หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อิ่มเอมโอชากับดักร้านขายของประดุจทั่วถึงไทยในมูลค่าวิเศษและ truepoint  (อ่าน 90 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23860


อีเมล์
« เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2021, 05:09:01 »

อิ่มเอมต้องปากพร้อมกับร้านประดุจดังรวมหมดประเทศไทยในราคายอดเยี่ยมเข้ากับ truepoint
งานเทศกาลแห่งหนความเบิกบานพละกำลังเคียงเข้ามาใหม่เปล่าว่าจะคือการสมโภชวันคริสต์มาสและการฉลองงานเทศกาลขึ้นปีใหม่ อย่างมั่นเหมาะจนถึงพบพบพานกับเทศกาลดี ๆ ที่ทำเอาได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ณปีใหม่ ไม่พิลึกพิลั่นที่ประดาวงศ์ญาติ เพื่อนเกลอฝูง คู่รักจะมองหาร้านข้าวแซบ ๆ เพื่อพบปะเลี้ยงกัน เป็นงานเทศกาลที่อยากให้คนที่เราชอบพอได้พบประวัติการ ดี ๆ พานพบสิ่งดี ๆ รวมถึงมื้อภักษาแสนโอชาด้วย ซึ่งดวงดีของคนที่ออกเสียงใช้งานเครือข่ายทรูแล้วมีคะแนนจาก truepoint ก็สามารถอิ่มต้องปากกับร้านอาหารดัง ๆ ได้ทั่วราชอาณาจักรไทยในค่าอันแสนเลิศ ไม่ว่าจะอยู่ฉลองที่กรุงเทพมหานคร ไม่ใช่หรือไปเที่ยวเมืองไหน ก็มีโปรโมชั่นร้านอร่อยๆ รอคุณคงอยู่

บุกเบิกกันด้วยใครที่ไม่ใคร่ออกไปต่างจังหวัดให้วุ่นวายเก่งหาร้านอาหารโอชะ ๆ ในกรุงเทพฯ แล้วใช้แต้ม truepoint อิ่มอร่อยในราคาดีเยี่ยมได้สบาย อาทิเช่น ร้านค้าวันมอร์สเต็ก เขตรามคำแหง ผู้บริโภคทรูพอสวาปามอาหารครบ 800 บาท รับส่วนลดไปเลย 10% ไม่ใช่หรือใครตั้งใจชวนเพื่อนฝูงฝูงคนรู้จักไปนั่งลิ้มกาแฟชิลล์ ๆ ก็ไปได้ที่ร้านรวงกาแฟพลเมือง ก็เพราะว่าที่นี่ผู้บริโภคทรูรับทรูพ้อย 1 แต้มเมื่อมีจอมการใช้ซื้อทุก 25 เท้า

กระด้างคนที่เที่ยวไปเมืองเชียงใหม่ บุรีท่องเที่ยวยอดการกำหนดในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็เป็นได้ใช้ truepoint เพราะว่าเปลี่ยนรับอภิสิทธิ์ต่าง ๆ ชุกรวมถึงคนที่เป็นลูกค้าทรูเกี่ยวกับ เช่น ทีคเทเบิ้ล คล้องชานม 1 ก้าวต่างว่าท่านซื้อเครื่องดื่มหรือว่าทานบริบูรณ์ 300 บาท, ร้านรวงแฮปปี้ ฮัท ใช้ลด 5 บาทได้ทุกเมนูต่อ 1 เมนูอาหาร เมื่อที่ใครดั้นด้นใกล้กรุงเทพฯ หมวดไปชลบุรีลูกค้าทรูก็มีสิทธิ์เพียบ เพียง ร้านศิลาคอฟฟี่ แอนด์ บิสโทร รับสารภาพส่วนลดราคาไปเลย 10% เพราะด้วยค่าภัต ฯลฯ ต้องบอกว่านี่แค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของการแจกของขวัญให้กับเทศกาลแห่งความสุขเพียงแค่คุณมีคะแนน truepoint หรือว่าใช้งานเครือข่ายทรูแต่

ด้วยว่าคนก้าวเดินเข้าห้างสรรพสินค้าก็ยังมีตัวเลือกให้ได้ชดใช้งานทรูพ้อย เพราะด้วยความอิ่มอร่อยในเทศกาลนี้อีกนานา ๆ ร้าน ประดุจดัง ใช้งาน 89 truepoint เปลี่ยนฟรีคลาไคลเลย Onion Ring ออกจากเบอร์เกอร์คิง ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ บริเวณ Bluecup Coffee เปลือง 119 truepoint เชี่ยวชาญแลกรับเมนูอาหารที่แบบร้านกะๆได้เลย, ร้านรวงโยชิโนยะ ชำระคืน 60 truepoint แลกซื้อข้าวหน้าหมูหรือไม่เนื้อ, แวะเดินดุ่มเข้าไปใน BreadTalk ชำระคืน 69 truepoint รับฟรี Bacon Cheese มาถึงไปนั่งร้านขายของ Hot Pot ใช้ 129 truepoint ยอมรับส่วนลดเคลื่อนที่เลย 50 บาท

นี่หมายความว่าแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งสิ่งงานเทศกาลในความสุขในช่วงปีใหม่เร็ว ๆ นี้ ซึ่ง truepoint ได้มอบสิ่งดี ๆ บานเบิกสำหรับให้ทุก ๆ คุณๆได้อิ่มโอชะแบบไมต้องยั้ง ความสบายสามารถสร้างขึ้นได้เสมอผิเราฟังออก สิ่งเล็ก ๆ รอบต้นแบบ truepoint ก็ให้สุขกับใครๆได้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : ทรูพ้อย,truepoint
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: