หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Ultra Facial Cream มอยซ์เจอร์ไรเซอร์อันดับ 1 ของคีลส์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอด 2  (อ่าน 77 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23914


อีเมล์
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2021, 09:12:53 »ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่ในบ้านเรานั้นจะมีอากาศร้อนเป็นหลัก แต่เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวก็ถือได้ว่าเป็นช่วงที่มีอากาศแห้งที่สามารถส่งผลให้ผิวของเราแห้งแตกหรืออาจลอกเป็นขุยได้เหมือนกันโดยเฉพาะในผู้ที่มีผิวแห้ง มาดูแลผิวของคุณไม่ให้แห้งและปกป้องผิวให้ได้รับความชุ่มชื้นเป็นพิเศษด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง Ultra Facial Cream ที่สุดแห่งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ Kiehl's ที่เน้นหนักในเรื่องของคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมเพื่อช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวและช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันด้วยส่วนผสมที่เราตั้งใจคัดสรรมาเป็นอย่างดีที่จะสามารถช่วยกักเก็บน้ำและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน ให้ผิวของคุณคงความชุ่มชื้นได้ตั้งแต่ตื่นเช้าจนถึงเข้านอน

สิ่งที่ทำให้ Kiehl's moisturizer อย่าง Ultra Facial Cream เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งที่หลายคนหลงรัก นั่นก็คือการเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเห็นผล ไม่ว่าจะเป็น แอนตาร์กติซีน ซึ่งเป็นสารสกัดจากกลาเซีย ไกลโคโปรตีนที่มีคุณสมบัติเป็นเลิศในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้ง และยังเป็นที่ทราบกันดีในประเทศที่มีอากาศหนาวจัดว่า แอนตาร์กติซีนนั้นมีคุณสมบัติในการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งได้ดี

จึงมั่นใจได้เลยว่าสามารถช่วยปกป้องและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณได้ แม้ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศหนาวจัดก็ตาม ทั้งนี้ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวไปอีกระดับด้วยสารสกัดจากพืชทะเลทรายอย่างรากของหญ้าคา ซึ่งเป็นพืชที่พบได้มากในแถบชนบทของออสเตรเลีย โดยสารสกัดจากรากของหญ้าคาที่เรานำมาใช้ก็อุดมไปด้วยโพแทสเซียมเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งได้อย่างยาวนาน และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมบำรุงฟื้นฟูผิวแห้งให้ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาด้วยน้ำมันสกัดจากผลมะกอก หรือที่เรียกว่า “สควาเลน” โดยเป็นส่วนผสมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายที่มีต่อผิวอันเป็นซิกเนเจอร์ของคีลส์โดยเฉพาะ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพื่อช่วยฟื้นบำรุงชั้นปราการผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน

และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการบำรุงผิวแห้งให้เนียนนุ่มพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนที่จะทำการทาครีมบำรุงผิวก็ควรทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดด้วย Ultra facial cleanser และทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงด้วย Ultra Facial Toner จากนั้นจึงใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวแห้ง Ultra Facial Cream ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าทั้งในตอนเช้าและก่อนเข้านอน เพื่อให้ผิวของคุณมีความนุ่มชุ่มชื้นและดูอิ่มน้ำ สดใสเปล่งปลั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: