หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความรู้เกี่ยวข้องลู่วิ่งไฟฟ้า  (อ่าน 92 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2021, 09:03:17 »

ความรอบรู้เหตุด้วยลู่วิ่งไฟฟ้า

ลู่วิ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายเพื่อคาร์ดิโอที่ได้รับความนิยมชมชอบมาก เนื่อยกเลิก้วยเป็นการวิ่งเป็นการบริหารร่างกายฐานรากที่ทุกคนรู้จักมักจี่ พร้อมกับทำได้โดยทำไมได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเติม ยิ่งไปว่านั้นการศึกษาวิธีใช้งานลู่วิ่งเฉพาะเอง ในสมัยเนรมิต นลู่วิ่งสดเครื่องบริหารร่างกายที่ราคาสูง ตั้งเพียงนั้น 2 หมื่นกว่า ถึง หลักแสน เป็นกิจวัตรเราจะใช้ลู่วิ่งในยิม หรือไม่ ศูนย์ฟิตเนสแหวกแนวๆ ไม่ว่าจะ เป็น สรรพสิ่งลู่วิ่งไฟฟ้าโรงเรียน สิ่งขององค์กร หรือ สรรพสิ่งศูนย์ฟิตเนสที่ต้องเสียพนันค่าขา เฉพาะในสมัยปัจจุบัน เราสามารถซื้อลู่วิ่งมาใช้เองที่ที่อยู่ ได้ในราคา ลดลง 1 หมื่นบาท พร้อมกับ มีศักยภาพเพียงพอผสานการใช้งาน ในที่อยู่อาศัย การใช้ลู่วิ่งในที่อยู่ เราไม่จำต้องซื้อลู่วิ่งที่มีความจุใหญ่ กับมูลค่าแพงเกินความจำเป็น เนื่องจากมีการใช้งานน้อย แค่2-3 คน ดังนี้จึงต้องควรเจาะจงเลือกลู่วิ่งที่ เหมาะพร้อมด้วยคุ้ม

>> เรามาตรวจสอบวิธีการเจาะจงเลือกซื้อลู่วิ่งเกี่ยวกับใช้ในบ้านกันลู่วิ่งไฟฟ้า

- ความเร็วสุดยอดสิ่งของลู่วิ่งลงความว่าความกะทันหันการเคลื่อนสิ่งตระกูลพาน อีกนัยก็คือความเร็วที่เราจะวิ่งบนลู่วิ่งนั้นเอง ลู่วิ่งไฟฟ้าซึ่งความไวชั้นเยี่ยมนั้นจะสัมพันธ์กับกำลังขับเครื่องใช้มอเตอร์ ลู่วิ่ง ขนาดกระชับ 1 HP อาจทำความฉับพลันสูงสุดได้ถึง 10 กิโลเมตรต่อhour พร้อมกับลู่วิ่งสัดส่วน 3-4 HP เชี่ยวชาญทำความรวดเร็วชั้นเยี่ยมได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อhour ถ้าเพ่งที่เหตุจำเป็นแล้ว ความเร็วมากสุดยอดในการวิ่งออกกำลังกายทั่วไป อยู่ที่ราวๆ 8-10 กิโลต่อชม. ดังนั้น ลู่วิ่ง ความจุกะทัดรัด ก็ความกะทันหันที่เพียงพอต่อการใช้งาน  ความทันทีที่ยิ่งกว่า 14 กิโลเมตรต่อhourในลู่วิ่งสัดส่วนใหญ่จะใช้ด้วยการเทรนนิ่ง ด้วยนักกีฬายิ่งกว่าเหตุจำเป็นโดยทั่วๆ ไป

- แรงม้า House power (HP) รวมความว่ากำลังขับของมอเตอร์ไฟฟ้า ลู่วิ่งที่เกี่ยวกับใช้ในบ้านเรือน ใช้แรงม้า 1-2 HP ก็เพียงพอต่อการใช้งาน ลู่วิ่งไฟฟ้าเนื่องจาก โควตาสมาชิกในบ้านเรือนไม่ใช่หรือผู้ใช้งานไม่ไหวมากทัดเทียมกับในศูนย์ฟิตเนสซึ่งจำต้องใช้มอเตอร์ปตอนหลังาตร 3-4 HP ก็เพราะว่าแรงม้าที่มาก จะจำต้องใช้มอเตอร์ความจุใหญ่ ที่กินไฟยิ่งกว่า พร้อมกับค่าซ่อมที่สูงกว่า นอกจากนี้สนนราคาก็จะสูงกว่ามักมาก

ชาคริตโดนฉ้อฉล!!!  เนื่องมาจากการวัด HP อาจจะทดสอบได้ซับซ้อน  เป็นเหตุให้บางร้าน บอกค่า แรงม้า สูงกว่าลู่วิ่งไฟฟ้าความสัตย์จริง เพราะฉะนั้น ทริคเปรียบเปรยเรื่องราวี่ดีกว่า คือพินิจจากความรวดเร็วชั้นเลิศของใช้ลู่วิ่ง เพราะ เชี่ยวชาญตรวจได้เองจากการพลิกฟื้นความฉับพลัน

- พื้นที่วิ่งหรือว่าปเชิงาตรสิ่งแนวพาน คือ ความกว้างกับยาวสิ่งไส้ศึกพานที่เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าทำเลที่ตั้งในการวิ่งนั้นเอง  สัดส่วนข้าวของเครื่องใช้แคว้นวิ่ง ที่ใหญ่จะเพิ่มความเข้าใจสึกสบายในการวิ่ง แต่ราคาก็จะมีราคาตามเพราะลู่วิ่งก็จะมีขนาดใหญ่ตาม  ปชายาตรโดยทั่วๆ ไป จะอยู่ที่ความใหญ่โตสรรพสิ่งสายพาน ราวๆ 40-48 เซ็นต์

- การปรับความชัน ลู่วิ่งที่สนนราคาสูงจะพลิกฟื้นความชันได้ ทำเอาฉันได้ออกแรงมากกว่าการวิ่งบนทางราบ  แคลลอรี่หรือพลังงานที่ใช้ในการวิ่งจะขึ้นกับความฉับพลัน ลู่วิ่งไฟฟ้าความชันด้วยกันเวลาในการวิ่ง ครั้นแล้ว ลู่วิ่งที่ฟื้นฟูความชันได้จะทำเอาเราใช้แรงงานในการบริหารร่างกายเพิ่มพูน ในเวลาด้วยกันความเร็วไวที่เท่ากัน ขนาดนั้นลู่วิ่งที่ปรับสภาพความชันได้จะมีมูลค่าสูงขึ้น 3000-8000 บาท ครั้นแล้วถึงแม้ว่าเราใช้ลู่วิ่งที่ฟื้นฟูความชันทำไมได้ เราคงจะจะพอกพูนความรวดเร็วหรือเวลาในการวิ่ง เท่านั้นเอง

- ฟังชั่นแหวกแนวๆบนหน้าจอ ลู่วิ่งโดยทั่วไปจะมีฟังชั่นบนหน้าจอละม้ายกัน ไม่ว่าจะเป็นการชี้ให้เห็นแคลอรี่ เวลา ความไว วรรคทาง ความชัน  การปรับสภาพต่าแหวกแนวๆที่จำเป็น เช่น ความไว ความชัน  ที่เพิ่มเติมลู่วิ่งไฟฟ้า ประดุจดัง การวัดอัตราการเต้นสรรพสิ่งศรีษะใจ ไม่ใช่หรือ โปรแกรมการวิ่งโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นโปรแกรมเนื้อที่มาไว้ ให้เราวิ่งตามเวลา ความทันที ที่ขีดเส้น โดยไม่ต้องพลิกฟื้นค่าแหวกแนวๆเอง ซึ่งเพิ่มความสบายเพิ่ม

นอกจากนั้นคุณลักษณะแตกต่างๆของใช้เครื่องลู่วิ่งแล้ว อีฉันควรนึกถึง ค่า พร้อมกับความเหมาะ แน่แท้ว่า ลู่วิ่งไฟฟ้าสัดส่วนใหญ่ที่เกินความจำเป็นกับราคาที่สูงด้วยกันค่าปรับปรุงที่สูงตาม นอกจากนี้ ยังต้องคำนึงถึงพื้นที่ว่างด้านในที่อาศัยอีกด้วย

Tags : ลู่วิ่ง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: