หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แปรงล้างหน้ากระแสไฟ คือสิ่งจำต้องในการล้างหน้าล้างตาเหรอว่าง  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21618


อีเมล์
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2021, 17:40:01 »

แปรงล้างหน้ากระแสไฟ ยังไม่ตายสิ่งต้องในการล้างหน้าล้างตาเหรอว้าเหว่

ปัจจุบันนี้จะล้างที ไม่ใช่แค่มีโฟมล้างกรัณย์ดีแล้วนะคะ ขนาดนั้นยังมีสิ่งของเพราะว่าการล้างหน้าเฉพาะด้วย เหล่าที่หลายๆ แปรงล้างหน้า มนุษย์เห็นขวางก็คือ “แปรงล้างหน้าไฟฟ้า” ที่มากมายเสียงบอกมาว่าช่วยเหลือถวายการล้างหน้าสะอาดลึกล้ำขึ้น

>> แปรงล้างหน้าไฟฟ้าคือที่ใด
แปรงล้างหน้าไฟฟ้า ถ้อยคำอังกฤษจะเรียกว่า “Clarisonic” จะมีลักษณะเป็นเครื่องเคราไฟฟ้าที่จับจัดเจนมือ ด้านบนจะมียักย้ายแปรงอ่อนๆ เรียงตัวเป็นวงกลม เพราะเครื่องนี้จะทำงานด้วยระบบไฟฟ้า เพียงพอเอามาแนบท้ายกับผิวหน้า  แปรงล้างหน้าตัวนี้ก็จะหมุนๆ วนๆ บนผิวหน้าเราอย่างนุ่มนวล ด้วยความเร็วไวสูงราวๆ 300 ครั้งต่อวิminuteเลยค่ะ ถ้าจะพูดง่ายๆ ก็คือ มันก็ใช้ระเบียบคล้ายๆ กับแปรงสีฟันไฟฟ้าเกิน

>> จุดแข็งของงานใช้แปรงล้างหน้าไฟฟ้า
ในเหตุการณ์ของส่วนดี เชื่อว่าหลากหลายคนคงได้ยินหลายคนกล่าวถึงกันมาโดยมากเยอะแล้วใช่ไหมคะ ด้วยการงานของแรงไฟฟ้า ที่หมุนด้วยความเร็วไวสูง แล้วใช้ขนแปรงอย่างอ่อนโยน เลยสนับสนุนทำให้เพิ่มเติมศักยภาพการล้างหน้าให้สะอาดยิ่งขึ้นไปขึ้น ขัดคราบมอมแมม คราบมัน ยินยอมรูขุมขนได้อย่างสะอาด ด้วยสิ่งนี้เลยส่งผลลัพธ์ให้ท่าทางสิวดีขึ้นเหตุด้วยค่ะ เนื่องมาจากล้างผิวหน้าได้อย่างสะอาด รวมไปถึงเขาว่ากันว่า แปรงล้างหน้าไฟฟ้านี้ยังเอาใจช่วยให้ผิวใสน้ำมือะจ่างขึ้นได้ด้วย เนื่องด้วยว่า ขนขัดที่วนๆ ถูๆ บนผิวหน้าเราเนี่ย ศักยกำจัดเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ผิวที่ถึงแก่น้ำมือรมแล้วได้อย่างนุ่มนวล

>> ข้อเสียของการใช้แปรงล้างหน้าไฟฟ้า
เพียงนั้นถึงโดยเหตุนั้น แปรงล้างหน้าที่ว่าก็มีกระทงเฝ้าในการใช้อยู่นิดนึงค่ะ ต่อให้เป็นขนแปรงที่เยี่ยวบาง อ่อนหวานต่องผิวมากปตีนาตรนั้น ขนาดนั้นก็ไม่อ่อนโยนเท่าผิวมือเราค่ะ การที่ผิวเราต้องมาเจอบนแปรงพวกนี้ถูๆ บนผิวหน้าเป็นกิจวัตรๆ ก็ไม่แตกต่างกับการสครับผิวเลยขา อย่างที่รู้กันว่า การสครับผมผิวไม่ควรทำทุกวี่ทุกวัน เนื่องจากคงจะเป็นเหตุให้ผิวเคืองโกรธได้ แปรงล้างหน้าไฟฟ้าก็อีกด้วยค่ะ ถ้าแม้จะมีคนออกมาบอกว่า มันไม่ใช่ที่สครับผิว แค่นั้นเป็นเครื่องมือเอาใจช่วยในการล้างหน้า เพียงนั้นว่าด้วยอาชีพของมันก็อาจจะทำให้ผิวระคายเคืองได้เหมือนกับกัน โดยเฉพาะกับคนที่มีผิวปราชัยง่ายขา

>> แปรงล้างหน้าไฟฟ้า เป็นสิ่งจำคือในการล้างหน้าหรือไม่
ที่แท้ ก็เป็นอุปมือณ์เสท้ายที่ใช้ได้ ถ้าหากอยุ่งยากเพิ่มศักยภาพของการล้างหน้าให้ผิวเราสะอาดขึ้น เฉพาะส่วนบุคคลมองว่าไม่ใช่สิ่งของที่ควรใช้ทุกเมื่อเชื่อวันค่ะ มันก็เหมือนกับการสครับผมผิว ที่เราไม่ควรทำประจำวัน อาจจะใช้เป็นแค่บางวันขนาดนั้น เพื่อกำจัดสิ่งโสโครกที่อุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออกไปบ้าง แล้วการล้างหน้าด้วยมือล่ะ ไม่บริสุทธิ์เท่าแปรงหรือเปล่า อันนี้ก็ตอบยุ่งยากค่ะ เพราะการล้างหน้าก็ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เราใช้ด้วย พร้อมกับขึ้นอยู่ว่าเราใช้มือถู วน ล้างได้สะอาดทุกซอกทุกมุมหรือเปล่า ขนาดนั้นไม่ว่าเช่นใดก็ตาม การล้างหน้าด้วยมือเปล่าก็มีความจำเป็นนะคะ เนื่อบอกเลิก้วยนิ้วหัตถ์เรามีความอ่อนหวานต่อคร่าวๆเราค่ะ

สรุปก็คือ แปรงล้างหน้าไฟฟ้าจะใช้ก็ได้ หรอใช้ก็ได้ ล้าหยุดยั้ง้วยมือก็ยังบริสุทธิ์ พร้อมด้วยยังอ่อนโยนต่อผิว แปรงล้างหน้าไฟฟ้าเป็นไอเท็มล้างหน้าที่ช่วยเพิ่มความสะอาดให้ผิวได้ ลดการอุดตันตามรูขุมขน เฉพาะก็ไม่ใช่สิ่งจึงต้องใช้ทุกวัน เพราะว่าการถูกเคลื่อนย้ายแปรงถูผิวหน้าซ้ำๆๆ อาจทำให้รำคาญเคืองผิวได้ พร้อมกับการล้างน้ำหน้าด้วยผิวมือก็ยังมีผลประโยชน์ ดีต่อผิวเราตรงที่อ่อนโยนค่ะ

>> สรุปแล้วคุ้มกับสนนราคาหรือเปล่า   

หากใครกำลังหาข้อมูลเหตุการณ์สนนราคาของคงเข้าใจแจ่มแจ้งดีกว่าด้วยมูลค่าเกือบหมื่นแบบนี้ ถ้าคิดจะซื้อก็ต้องเพ่งสตางค์ในกระเป๋าของตัวเองว่าจะไม่ส่งผลน้ำมือะทบดามค่าใช้จ่ายอื่นๆ แค่นั้นถ้าไม่เดือดร้อนเรื่องราวเงิน สิ่งนี้ก็เป็นไส้ศึกเลือกที่น่าลองพร้อมด้วยมีแนวโน้มว่าจะคุ้มค่า แค่นั้นถ้ายังต้องเก็บสตางค์ ระหว่างนี้เราเสนอแนะให้คุณใช้เคล็ดลับทำความบริสุทธิ์ผิวด้วยความใส่ใจด้วยมือของเราเองก็ได้ผลดีเหมือนกัน เพียงแค่นั้นต้องทำด้วยความพิถีพิถัน เจาะจงเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวในการทำความสะอาด ด้วยกันถนอมผิวอย่างถูก แปรงล้างหน้ารีวิว เท่านี้ก็ทำได้มีผิวที่สะอาดใสแบบเปล่าต้องง้อเครื่องล้างพักตร์แพงๆ เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แปรงล้างหน้า miniso

Tags : แปรงล้างหน้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: