หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin เริ่ม Garmin Vivoactive 3 เหมาะสำหรับสายลุยในทุกระดับกีฬา  (อ่าน 84 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23809


อีเมล์
« เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2021, 07:16:55 »

Garmin โหมโรง Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับสายลุยในทุกแผนกกีฬา
Garmin ได้โหมโรง Garmin Vivoactive 3 ซึ่งเป็นหนึ่งในสามแทร็คใหม่ที่ Garmin ป่าวร้องในงาน IFA 2017 กรุงเบอร์ลิน แคว้นเยอรมนี ควบคู่ไปกับ Vivomove HR กับ Vivosport  การดีไซน์ของ Vivoactive 3 นั้น ตัวเรือนจะดีไซน์ด้วยรูปทรงกลม และมีให้เลือกเฟ้นถึง 3 สี คือ สีดำ สีขาว ที่มีขอบหน้าปัดหมายถึงสแตนเลสสตีลสีเงินเงา พร้อมทั้งสีดำล้วน ความหนา 11.7 มม. พร้อมทั้งน้ำหนัก 43g และมีการระวังรักษาการรั่วซึม 5ATM เพื่อให้สามารถว่ายน้ำ และลงสรงได้อย่างสถิรอีกด้วย จอแสดงผลสิ่งของ Vivoactive 3 เป็นจอโชว์ผลแบบ Chroma ขนาด 1.2 นิ้ว ที่มีความละเอียดละออ 240 x 240 พิกเซล เพื่อให้สามารถมองเห็นได้ดีในทุกสภาวะ  พร้อมด้วยมีการควบคุม Side Swipe แบบใหม่ที่ด้านข้างของนาฬิกา ซึ่งจะช่วยเหลือให้เมนูวิดเจ็ต กับสถิติทำได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น ในแง่ของคุณค่าในโหมดกีฬานั้น มีโหมดแกะรอยกีฬามากกว่า 15 แบบ ที่พร้อมใช้งานซึ่งขณะนี้มี โยคะ คาร์ดิโอเอลลิค และบันได stepper รวมเข้ามาอีกด้วย
มีการพลิกผันโหมดออกกำลังกายเป็นแบบใหม่ที่บันทึกเองได้ ซึ่งสามารถสร้างขั้นตอนได้ในแอป Garmin Connect ในสมาร์ทโฟน พร้อมทั้งดาวน์โหลดลงในนาฬิกา เซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นหัวใจยกดีกรีของ Garmin ยังอยู่บนบอร์ดหน้าจอ เพื่อให้ให้ความเห็นถึงจำนวนของการออกกำลังกายเจริญ และยังลุ้นปลดล็อคการสืบหาความเครียดตลอดทั้งวันโดยการเฝ้าไล่ตาม HRV (ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ) ประกาศทั้งหมดที่เป็นมาตรฐานทำเป็นดูได้จากแอปสมาร์ทโฟน Garmin Connect
มีออฟชั่นทำให้ดีขึ้นของ Garmin Vivoactive 3 ตัวสืบหาการออกกำลังกายอีกด้วย รวมความว่า การนับขั้นตอน และการวิเคราะห์การนอนหลับ ในครั้นเมื่อที่คุณสมบัติหลักของ Garmin มีอีกบานตะไท เช่น Move Bar, Auto Goal และ Move IQ จะช่วยกระตุ้นเร้าให้คุณใช้งานได้อย่างเป็นวรรคเป็นเวรอีกด้วย ในแบบแผนที่เป็น smartwatch ฉะนั้นจึงมีการแจ้งเตือนอัจฉริยะในการบัดกรีต่อกับสมาร์ทโฟน และศักยตอบข้อความ และการอัปโซเชียลมิเดีย กับยังคงสามารถดูแลการเล่นเพลง พร้อมกับเข้าถึงร้าน Connect IQ ของ Garmin เพราะด้วยดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเพิ่มเติมได้ ยกเว้นนี้ยังมีคุณลักษณะต่างๆ เช่นการสำรวจหาโทรศัพท์ของฉันและโหมดดูภาพเพิ่มมาพร้อมด้วย
นอกจากนี้ยังมีระบบ NFC บนกระดาน และปลดล็อกคุณวุฒิใหม่ที่ใหญ่ที่สุดวิธาการรวม Garmin Pay พร้อมด้วย FitPay ผสานเข้าด้วยกัน จึงรอบรู้ใช้ Garmin Vivoactive 3 เหตุด้วยชำระเงิน หรือใช้สนองบัตรเดบิต บัตรเครดิต Visa และ MasterCard เพื่อให้คุณทำได้เพิ่มบัตรลงในกระเป๋ารถเมล์สตางค์ของ Garmin Pay ได้อีกด้วย พระชนม์การใช้งานแบตเตอรี่ Vivoactive 3 ทำเป็นอยู่ได้ถึงได้ถึง 7 วันในโหมดสมาร์ทแวร์ พร้อมด้วย 13 ชั่วโมงในโหมด GPS แบบสืบไป โดยราคานั้น สีดำ และสีขาวที่มีรูปร่างสแตนเลสสตีลของ Vivoactive 3 มีค่าอยู่ที่ 299.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือไม่ก็ประมาณ 9,900 ตีน สีดำล้วน 329.99 ดอลลาสหรัฐฯ หรือไม่ประมาณ 10,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin fenix 5

Tags : garmin,garmin forerunner 235,garmin fenix 5
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: