หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: power bank yoobao ขนาดเท่ากันคืบ แต่ว่าความจุเหลือหลาย  (อ่าน 99 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23890


อีเมล์
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2021, 05:01:54 »

power bank yoobao ขนาดเท่ากันอุ้ง แต่ความจุเหลือล้น
ถ้าหากผู้ใดกำลังประสบปัญหาข้อความจะต้องพก power bank ความจุเทิ่งจากในที่ต่างๆปัญหาพวกนี้จะหาย ด้วยเหตุว่าเมื่อไม่นานมานี้ ทิศ power bank yoobao แบรนด์ power bank ประสิทธิภาพ หาได้มีการเปิดตัว Yoobao เพาเวอร์แบงค์แห่งหนมีอยู่ปริมาตรทั้งๆ ที่ 20000 mAh แม้กระนั้นขนาดของเครื่องเพียงแค่ฝ่ามือพวกเราแค่นั้น เรียกว่าอีกทั้งใช้คืนผลงานได้นาน นำพาก็แสนกล้วยๆ
เพื่อตัว power bank Yoobao ที่มีทรงสี่เหลี่ยมกระชับเพียงฝ่ามือรุ่นนี้ มีขนาดเพียง เท่านั้น ถ้าหากนึกภาพไม่ออกให้ทดลองกางฝ่ามือออกมา ปริมาตรของ power bank ตัวนี้จะวางได้พอดิบพอดีกันพ้น เวลาเดียวกันความหนักเบาข้าวของชูไว้ที่ราวกับ จะต้องเห็นด้วยว่าร้าย Yoobao ออกเพาเวอร์แบงค์ออกมาได้ถูกอกถูกใจคนใช้ธุรกิจมากมายๆ
เหมือนข้างหน้ามีจอ แอลอีดี เกี่ยวกับชี้ให้เห็นปริมาตรของจำนวนแบตเตอรี่คงเหลืออยู่แบบแผนผังดิจิตอลโน่นทำให้โล่งใจว่าในขณะนี้กำลังกายไฟในตัวเพาเวอร์แบงค์หลงเหลือเท่าใดกันแน่ ซึ่งการปริปากของ power bank yoobao จะบอกนำไว้เป็นเมื่อชาร์จเสร็จใหม่ อยู่ที่โดยสามารถกดดูปริมาณที่เหลือของกะแสไฟฟ้าเหมาะปุ่มด้านขวา
ความพิเศษอีกกลุ่มข้าวของ power bank yoobao รุ่นนี้ ก็ตกว่ามีช่อง Output 2 ช่อง เก่งรับระเบียบการชาร์จเร็วไม่ใช่หรือได้มากกว่า power bank ทั่วไปถึงเทียมถึง ออกเสียงใช้ผลงานกับตัวสมาร์ทโฟนที่ดินมีระบบนี้ได้ทุกรุ่นฉบับร่างไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ กับอีกระบบเป็นใช้กาลเวลาในการชาร์จแค่ 4 ชั่วโมงก็เต็มเปี่ยมได้อย่างง่ายๆ
บางบุคคลอาจสนเท่ห์ว่า power bank yoobao ระบบชาร์จเร็วนี้เราจะต้องทำให้เรียบไหนหรือไม่ วิสัชนาเป็นไม่ต้องปรับอะไรก็ตามทั้งสิ้น เพราะว่าตัวเพาเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะกระทำการปรับอัตโนมัติให้กับการใช้แรงงานในตอนนั้นอย่างเหมาะสม รับการชาร์จแผนกได้พวกสบายๆ ส่วนคนใดกันใช้งานสมาร์ทโฟนแห่งหนปราศจากการต่อหมวดกบิล USB Type-C ก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นทุกข์จากไปเหตุเพราะ power bank yoobao มีการวางแบบพอร์ตบริเวณทางซ้ายของเครื่องให้ได้เลือกใช้งานด้วย พอๆกับว่าแม้เลือกเฟ้นพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะชำระคืนชนิดชาร์จอย่างใดก็ไร้คำถาม
นับได้ว่า power bank yoobao น่าสนใจทีเดียว เพราะว่ามีขนาดกะทัดรัด พกง่าย ในความจุไฟฟ้าที่สูงขนาดนี้ สำหรับผู้ใดกันบริเวณพอใจพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้ ในไทยมีวางขายแล้วครับผม หรือทำเป็นจัดหาจับจ่าย power bank yoobao ได้ง่ายๆที่เว็บไซต์แล้ววันนี้ ซึ่งเชื่อมั่นหาได้เลยว่าดำรงฐานะของจริงลูกจากแบรนด์แน่ๆ
ยิ่งไปกว่านี้ปูนยังมาพร้อมกับจอขนาดเล็ก power bank yoobao ทำให้รู้ว่าขนาดที่ Power Bank ตัวนี้ยังหลงเหลืออยู่มากแค่ไหน ประกอบกับมีอานนชาร์จไฟพร้อมกันถึง ทำให้ชาร์จ Smartphone รวมทั้ง Tablet ได้มากมายเครื่องพร้อมเพียงกัน เรียกว่าเหมาะสมกับตอนฤดูกาลท่องเที่ยวที่เผื่อแผ่ไฟให้เพื่อนๆได้มาไม่ยาก
ด้านคดีออกแบบก็ไม่ต้องกล่าวถึง ด้วยเหตุว่าขนาดจะมองออกจะยิ่งใหญ่ แต่เพราะด้วย power bank yoobao ออกแบบมาให้เหมือนสมุดโน้ต ทำให้มองผสมกลมกลืนไปกับข้าวของอื่นๆในกระเป๋ารถเมล์ และถึงจะถือออกมาชาร์จข้างนอก ผู้อื่นก็จะดูเหมือนกับว่าถือสมุดอยู่ ซึ่งจริงๆแล้วกำลังชาร์จ Smartphone สึงนั่นเอง ก็เท่ไปอีกแบบ

เครดิตบทความจาก :

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao,power bank 50000 mah
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: