หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%Snackbox trend สำหรับยุค New Normal ข้าวกล่อง  (อ่าน 114 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23829


อีเมล์
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2021, 06:07:46 »

     Snack box อาหารกล่อง อาหารสุขภาพอาหารเบรค เป็นสิ่งที่มีมานาน แต่ในยุค new normal แบบนี Chefvyn มีตัวเลือกแล้วเทรนด์ใหม่ๆของ Snackbox ที่น่าดึงดูดมานำเสนอทุกคนจ้ะ

     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >> ของว่าง https://chefvyn.com/

     Snackbox สุดอร่อย
Snackbox ของChefvyn ทำให้ท่านสะดวกสบายได้ไม่ยากด้วยเหตุว่าเรามี หลอด ทิชชูและก็น้ำเตรียมการอยู่ในกล่องของว่างของพวกเราเลยจ้าง่ายดาย สะดวกมากมายๆๆของว่างของเราทั้งงามอีกทั้งอร่อยสดใหม่จริงๆ

     ซุบแจกตอน Break
ซุปร้อนๆอร่อยๆเป็นสิ่งที่ทานง่าย ทานได้เร็วและก็สร้างความแปลกใหม่ให้กับงานนะคะไม่ว่าจะเป็นของว่างงานศพ ของว่างงานมงคลสมรส ของว่างงานประชุม การได้ทานซุปในเวลาพักก็เป็นสิ่งที่ทำให้คนอิ่มท้องแล้วก็สร้างความสบายได้ง่ายๆจ้ะ สแนกบ้อกซ์

     Bakery transfat free
เบเกอรี่ของว่าง transfat free ของเชฟวิน ก็เป็นอีกตัวเลือกที่นิยมมากมายเลยค่ะคะ bakery Snackbox ของพวกเราช่วยเรื่องของสุขภาพ ไม่มีไขมันทรานส์นอกเหนือจากที่จะอร่อยแล้วยังปลอดภัยต่อร่างกาย เป็น Snackbox คุณภาพ ของว่างสุดอร่อยของทุกคนทุกวัยจริงๆจ้ะ

     

     ข้าวกล่อง bento set รักโลก
คนใดกันจะมีความคิดว่า อาหารกล่องเบนโตะเซตของ Chefvyn สามารถจะทำมื้ออาหารสบายเร็วให้แปลงเป็นมื้ออร่อยได้ ข้าวกล่อง Bento Set ของ Chefvyn ค้ำประกันความอร่อยความสดความใหม่ เนื่องจากว่า Chefvyn ทำใหม่ทุกๆวันแล้วหลังจากนั้นก็เต็มไปด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพนะคะ

     Brownnie Bar ลูกเล่นหรูๆของงานสุด Cool
ที่ Chefvyn เรามีบราวนี่ Bar ใส่โลโก้ของลูกค้าได้ เป็นกิมมิกเยี่ยมที่ทำให้ของว่างงานประชุม ของว่างงานแต่งงาน ของคุณดูโก้ไม่ซ้ำใคร สแนกบ้อกซ์

ของว่าง อาหารว่าง Snackbox เบนโตะเซต ข้าวกล่อง อาหารกลางวัน อย่าลืมคิดถึง Chefvyn นะคะ ส่งฟรีทั่วกรุงเทวดาจ้ะ
 
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ Snackbox https://chefvyn.com/

Tags : ของว่าง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: