หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปรียบเทียบไอโฟนชัดแจ้งๆ ไอโฟนหรือว่าซัมซุงโน๊ต อย่างไหนที่เหมาะสมกับประสก  (อ่าน 102 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23824


อีเมล์
« เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2021, 01:32:22 »

เปรียบเทียบไอโฟนแจ้งชัดๆ ไอโฟนหรือไม่ซัมซุงโน๊ต แบบไหนที่เหมาะกับเจ้า

อย่างที่เห็นประจักษ์กันดีว่าโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันนั้นมีให้คัดเลือกเยอะ การทดลองสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นบ้าเป็นหลังโทรศัพท์มือถือดำเนินสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง ไอโฟน แบรน์ดังสุดคลาสสิก ด้วยกันซัมซุงโน๊ตกำพืดเรือธงของแบรนด์มือถือสุดฮอตจากแดนกิมจิร้องเรียกได้ว่าเป็นปรปักษ์ที่ขับเคี่ยวกันอย่างแก่จัดมาทั่ว สมมติใครที่กำลังเก้ๆ กังๆอยู่ในใจว่าจะออกเสียงไม่ก็เปลี่ยนความคิดมาใช้อันไหนดีนั้น ลองมาดูข้อเขียนที่กระผมนำมาฝากวันนี้กันคะ

อยากได้ใช้ธุระไปค้ำฟ้าแค่ไหน
ก็เพราะว่ามือถือถือหมายถึงข้อสำคัญในชีวิตประจำวันของฉันไปจากนั้นการที่เราอาจใช้มือถือเครื่องเริ่มแรกไปได้ยาวๆ
เพราะไม่ต้องสับเปลี่ยนเครื่องและไม่เจอคำถามของกระบิลเครื่องถือสดเรื่องดีสุดๆ สำหรับ ซัมซุงโน๊ตนั้น ทาง Android OS ป่าวให้การค้ำชูอัพเดท Android เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งขืนว่ารอบรู้ใช้งานได้ยาวนานถึง 2-3 ปี ในขณะที่ไอโฟนนั้นขึ้นชื่อของการสงเคราะห์ดีไวซ์อย่าง iDevice มีชีวิตอย่างมาก เนื่องจากด้วยการที่ iOS เป็นระบบวางตัวการเฟี้ยมทำเอาง่ายต่อการซัพพอร์ต จึ่งทำเอาอายุการเลี้ยงดูของอุปกรณ์ iDevice ละ Apple มีอายุงานใช้งานเกลี่ยอยู่ที่ 4-5 ปี นี่จึงยังไม่ตายเหตุผลหนึ่งที่เป็นเหตุให้ไอโฟน กลับเป็นขวัญใจของผู้ใช้สมาร์ทโฟนในทุกๆ คราวได้

งบในการซื้อหา
ถ้ากล่าวถึงเรื่องงบในการซื้อของไอโฟนกับซัมซุงโน๊ตที่รุ่นสเปกสูงๆ ก็ถือว่ามีราคาที่ไม่ต่างกันจนเกินไปนัก ตราบใดเปรียบเทียบไอโฟนกับแบรนด์เจ้าอื่นกับแม้ว่าไอโฟนจะโดยมากมีค่าที่สูงกว่า แต่ถ้าบางท่านโปรดปรานในระบบ iOS หมายถึงทุนอยู่แล้วไป การเลือกไอโฟนน่าจะเป็นคำเฉลยที่ตรงใจเป็นยอด

อาชีพทำนองคลองธรรม Multi Tasking พร้อมสรรพกันอเนกแอพพลิเคชั่น
ไอโฟนนั้นไม่อาจจะแบ่งจอแบบการเปิดแหล่แอพแล้วแบ่งหน้าต่างได้ ได้แต่สลับแปรผันแอปพลิเคชั่นเท่านั้น แต่ซัมซุงโน๊ต ทำได้ย่อหน้าต่างแอพ ให้ดำเนินกิจการพร้อมกั้นบนหน้าจอเดียวได้เหตุด้วยข้อนี้จะเห็นได้ว่าไอโฟนน่าจะถึงที่กะไว้ด้วยว่าคนที่ชอบใจการบรรเลงมือถือทีละแอพ แต่ทว่าซัมซุงโน้ตนั้นเหมาะเนื่องด้วยคนที่ควรเล่นโทรศัพท์ครามครันแอพในยามเดียวกัน

กลุ่มความทรงจำ
ด้วยไอโฟน และซัมซุงโน๊ตนั้น ยกเว้นหน่วยความจำสัดส่วนเกณฑ์ทั่วไปอย่าง 64GB พร้อมกับ 128 GB
แบบใหม่ ๆ ของทั้งสองแบรนด์ก็มีหน่วยความทรงจำชั้นเลิศที่ 512GB ให้เลือกจ่ายกันแล้ว เฉพาะข้อผิดแผกแตกต่างก็คือไอโฟนไม่สามารถเพิ่มคณะความจำด้วย Micro SD ขณะที่ซัมซุงโน้ตเชี่ยวชาญเพิ่มพูนหน่วยความทรงจำได้อีก เช่นเดียวกัน Micro SD

เป็นอย่างไรกันมั่งคะ กับเหตุการณ์ที่เรายกมามาไหว้วานวันนี้พอจะเป็นตัวกรุณาในการปลงใจเพราะใครที่ต้องประสงค์จะแปรเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ได้บ้างไหม จริงๆ แล้ว เสี่ยงโชคถามใจตนเองดูก็ได้ค่ะว่าชื่นใจอย่างไหนที่สุดเนื่องจากว่าคดีราคาก็เหตุหนึ่ง กิจธุระดีไซน์ฟังก์ชั่นก็ปัจจัยหนึ่งและสุดท้ายนี้ประเด็นความคุ้มราคากับเงินที่กระจายไปก็อีกเหตุ
แต่ละคนก็มองไม่เหมือนกับกันเอาเป็นว่าคัดที่ประสานกับไลฟ์สไตล์พร้อมทั้งความมุ่งมาดของเราจริงๆ ดีเลิศ

แม้กระนั้นเพื่อใครที่คิดแล้วว่าขอลงสมัครเป็นสาวกไอโฟนไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาค่ะ เข้ามาดูเรื่องประกอบพร้อมด้วยสั่งซื้อออนไลน์ได้เกินที่นี่
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน ราคา

Tags : ไอโฟน ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: