หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระทะเทฟล่อน เผชิญดูมะเร็ง?  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21619


อีเมล์
« เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2021, 15:30:21 »

กระทะเทฟล่อน ลองดูเนื้องอก?

ต้องรู้สึกขอบคุณเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทำให้คุณป๋าที่อาศัยแม่ที่อาศัยได้วัสดุอุปกรณ์ทำครัวดีๆ ที่เอื้ออำนวยความกล้วยๆให้ทำเครื่องกินได้ง่ายขึ้นกว่าอย่างเดียวทำนมาก เพียงนั้นดันมีอีกกระแสหนึ่งออกมาโต้กระทะเทฟล่อน กระทะที่เหยียดแล้วเหยื่อไม่ค่อยติดกระทะ และแทบไม่แตะใช้น้ำมันว่า อาจทิ้งสารก่อมะเร็งเร็วไว้กับภักษาได้ ที่แท้เป็นเช่นใด นำคำเฉลยจากนพ.สันต์ ใจยอดศิลป์ พบ. วว.ศัลย์ศรีษะใจหตัดผ่านเลือดพร้อมกับทรวง อว.เวชศาสตร์ญาติ มาวานกันค่ะ

- กระทะเทฟล่อน ประกอบด้วยสารปฎิบัติงานเนื้องอกยิ่งไหม ?
จัดทำนอื่นกระทะเทฟล่อน คำว่า “เทฟล่อน” มีชีวิตชื่อสายการค้า (Teflon® ) เท่าเทียมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์ “มาม่า” ไม่ใช่หรือผงซักฟอก “แฟ้บ” นะคะ ชื่อตัวของเทฟล่อนที่เคลือบกระทะ รวมความว่า พีทีเอฟอี. (polytetrafluoroethylene  - PTFE) เป็นสารที่หนักแน่นพร้อมด้วยแข็งแรงความร้อนความเย็นดีมาก นอกจากจะใช้ทากระทะแล้วยังใช้เคลือบเสื้อผ้าและไอเท็มทออีกหลายอย่างที่เราสวมใส่อยู่
หากปุจฉาว่าสาร พีทีเอฟอี ทีสารดำเนินงานโรคมะเร็งหรือว่า ต้องชี้แจงว่า “ปข้าม” ทั้งการอธิบาย ผลการทดลอง งานค้นคว้าวิจัยต่างๆ ยังไม่มีออกมาให้ดูเลย

- แต่ได้ข่าวว่ากระทะเทฟล่อนถูกสั่งให้สะดุดการกำเนิดในสหรัฐอเมริกา ?

การกำเนิดกระทะเทฟล่อนในสหรัฐอเมริกา ใช้สารอีกตัวที่นามกรว่า พีเอฟโอเอ มาเผาในขบวนการการจัดทำกระทะเทฟล่อน แม้ว่าว่าจะไร้สารหลงหูหลงตาในกระทะ ขนาดนั้นทิ้งสางตกค้างตามไอเท็มแวดล้อมรอบโรงงาน องค์การป้องกันสิ่งแวดล้อมสหรัฐจึงทำข้อตกลงกับผู้ผลิตให้หยุดยั้งใช้สารตัวนี้ในการผลิตกระทะเทฟล่อน อย่างเดียวก็เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 10 กว่าปีกระทำนแล้ว ณ ขณะนี้จึงแทบจะไร้กระทะเทฟล่อนที่กำเนิดด้วยสารตัวนี้อีกจากนั้น


- แล้วเจ้าสาร พีเอฟโอเอ เป็นสารปฎิบัติงานเนื้อร้ายไหม ?

ใครที่ซื้อกระทะเทฟล่อนจากอเมริกามานานหลายปีอาจจะยังกลัวอยู่ ควรขอขานว่า องค์การคุ้มกันไอเท็มแวดล้อมสหรัฐไม่ไหวจัดให้สารตัวนี้เป็นสารก่อมะเร็ง อย่างเดียวองค์การอนามัยโลกจัดให้เป็นสารดำเนินงานมะเร็งระดับ 2B หมายความว่าหากได้รับสารจำพวกนี้ในจำนวนมากๆ อาจจะลงมือมะเร็งได้จริง ขนาดนั้นอยู่ระดัข้อความี่ยังน้อยกว่าสารจัดทำมะเร็งในไส้กรอก เบคอน แฮม ที่ควรจัดให้มีสารจัดทำมะเร็งอยู่ในระดับ 2A พร้อมผลงานวิจัยถนนวิทศาสตร์ที่ยืนยันชัดเจนว่ามีสารปฎิบัติงานมะเร็งจริงไม่ทำงานอีก

ต่อจากนั้นขอให้คุณพ่อที่อาศัยแม่ที่อยู่ใช้กระทะเทฟล่อนไเส็งเคร็ง่างสบายใจกันต่อจากนั้นนะคะ เพียงนั้นขอให้มั่นอกมั่นใจว่ากระทะเทฟล่อนที่จับจ่ายมา ผลิตจากโรงงาน และผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือจริงๆ แบะเป็นของแท้ ไม่ใช่ของเลียนรูปแบบแบรนด์เอ็ดอีกที เนื่องจากไม่วิธานั้นคงจะการันตีความปผ่านภัยไม่ไหว 100% ค่ะ

ถึงแม้ว่าว่ากระทะเทฟล่อนจะทั้งเป็นกระทะที่ให้ความปทะลุทะลวงภัยสูง เหมาะกับการใช้งานเพื่ออนามัย ขนาดนั้นทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นก็สดเพียงผลงานวิจัยที่ยังไม่ทำได้กระทะเทฟล่อนระบุได้แจ่มแจ้ง เนื่องมาจากจากการทดสอบผู้ป่วยโรคมะเร็งบางรายพบสารชนิดนี้ในกระแสเลือด แต่จะปรากฏในระดัข้อความี่ไม่สูงมากนัก ซึ่งยังไม่ทำเป็นระบุได้ว่าเป็นต้นตอที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งไม่ก็
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระทะเทฟล่อน ราคา

Tags : กระทะเทฟล่อน,กระทะเทฟล่อน ราคา,กระทะแบน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: