หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องนวดหน้า แบรนด์ไหนดี  (อ่าน 112 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23829


อีเมล์
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2021, 07:29:50 »

เครื่องนวดหน้า ตราสินค้าไหนดี
 
ไม่ว่าใครก็โหยมีผิวหน้าตึงกระชับเห็นอ่อนกว่าวัยด้วยกันทั้งตาย นวัตกรรมอย่างความสวยความงดงามจำเป็นต้องพัฒนาออกมาเพื่อตอบสนองความพึงประสงค์ข้าวของคนถูกชะตาตัวเองอย่างไม่ยกเลิกหย่อน ค่าใช้จ่ายก็มีทั้งแพงพร้อมทั้งถูกคละเคล้ากันไป ขึ้นกับความยากง่ายสิ่งของงานบริการ อย่างเดียววันนี้เราจะพาไปยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท ใช้แค่แค่ปลายนิ้วสิ่งเรานี่เอง กับเทคนิคนวดยกกระชับใบหน้า
 
การแบ่งแยกประเภทเครื่องนวดหน้าตามระบบพลังงาน

 • ระบบอัลตร้าโซนิก  จะมีรูปพรรณคลื่นความถี่อยู่ที่3เมกะเฮิร์ซ ซึ่งเปฌนเครื่องนวดการยังชีพใช้งานง่ายที่สุดในบรรดานวัตกรรมความสวยงามทั้งหลาย ตัวนี้เป็น Carrier ให้กับโซลูชั่นผิดแผกแตกต่างๆ เพียงนั้นไม่ทำเป็นปรับรูปหน้าให้เรียวได้ ด้วยเหตุว่า ไม่รอบรู้เข้าถึงชั้นผิวที่ลึงอย่างชั้นคอลลาเจนได้
 • ระบบกัลวานิก  เป็นระบบพลังงานไฟฟ้าอ่อนๆ ที่มีทั้งประจุบวกกับประจุลบ อย่างเครื่องไออนโต รอบรู้ผลักวิตมินพร้อมทั้งทำความสะอาดผิวหน้าได้ ขนาดนั้นข้อเสียเพื่อที่จะลูกค้าบางราย คือการแลกประจุ จะทำให้ผิวหน้าแห้งบ้าง อย่าลืมบำรุงผิวด้วยมอยเจอไรเซอร์เข้มข้นหลังทำทรีทเม้นกลุ่มนี้เสร็จนะคะ
 • ระบบคลื่นวิทยุ หรือRF radio frequency คือพลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุ ที่ไปเอาใจช่วยกระกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และสลายไขมัน  เหมาะกับการลดริ้วรอย ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า  ความรอบรู้สึกสัมผัสจะอุ่นๆถึงร้อน  แม้ว่าไปสัมผัสพื้นผิวสีดำอย่างไส้ศึกขน ขี้แมลงวัน อาจจะเกิดการสปาร์กได้ และต้องใช้กับเจลRFที่มีองค์ประกอบข้าวของเครื่องใช้น้ำมันกลีเซอรรีนเท่านั้น

4.ระบบโปรตรอน จะเป็นการบำบัดด้วยแสง โปรแกรมที่ได้รับความนิยมชมชอบในการใช้นวัตกรรมนี้มากยิ่ง คือคอร์สสิว โดยเฉพาะสิวอักเสบ  ซึ่งไม่เป็นได้ขัดนวดได้มาก ซึ่งใช้แสงเข้ามาใช้ในการบำบัดซึ่งเป้นการบำรุงมีใจษาที่ถนอมผิวมากหนักหนา

 • ระบบนวดสไตล์สั่นสะเทือนตัวนี้จะเน้นการใช้คลื่น Microwave สั่นสะเทือน เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและผลักวิตามินได้ในระดับหนึ่ง พบเห็นได้มากในเครื่องนวดหน้าสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไปค่ะ เครื่องนวดหน้าจำพวกนี้จะสนนราคาไม่แพง


  เทคนิคยกกระชับใบหน้าโดยการนวด

 • – ใช้ปลายนิ้วกดเบาๆ ที่ปลายคาง แล้วลูบขึ้นไปทางกกหู กดค้างด่วน้เพื่อยกกระชับกล้ามเนื้อข้างแก้ม นับ 1-3 แล้วให้เป็นอิสระมือ ทำท่านี้ซ้ำอีกราวๆ 3 รอบ
 • – ใช้ปลายนิ้วกดตรงกลางระหว่างคิ้ว แล้วลูบออกส่วนข้างสลับกับลูบปลายนิ้วจากเหนือคิ้วขึ้นไปถึงตีนผม เพื่อลดรอยย่นละแวกหน้าผาก
 • – ใช้ปลายนิ้วแตะเบาๆ ตรงสันจมูก แล้วลูบออกมุมมองข้างไปทางปรับปรุงมและลากยาวไปจนถึงใบหู
 • – ปิดท้ายโดยการฉีกยิ้มให้กว้างหนักหนา แล้วใช้ปลายนิ้วยกหางตาขึ้นเพื่อลดการเกิดริ้วรอยรอบดวงตาขณะยกกระชับกล้ามเนื้อใบหน้าทั้งตาย

แนะเครื่องนวดหน้า ใช้ดี

 • เครื่องนวดหน้า Kuron

  เครื่องนวดใบหน้า สัดส่วนพอดีมือ หยิบจับใช้งานได้ง่าย สนับสนุนยกกระชับใบหน้ากับปรับปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวได้ เมื่อใช้เหมือนเคยจะเป็นเหตุให้ผิวพิจารณาอ่อนกว่าวัย กระชับมากขึ้น เปล่งปลั่ง กระจ่างมากขึ้น

  ริ้วรอยจะลดน้อยลงในช่วงเวลาโดยประมาณ 4 สัปดาห์ ตัวเครื่องมีช่อง USB เชื่อมต่อเพื่อชาร์จไฟ ระหว่างการใช้งานจะมีไฟแสดงภาวการณ์ทำงานทุกเวลา อาจทำความบริสุทธิ์เครื่องได้เรียบง่ายด้วยการเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหรือแอลกอฮอล์


 • เครื่องนวดใบหน้าเย็น Cryo

  เครื่องนวดใบหน้า ด้วยระบบไอเย็นแค่แค่ 5 องศา โดดเด่นในหมู่การกระชับรูขุมขน เอาใจช่วยกระตุ้นการพลิกฟื้นตัวเองสิ่งชั้นผิว ผิวจึงเรียบเนียน เต่งตึงพร้อมด้วยลดความหมองคล้ำ คนที่เป็นสิวทำได้ใช้งานได้ กะบาลนวดปรับตั้งระดับอุณหภูมิได้ด้วย พอเหมาะกับการใช้ร่วมกับการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้า ด้วยระยะแค่ 7-15 min ก็จะช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


 • เครื่องนวดหน้า[/url] BEST Mini Face

  เครื่องนวดใบหน้า ที่มาพร้อมด้ามจับถนัดมือ พกพาได้ แค่แค่ใช้นวดหน้าตามจุดแตกต่าง ๆ ก็จะยกกระชับผิวหน้าให้มองดูอ่อนกว่าวัยได้ ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ลดรอยตีนกากับรอยดำดำคล้ำต่างๆ ความเด่นอยู่ที่ระบบอัลตราโซนิคที่กระตุ้นชั้นผิวได้ลึก จึงเห็นผลได้เด่นชัด ศักยใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวหรือผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทรีทเม้นท์ผิวได้


 • เครื่องยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย EGB Beauty Bar

  เครื่องนวดใบหน้า รูปทรงตัวที ศรีษะนวดความจุกะทัดรัดช่วยเหลือให้ซอกซอนเข้าถึงผิวหน้าพื้นที่ที่เข้าถึงยากได้ ใช้ถ่านขนาด AA จำนวน 1 ก้อนเท่านั้นเป็นแหล่งให้พลังงาน ทำเป็นพกพาได้ง่าย น้ำหนักเบา เพ่งแลบำรุงพึงพอใจษาได้ง่าย เมื่อใช้เหมือนเคยจะสนับสนุนลดลางเลือนริ้วรอยบางๆได้ พร้อมยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึงกว่าที่เคย
   
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: