrasound
เครื่องนวดหน้า Ultrasonic 5in1
เครื่องนวดหน้า 5 in 1 อาจใช้นวดหน้าพร้อมกับครีมบำรุงรักษาผิวเพื่อเพิ่มการซึมซาบเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น ให้หน้าตึงกระชับ อ่อนเยาว์
รีวิวผู้ใช้

  • ดีเยี่ยมเลย ริ้วรอยน้อยลง น่าใสขึ้นด้วย เรานวดเกือบประจำวันติดค่ะ
  • ใช้มาได้เกินครึ่งปีแระ ใช้โดยประมาณอาทิดละครั้ง สลับกับนวดมือเองบ้าง รู้สึกว่าผิวหน้าดี

 

Tags : เครื่องนวดหน้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: