หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Mouser Electronics เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 483 รายการในเดือนมีนาคม 2021  (อ่าน 909 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2628


อีเมล์
« เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2021, 16:08:53 »

Mouser New Product Insider ประจำเดือนเมษายน 2021

Mouser Electronics , Inc. เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อมอบข้อได้เปรียบให้ลูกค้าและช่วยเร่งเวลานำสินค้าเข้าตลาด แบรนด์ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่า 1,100 ราย ต่างไว้วางใจ Mouser เพื่อช่วยให้พวกเขานำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเองในตลาดโลก ลูกค้าของ Mouser คาดหวังได้ว่าผลิตภัณฑ์จะเป็นของแท้และได้รับการรับรอง 100% ทั้งยังสืบถึงผู้ผลิตแต่ละรายได้อย่างเต็มที่

เมื่อเดือนที่ผ่านมา Mouser ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมจัดส่งกว่า 483 รายการ

ผลิตภัณฑ์บางส่วนที่ Mouser เปิดตัวเมื่อเดือนที่ผ่านมา ประกอบด้วย

Analog Devices LTC2672 16-Bit Digital-to-Analog Converter
Analog Devices LTC2672 คือ DAC ที่มีเอาต์พุตแหล่งจ่ายกระแส 5 แชนแนล เลือกช่วงเอาต์พุตได้ พร้อมตัวอ้างอิงความแม่นยำและมัลติเพล็กซ์เซอร์ สำหรับการสำรวจแรงดันและกระแสเอาต์พุตแชนแนล
TDK InvenSense SmartIndustrial(TM) Sensor Platforms
อุปกรณ์ TDK InvenSense SmartIndustrial เป็นโมดูล MEMS ตรวจจับความเคลื่อนไหวเพื่อวัดความเร่งขนาดกะทัดรัด ความแม่นยำสูง และต้นทุนต่ำ เพื่อให้วิศวกรมีตัวเลือกการตรวจจับหลากหลายสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรม
Intel(R) RealSense(TM) ID F450/F455
Intel RealSense ID F450/F455 เป็นโซลูชันขนาดเท่าบัตรเครดิตแบบพร้อมใช้งาน ที่ผสานเซ็นเซอร์วัดความลึกแบบแอคทีฟเข้ากับโครงข่ายประสาทพิเศษ เพื่อให้ยืนยันใบหน้าได้อย่างปลอดภัยและแม่นยำ
TE Connectivity MATE-AX Miniaturized Automotive Coaxial Connectors
ตัวเชื่อมโคแอ็กเซียลขนาดเล็กสำหรับยานยนต์รุ่น MATE-AX ของ TE Connectivity มาพร้อมความหนาแน่นในการบรรจุที่มากขึ้น ลดพื้นที่ได้ถึง 75% และลดน้ำหนักได้ถึง 34% เมื่อเทียบกับตัวเชื่อม FAKRA มาตรฐาน
ดูไฮไลท์เพิ่มเติมเกี่ยวกับ New Product Insider ได้ที่ https://www.mouser.com/newproductinsider

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mouser ได้ที่ https://www.mouser.com/pressroom/

ในการเป็นผู้ผลิตที่ได้รับการอนุญาตระดับโลกซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดที่หลากหลายที่สุดในโลก Mouser มีผลิตภัณฑ์อยู่ในคลังสินค้าพร้อมส่ง โดยลูกค้าของ Mouser จะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ได้รับการรับรอง 100% และตรวจสอบที่มาของสินค้าไปยังคู่ค้าผู้ผลิตแต่ละรายได้ นอกจากนี้เพื่อช่วยให้กระบวนการออกแบบของลูกค้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เว็บไซต์ของ Mouser มีคลังข้อมูลเชิงเทคนิคที่ครอบคลุมกว้างขวาง รวมถึง Technical Resource Center และเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์ ดีไซน์อ้างอิงของซัพพลายเออร์ ข้อความประกอบการใช้งาน ข้อมูลเชิงเทคนิคเกี่ยวกับดีไซน์ เครื่องมือทางวิศวกรรม และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ

เกี่ยวกับ Mouser Electronics
Mouser Electronics บริษัทในเครือ Berkshire Hathaway เป็นผู้จัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กรอนิกส์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ (New Product Introductions) จากคู่ค้าผู้ผลิตชั้นนำ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายระดับโลก Mouser มุ่งให้บริการชุมชนวิศวกรการออกแบบด้านอิเล็กทรอนิกส์และผู้ซื้อทั่วโลกด้วย mouser.com เว็บไซต์ที่ใช้งานได้ในหลายภาษาและหลายสกุลเงิน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์กว่า 5 ล้านรายการจากแบรนด์ผู้ผลิตกว่า 1,100 ราย Mouser มีศูนย์บริการลูกค้า 27 แห่งทั่วโลกเพื่อให้บริการชั้นเยี่ยมในภาษาท้องถิ่น สกุลเงินท้องถิ่น และเขตเวลาท้องถิ่น นอกจากนี้ยังจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้ากว่า 630,000 รายใน 223 ประเทศ/เขตแดนจากศูนย์กระจายสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีก้าวหน้าขนาด 1 ล้านตารางฟุตในเมืองแดลลัส รัฐเท็กซัส ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mouser.com/

เครื่องหมายการค้า

Mouser และ Mouser Electronics คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Mouser Electronics, Inc. ส่วน Intel และ RealSense เป็นเครื่องหมายการค้าของ Intel Corporation หรือบริษัทในเครือ ผลิตภัณฑ์ โลโก้ และชื่อบริษัทอื่น ๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของแต่ละราย


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1514688/PRINT_new_product_insider_Logo.jpg
คำบรรยายภาพ - Mouser Electronics Adds 483 NPIs in March 2021


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1507586/mouser_electronics_Logo.jpg
คำบรรยายภาพ - Mouser Electronics Adds 483 NPIs in March 2021
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: