หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^จำหน่าย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาประหยัดช็อปง่ายมาเลย  (อ่าน 88 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23822


อีเมล์
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2021, 08:56:07 »

     ภูมิหลัง บริษัท คราว.ที.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในเขตสำเพ็ง ต่อมาได้ขยายธุรกิจมาเป็นผู้ผลิต แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลและก็ถัดมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรด้านในบริเวณโรงงาน

     
 
ดูรายละเอียดสินค้า เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทเอาจริงเอาจังที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ปฏิภาณของเราเป็น “ความพอใจสูงสุดของลูกค้าคือวัตถุประสงค์ของพวกเรา” ด้วยความจริงจังในไหวพริบนั้นเราได้ตั้งใจจริงพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและก็มีความหลากหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยตั้งขึ้นทีมพัฒนาสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อพัฒนาสินค้าอยู่ตลอดเวลา พร้อมด้วยการนำเครื่องจักรรวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในแนวทางการผลิตเพื่อผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเยอะแยะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - ทำไมถึงจะต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับพวกเรา
ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของเรา พวกเราก็เลยผลิตผลิตภัณฑ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่มีความต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาความต้องการจากที่อื่นๆช่วยลดระยะเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์ชนิดไหนพวกเราทำเป็นหมด ด้วยเหตุว่าเรามีวัถุดิบที่พวกเราผลิตเองก็เลยสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่พวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าอยากได้ผลิตภัณฑ์จำนวนน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อแม้ ของหลายๆผู้ประกอบธุรกิจที่ตั้งไว้ เราทราบดีในจุดนี้ลูกค้าหลายคนไม่รู้จะสั่งมากไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากก็ไม่ได้ใช้ ด้วยเหตุนั้นเราจึงไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อจำกัดการสั่งผลิตที่ควรจะมีจำนวนอย่างน้อย สั่งผลิตสินค้าเพียง 1 ชิ้น ที่ Mixprint พวกเราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ฟรีในเขตจังหวัดกรุงเทพ และก็ละแวกใกล้เคียง บริการส่งผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint เห็นถึงคุณประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจำเป็นต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่ต้องจ่ายเงินเสริมเติมใดๆทั้งปวง เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่ Mixprint เรามีมาตรฐานเป็นของพวกเราเอง ด้วยการปรับใช้การทำงานของแรงงานความสามารถ ร่วมกับการทำงานของเครื่องจักรนำเข้าจากต่างแดนที่เราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าอยาก ดังนั้งจึงเชื่อมั่นได้ในคุณภาพ หากเลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการข้างหลังการขายรองรับการสร้างแบบครบวงจร ส่งงานด่วนด้านใน 14 วัน ด้วยความเอาใจใส่ที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของเรา พวกเราจึงจัดให้มีคณะทำงานบริการหลังแนวทางการขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการสื่อสารกันระหว่างเราแล้วก็ลูกค้าได้โดยตรง นอกเหนือจากนั้นแล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งกติกาต้องเป็นไปตามเงื่อนไขทางบริษัทฯ สามารถถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะเบอร์ 02-899-8888
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: