หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&จำหน่าย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาประหยัดส่องก่อนได้เปรียบ  (อ่าน 77 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23814


อีเมล์
« เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2021, 07:17:25 »

     ที่ไปที่มา บริษัท ที.คราว.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายธุรกิจมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่บริเวณเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลและถัดมาได้ขยายกิจการตัดเย็บเพิ่ม เช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และก็ย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรด้านในรอบๆโรงงาน

     
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เสื้อโปโล[/u] https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความอยากของลูกค้าเป็นหลัก ความเฉลียวฉลาดของเราคือ “ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคือจุดหมายของเรา” ด้วยความตั้งใจในปฏิภาณนั้นเราได้เป็นจริงเป็นจังปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพแล้วก็มีความมากมายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยก่อตั้งกลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ(R&D) เพื่อพัฒนาสินค้าอยู่ตลอดเวลา พร้อมด้วยการนำเครื่องจักรและก็เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้ในแนวทางการผลิตเพื่อให้สินค้าได้มาตรฐานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค ฯลฯ อีกเพียบเลย เพื่อได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะอะไรถึงต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งอกตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของเรา พวกเราจึงผลิตสินค้ามากมายก่ายกอง ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่ต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาความจำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดระยะเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์จำพวกไหนเราทำได้หมด เพราะว่าเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองก็เลยสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างต่ำสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่พวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่พวกเราพบว่าลูกค้าอยากผลิตภัณฑ์จำนวนน้อยชิ้นซึ่งมิได้มียอดสั่งตามอย่างน้อยเงื่อนไข ของหลายๆผู้ประกอบธุรกิจที่ตั้งไว้ พวกเรารู้ๆกันอยู่ในจุดนี้ลูกค้าใครอีกหลายๆคนไม่ทราบจะสั่งเยอะแยะไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปเยอะก็มิได้ใช้ เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยเงื่อนไขการสั่งผลิตที่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำ สั่งผลิตผลิตภัณฑ์เพียงแค่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตจังหวัดกรุงเทพ รวมทั้งบริเวณรอบๆ บริการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint แลเห็นถึงประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจะต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆทั้งนั้น เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการประยุกต์หลักการทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับลักษณะการทำงานของเครื่องกลนำเข้าจากต่างแดนพื้นที่พวกเราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้พวกเราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าปรารถนา ดังนั้งก็เลยมั่นใจได้ในคุณภาพ หากเลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการข้างหลังวิธีขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนข้างใน 14 วัน ด้วยความใส่ใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราจึงจัดให้มีทีมงานบริการข้างหลังแนวทางการขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับการติดต่อกันระหว่างเราและลูกค้าได้โดยตรง นอกจากนั้นแล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งกติกาควรจะเป็นไปตามเงื่อนไขทางบริษัทฯ สามารถซักถามข้อมูลอื่นๆถึงที่เหมาะเบอร์ 02-899-8888
 

 
Website: บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: