หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หน้ามันไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เมื่อใช้เจลครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก Kiehl's  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21655


อีเมล์
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2021, 17:57:04 »ในประเทศที่มีอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเราต้องบอกเลยว่าหลายคนนั้นประสบปัญหาในเรื่องของผิวมันในระหว่างวันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันและผดผื่นแพ้ ดังนั้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันรวมไปถึงผิวผสม การเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้าที่มีเนื้อเจลบางเบาและมีคุณสมบัติในการควบคุมความมันบนใบหน้าจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้มากกว่า เพราะสามารถช่วยมอบการบำรุงอย่างอ่อนโยนและช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Ultra Facial Oil-Free Gel Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำมัน เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมันโดยมีเนื้อครีมเป็นแบบเจลครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีของส่วนผสมพิเศษใหม่ในการช่วยลด sebum ส่วนเกินบนผิวหนังที่ก่อให้เกิดผิวมัน ซึ่งได้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าสามารถมอบความชุ่มชื้นที่จำเป็นให้แก่ผิวและช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างเห็นผล แม้ในสภาพที่อากาศร้อนจัดและมีความชื้นสูง รวมไปถึงในสภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษได้อย่างดีเยี่ยม

ซึ่งความพิเศษของ Kiehl's Moisturizer ชิ้นนี้ในการช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าก็คือกรดอะมิโนไมโครไนซ์  โดยผลิตภัณฑ์ของ Kiehl's เป็นสูตรส่วนผสมที่มี Micronized Amino Acid ที่สามารถช่วยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า และรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบความชุ่มชื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของกลาเซียลไกลโคโปรตีน ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ในตระกูลอัลตร้าเฟเชียลของ Kiehl's ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึกเพื่อช่วยปกป้องและป้องกันการสูญเสียน้ำ จึงสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าพร้อมทั้งปกป้องความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติได้เป็นอย่างดี โดยสามารถใช้กับผิวหน้าทั้งกลางวันและกลางคืน

ผลลัพธ์ที่ได้จากการศึกษาสำหรับผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ในครั้งแรก พบว่าส่วนใหญ่ถึง 95% นั้นยอมรับว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถดูดซึมเข้าไปในผิวได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที มอบความรู้สึกสะอาดสดชื่นให้กับผิว และช่วยทำให้ผิวไม่มันเยิ้มหรือมันวาว และอีก 81% ยอมรับว่าผิวรู้สึกเย็นสบายขึ้น และหลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ของคีลส์เป็นเวลา 3 วัน ผลลัพธ์อันน่าทึ่งที่ได้คือ กว่า 95% ยอมรับว่าผิวรู้สึกชุ่มชื้นและฝ้าดูจางลง และ 98% ยอมรับว่าผิวดูสมดุลมากยิ่งขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง เรียกว่าเป็นครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันและต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนและเป็นมลพิษในบ้านเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยควบคุมความมันแล้วก็ยังช่วยบำรุงให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างสมดุลอีกด้วย งานนี้บอกได้เลยว่าผู้ที่มีผิวมันและผิวผสมไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: